Đêm nhạc Jazzis no8 Hanoi - Thân yêu - Jazz concert cho mọi thế hệ

Đêm nhạc Jazzis no8 Hanoi - Thân yêu - Jazz concert cho mọi thế hệ Không ít lần chúng mình từng nói “Bố mẹ sao hiểu được người trẻ chúng con” hay cảm thấy mất kiên nhẫn khi giúp bố mẹ lưu văn bản máy tính, chỉnh font chữ, lướt mạng… Nhưng có khi nào ta nhận ra, bố mẹ cũng từng là một người trẻ với những sở thích “tân thời”, một giấc mơ riêng, một câu chuyện tình riêng… như chúng mình thôi. Jazzis số 8 - Thân yêu, với những bản nhạc trữ tình Việt Nam của lứa nhạc sĩ gạo cội: Thanh Tùng, Trần Tiến, Trịnh Công Sơn, Phó Đức Phương,..vv.. là 1 cây cầu nối lại khoảng cách thế hệ và bao khác biệt giữa con người và con người, bằng cách tìm về những giá trị chung mà ai cũng có thể chia sẻ với nhau: tình yêu cho âm nhạc và trong âm nhạc. Tiếng lòng chất chứa bao...

Không ít lần chúng mình từng nói “Bố mẹ sao hiểu được người trẻ chúng con” hay cảm thấy mất kiên nhẫn khi giúp bố mẹ lưu văn bản máy tính, chỉnh font chữ, lướt mạng… Nhưng có khi nào ta nhận ra, bố mẹ cũng từng là một người trẻ với những sở thích “tân thời”, một giấc mơ riêng, một câu chuyện tình riêng… như chúng mình thôi.

Jazzis số 8 - Thân yêu, với những bản nhạc trữ tình Việt Nam của lứa nhạc sĩ gạo cội: Thanh Tùng, Trần Tiến, Trịnh Công Sơn, Phó Đức Phương,..vv.. là 1 cây cầu nối lại khoảng cách thế hệ và bao khác biệt giữa con người và con người, bằng cách tìm về những giá trị chung mà ai cũng có thể chia sẻ với nhau: tình yêu cho âm nhạc và trong âm nhạc.

Đêm nhạc Jazzis no8 Hanoi - Thân yêu - Jazz concert cho mọi thế hệ

Tiếng lòng chất chứa bao nỗi niềm của họ, sẽ được sống dậy cùng Jazz, với sự thể hiện của Dattie Do, Nguyễn Thuỳ Linh, An Trần và Quyền Thiện Đắc, dành tặng tới khán giả.

Để ta tặng nhau những thương yêu, chia sẻ âm nhạc, chọn cho nhau những niềm vui trọn vẹn nhất.

Để tất cả mọi người, đều thân yêu.

** THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Khu vực TP. Hà Nội

+ Thời gian: 20h00 Ngày 20/08/2022

+ Địa điểm: Nhà hát Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, HN

ĐẶT VÉ: https://bit.ly/Jazzis8-HN

1. Khu vực TP. Hồ Chí Minh

+ Thời gian: 20h00 Ngày 21/08/2022

+ Địa điểm: Nhà hát Quân đội, 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, HCM

 

ĐẶT VÉ: https://bit.ly/Jazzis8-SG

Hotline: 0969767293 (Quang)

Email: [email protected]

----------

Xem thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/8theTheatre

Event: https://www.facebook.com/events/783035229384942/

 

 

 

Có thể bạn muốn xem