Đẹp muốn rớt tim ngọn đồi tuyết trắng như trời Âu ở ngay tại Ninh Thuận

Đẹp muốn rớt tim ngọn đồi tuyết trắng như trời Âu ở ngay tại Ninh Thuận Sau khi MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” ra mắt các tín đồ du lịch truy tìm ngọn đồi phủ ngập tuyết trắng nhưng nhiều người tiếc hùi hụi khi biết ngọn đồi nằm tại Đèo Đá Trắng (Hòa Bình). Bây giờ không cần đi quá xa đâu nha vì có một điểm điểm dễ đi mà lại còn gần Sài Gòn hơn là Ninh Thuận cũng có ngọn đồi tuyết trắng phủ cho dân tình check in rồi nhé. Địa điểm để có thể chụp hình ảo diệu là Cánh đồng muối Cà Ná cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 30 km. Cà Ná nằm giáp ranh giữa Ninh Thuận và Bình Thuận với hơn một nghìn ha ruộng muối trải dài theo bờ biển nổi tiếng là kho muối lớn nhất nước. Tới đây bạn có thể nhìn ngắm màu trắng xóa của những hạt muối...
quảng cáo

Sau khi MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” ra mắt các tín đồ du lịch truy tìm ngọn đồi phủ ngập tuyết trắng nhưng nhiều người tiếc hùi hụi khi biết ngọn đồi nằm tại Đèo Đá Trắng (Hòa Bình). Bây giờ không cần đi quá xa đâu nha vì có một điểm điểm dễ đi mà lại còn gần Sài Gòn hơn là Ninh Thuận cũng có ngọn đồi tuyết trắng phủ cho dân tình check in rồi nhé. Địa điểm để có thể chụp hình ảo diệu là Cánh đồng muối Cà Ná cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 30 km. Cà Ná nằm giáp ranh giữa Ninh Thuận và Bình Thuận với hơn một nghìn ha ruộng muối trải dài theo bờ biển nổi tiếng là kho muối lớn nhất nước. Tới đây bạn có thể nhìn ngắm màu trắng xóa của những hạt muối màu xanh của bầu trời, màu nâu của bờ ruộng và cuộc sống thường ngày của những người dân. Những đồi muối tinh khiết ở Cà Ná trên cánh đồng muối rộng hàng chục hecta khiến cho bất cứ ai đi ngang qua cũng đều phải dừng lại để chụp hình.

Xem qua những hình ảnh đẹp lung linh do nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát lưu giữ lại cho cặp đôi cô dâu chú rể sẽ khiến bạn ngỡ ngàng ít nhiều về độ nét quyến rũ đặc trưng đẹp mê hồn của nơi đây.

Ghim vào bản đồ du lịch của chính mình địa điểm này ngay đi nào để một lần “sống ảo” giữa ngọn đồi tuyết trắng xóa y chang mấy nước châu Âu, nhất là các cặp đôi đang phân vân không biết lựa chọn cảnh đẹp nào vừa Tây vừa độc đáo.

Bản đồ hướng dẫn đường đi ngọn đồi tuyết trắng cà ná ninh thuận

Tổng hợp

3.5 / 5 ( 13 bình chọn )