Đêm nhạc: DÒNG CHẢY

Đêm nhạc: DÒNG CHẢY Thông tin từ ban tổ chức: Văn hóa truyền thống mang đến sức hấp dẫn với hàng trăm năm lắng đọng sẽ được tái hiện một phần tại Đêm nhạc “Dòng chảy” - nơi những câu chuyện được kể bằng giai điệu dân tộc. Hàng loạt màn trình diễn sẽ là sự phối hợp giữa các loại hình nghệ thuật (chèo, xẩm,...) cùng nhạc cụ dân tộc (đàn nhị, đàn tranh,..) đến từ Nhóm Đình làng Việt cùng với màn trình diễn của các sinh viên và giảng viên Trường Đại học FPT. Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt của: NSND Đoàn Thanh Bình - Người thầy mẫu mực của làng chèo Việt Nam Tiến sĩ Trần Đoàn Lâm, Nguyên Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Thế giới sẽ trực tiếp tham gia vào dàn nhạc Họa sĩ – Nhà nghiên cứu Mỹ thuật Nguyễn...

Thông tin từ ban tổ chức:

Văn hóa truyền thống mang đến sức hấp dẫn với hàng trăm năm lắng đọng sẽ được tái hiện một phần tại Đêm nhạc “Dòng chảy” - nơi những câu chuyện được kể bằng giai điệu dân tộc. Hàng loạt màn trình diễn sẽ là sự phối hợp giữa các loại hình nghệ thuật (chèo, xẩm,...) cùng nhạc cụ dân tộc (đàn nhị, đàn tranh,..) đến từ Nhóm Đình làng Việt cùng với màn trình diễn của các sinh viên và giảng viên Trường Đại học FPT.

Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt của:

NSND Đoàn Thanh Bình - Người thầy mẫu mực của làng chèo Việt Nam

Tiến sĩ Trần Đoàn Lâm, Nguyên Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Thế giới sẽ trực tiếp tham gia vào dàn nhạc

Họa sĩ – Nhà nghiên cứu Mỹ thuật Nguyễn Đức Bình, Trưởng Ban Văn hóa Nghệ thuật, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật, Bộ Văn hóa cũng sẽ theo đoàn tới tham dự chương trình

Toàn bộ thành viên Nhóm Đình Làng Việt, Chủ nhiệm Nhóm Đình Làng Việt

Các nhà nghiên cứu, họa sĩ, kiến trúc sư

—---------

Thời gian: 19:30 - 21:00, thứ Tư, ngày 29.06.2022

Địa điểm: Tầng 1 - Thư viện, Toà nhà Delta, Đại học FPT Hà Nội

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3u0IwZf

Số lượng khán giả có giới hạn, các bạn hãy điền form thật sớm để được đảm bảo suất tham dự nha.

Âm nhạc mang đến sự kết nối cũng như tiếp truyền đam mê với giai điệu Việt Nam xưa. Tại Đêm nhạc “Dòng chảy”, thế hệ trẻ được sống với những giá trị văn hóa từ ngàn đời, nhận thức về sứ mệnh gìn giữ và duy trì nét đẹp truyền thống dân tộc. Đừng bỏ lỡ cơ hội lắng nghe bản giao hưởng độc nhất tại Đại học FPT Hà Nội cuối tháng 6 này nhé!

_______________________

Đêm nhạc Dòng chảy thuộc FPT Edu Tích Tịch Tình Tang - cuộc thi Nhạc cụ Dân tộc được tổ chức bởi Ban Công tác Học đường Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Edu Experience Space.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem