Đặt vé tàu cao tốc đi Nam Du để “sống ảo” cháy máy được không?

Nam Du là hòn đảo mới được dân phượt “khai quật”, vì vậy hòn đảo này còn rất hoang sơ và nhiều điều cần khám. Bạn nên đặt vé tàu cao tốc đi Nam Du để có cơ hội trải nghiệm cực thú vị với viên ngọc đang trong quá trình mài dũa này. Và để có cơ hội đặt chân đến hòn đảo này thì phương tiện đi lại là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Xin bật mí cho bạn một điều nhé, phương tiện ra đảo nhanh nhất và hạt rẻ nhất là tàu cao tốc đi Nam Du nhé. Không để bạn đợi lâu nữa, sau đây, chúng tớ sẽ chia sẻ đến bạn một

Nam Du là hòn đảo mới được dân phượt “khai quật”, vì vậy hòn đảo này còn rất hoang sơ và nhiều điều cần khám. Bạn nên đặt vé tàu cao tốc đi Nam Du để có cơ hội trải nghiệm cực thú vị với viên ngọc đang trong quá trình mài dũa này.

Và để có cơ hội đặt chân đến hòn đảo này thì phương tiện đi lại là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Xin bật mí cho bạn một điều nhé, phương tiện ra đảo nhanh nhất và hạt rẻ nhất là tàu cao tốc đi Nam Du nhé. Không để bạn đợi lâu nữa, sau đây, chúng tớ sẽ chia sẻ đến bạn một số hãng tàu cao tốc đi Nam Du cực xịn xò nhé.

Dính thính nặng ngay từ cái nhìn đầu tiên với đảo Nam Du

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Cảng tàu đi Nam Du nằm ở đâu?

Đảo Nam Du các bờ Rạch Giá 65 hải lý tương đương với 120km, là hòn đảo tách biệt hoàn toàn với đất liền. Vì vậy, để ra đảo Nam Du vừa nhanh và tiết kiệm, bạn chỉ có một cách duy nhất là đi bằng tàu cao tốc. Để đi được tàu thì bạn phải ra cảng Rạch Giá mua vé, cảng nằm ở 40 Nguyễn Công Trứ, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cảng biển Rạch Giá

Các hãng, vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du

Hiện nay, có 2 hãng tàu cao tốc có vé tàu ra đảo Nam Du, đó là hãng SuperDong, Ngọc Thành. Các hãng này chuyên phục vụ khác du lịch ra đảo tham quan và người dân trên đảo di chuyển vào đất liền.

Tàu cao tốc SuperDong

Tàu SuperDong của Công ty Cổ phần cao tốc SuperDong tỉnh Kiên Giang có khả năng chở được khoảng 275 khách/chuyến. Một ngày tàu chạy 4 chuyến ra đảo Nam Du và về Rạnh Giá. Giờ khởi hành từ Rạch Giá đi Nam Du là 7h20 và 8h45, giờ xuất phát của tàu cao tốc đi đảo Nam Du về Rạch Giá là 11h, 11h30 với vận tốc di chuyển là 28 hải lý/giờ, tương đương với 2 tiếng 30 phút 1 chuyến.

Tàu cao tốc SuperDong

Du khách lên tàu sẽ được trang bị áo phao để bảo vệ an toàn cho bạn trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra. Bên trong tàu SuperDong được trang bị Tivi, máy lạnh rất hiện đại và giúp cho hành khách giải trí ngay trên tàu.

Điều đặc biệt, ghế ngồi trên tàu được bọc da nên rất êm ái, giúp bạn có thể chợp mắt một cách thoải mái khi đang trên tàu. Với những ai bị say song khi đi tàu cũng hoàn toàn yên tâm bởi SuperDong sẽ đánh bay cơn say sóng của bạn bởi thiết kế động cơ êm ái.

Tàu SuperDong có một thứ chắc chắn sẽ làm bạn cực thích thú, đó là tàu có tầng 2 cho bạn có thể tha hồ sống ảo nhé, chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc avata cực chất cho mà xem.

Tầng 2 của tàu SuperDong – điểm sống ảo tuyệt vời cho các bạn trẻ

Giá vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du của SuperDong là 420.000vnd khứ hồi. Nếu bạn chỉ đi 1 chiều thì vé 1 chiều là 210.000vnđ/vé cho người lớn, trẻ em là 150.000vnđ/vé. Liên hệ hotline 0919664660 để đặt vé nhé bạn hiền.

Tàu cao tốc Ngọc Thành

Công ty TNHH Tàu cao tốc Ngọc Thành là một trong những đơn vị vận tải lớn nhất ở đây. Hiện nay hãng có rất nhiều tàu chuyên chở khách du lịch ra đảo ở vùng biển Tây Nam, trong đó Ngọc Thành 02 là tàu duy nhất của hãng chở khách du lịch ra đảo Nam Du.

Tàu cao tốc Ngọc Thành 02 có 1 thân, 1 tầng và được nhập khẩu từ Malaysia. Tàu có khả năng chở được 150 khách/chuyến với vận tốc từ 26 đến 28 hải lý/giờ, tương đương với 2 tiếng 30 phút.

Tàu cao tốc Ngọc Thành

Tàu có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện biển động, gió cấp 6 do được trang bị hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, tàu còn cho phép chở được 6 đến 8 xe gắn máy ra đảo, nên rất thuận tiện cho bạn nào muốn sử dụng xe máy để du hí ở Nam Du nhé. Trên tàu được trang bị đầy đủ nhà vệ sinh riêng, áo phao, ti vi, máy lạnh và các tiện ích khác rất thuận tiên cho du khách.

Lịch trình chạy của tàu cao tốc đi đảo Nam Du Ngọc Thành gồm có 2 chuyến trong 1 ngày. Chuyến đi từ Rạch Giá – Nam Du xuất phát từ 7h30 sáng và chuyến từ Nam Du – Rạch Giá là 12h15 trưa. Các ngày cuối tuần và lễ tết có thể tăng lên 6 chuyến xuất phát từ Rạch Giá là 7h30, 6h00, 12h0 và xuất phát từ Nam Du là 12h15, 9h, 15h00.

Nội thất bên trong tàu Ngọc Thành

Giá vé của tàu cao tốc Ngọc Thành là 410.000vnđ khứ hồi, giá mỗi chiều là 205.000vnđ/vé, trẻ em là 145.000vnđ/vé. Liên hệ đặt vé 0297.3691888.

Bạn thấy đấy, giá vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du chỉ bằng combo 1 vé xem phim và bỏng ngô cỡ lớn thôi đúng không? Ngay từ bây giỡ hãy dành ra vài chục combo xem phim để có thể khám phá hòn đảo tuyệt vời này nhé bạn hiền.

Thực hiện: Xuân Phạm

Có thể bạn muốn xem