Đến thăm chợ Noel Strasbourg

Strasbourg là một thành phố nằm sát biên giới Đức và cách thủ đô Paris khoảng 500 km về phía Đông. Chợ Noel ở Strasbourg có sức lôi cuốn với nhiều du khách nhờ danh tiếng của chợ. Chợ Noel ở đây có truyền thống rất lâu đời, từ thế kỷ 16 (năm 1570), ban đầu chủ yếu phục vụ người dân trong vùng. Từ năm 1991, chính quyền thành phố Strasbourg mở rộng quy mô của chợ với nhiều hoạt động cũng như cách trang trí, biến Strasbourg thành chợ Noel lớn nhất châu Âu. Năm nay, chợ Noel Strasbourg được mở từ ngày 23/11 đến ngày 30/12/2018 với hơn 300 gian hàng giới thiệu các sản phẩm thủ công,

Strasbourg là một thành phố nằm sát biên giới Đức và cách thủ đô Paris khoảng 500 km về phía Đông. Chợ Noel ở Strasbourg có sức lôi cuốn với nhiều du khách nhờ danh tiếng của chợ.

Chợ Noel ở đây có truyền thống rất lâu đời, từ thế kỷ 16 (năm 1570), ban đầu chủ yếu phục vụ người dân trong vùng. Từ năm 1991, chính quyền thành phố Strasbourg mở rộng quy mô của chợ với nhiều hoạt động cũng như cách trang trí, biến Strasbourg thành chợ Noel lớn nhất châu Âu.

Năm nay, chợ Noel Strasbourg được mở từ ngày 23/11 đến ngày 30/12/2018 với hơn 300 gian hàng giới thiệu các sản phẩm thủ công, thực phẩm, đồ trang trí Noel đặc trưng của vùng Alsace. Hàng chục km đường phố, quảng trường được trang hoàng đèn hoa với nhiều chủ đề khác nhau. Ở đâu trong thành phố cũng có tiếng nhạc và một bầu không khí của ngày hội.

Có thể bạn muốn xem