Danh sách 7 nhóm nhạc nữ Kpop được đồn đoán sẽ tham gia show Road To Queendom mùa mới

Danh sách 7 nhóm nhạc nữ Kpop được đề cập bao gồm: + LOONA + DIA + Secret Number + Cherry Bullet + Weki Meki + Lunarsolar + Cignature Show này lần đầu được tổ chức với phiên bản "Road To Kingdom" và chiến thắng thuộc về The Boyz. Boygroup nhà Cre.ker Entertainment sau đó đã tham gia Kingdom và giành vị trí Á quân. "Queendom" mùa đầu tiên đã lên sóng vào năm 2019 với dàn line up gồm Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I-DLE. Kết quả cuối cùng MAMAMOO đã đăng quang ngôi vị quán quân. Bạn nghĩ sao về danh sách 7 nhóm nhạc có thể sẽ tranh tài tại "Road To Queendom"?

Danh sách 7 nhóm nhạc nữ Kpop được đề cập bao gồm:

+ LOONA

+ DIA

+ Secret Number

+ Cherry Bullet

+ Weki Meki

+ Lunarsolar

+ Cignature

Show này lần đầu được tổ chức với phiên bản "Road To Kingdom" và chiến thắng thuộc về The Boyz. Boygroup nhà Cre.ker Entertainment sau đó đã tham gia Kingdom và giành vị trí Á quân.

"Queendom" mùa đầu tiên đã lên sóng vào năm 2019 với dàn line up gồm Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I-DLE. Kết quả cuối cùng MAMAMOO đã đăng quang ngôi vị quán quân.

Bạn nghĩ sao về danh sách 7 nhóm nhạc có thể sẽ tranh tài tại "Road To Queendom"? Và bạn muốn girlgroup nào sẽ tham gia?

Có thể bạn muốn xem