Đám cưới ngập sắc hoa dưới hoàng hôn Phú Quốc

Đám cưới ngập sắc hoa dưới hoàng hôn Phú Quốc Thích thú với ý tưởng "Destination Wedding", Nhung và Tân đã dành một năm để lên kế hoạch cho sự kiện trọng đại của mình bao gồm tìm hiểu thông tin, chắt lọc các khu nghỉ dưỡng vừa ý, thống nhất ý tưởng với wedding planner... Và những hình ảnh đầu tiên của InterContinental Phu Quoc trong mắt đôi uyên ương này lại rất gần với những gì cả hai tìm kiếm bấy lâu.Điều đầu tiên khiến cô và ông xã tin tưởng nơi này chính là sự tận tình của chuyên viên tư vấn tiệc cưới. Từ những ngày Khu nghỉ dưỡng chưa đi vào hoạt động, Nhung và Tân được cung cấp khá nhiều thông tin và hình ảnh. Cả hai đã rất ấn tượng địa điểm này vì nó còn mới, đẹp, rộng với bãi cát dài mênh mông, đặc biệt rất riêng tư, phù hợp cho...
quảng cáo

Thích thú với ý tưởng "Destination Wedding", Nhung và Tân đã dành một năm để lên kế hoạch cho sự kiện trọng đại của mình bao gồm tìm hiểu thông tin, chắt lọc các khu nghỉ dưỡng vừa ý, thống nhất ý tưởng với wedding planner... Và những hình ảnh đầu tiên của InterContinental Phu Quoc trong mắt đôi uyên ương này lại rất gần với những gì cả hai tìm kiếm bấy lâu.

Điều đầu tiên khiến cô và ông xã tin tưởng nơi này chính là sự tận tình của chuyên viên tư vấn tiệc cưới. Từ những ngày Khu nghỉ dưỡng chưa đi vào hoạt động, Nhung và Tân được cung cấp khá nhiều thông tin và hình ảnh. Cả hai đã rất ấn tượng địa điểm này vì nó còn mới, đẹp, rộng với bãi cát dài mênh mông, đặc biệt rất riêng tư, phù hợp cho lễ cưới trong suy nghĩ của đôi vợ chồng trẻ.

"Đạt tiêu chuẩn cho những mong muốn của mình, InterContinental vừa sở hữu tiện nghi sang trọng và cao cấp lại có cả sự lãng mạn, hoang sơ của biển xanh, cát trắng. Nơi đây còn có cả quán bar tầng thượng cao nhất Phú Quốc, INK 360, phù hợp làm after-party sau lễ cưới", cô dâu 9X nói.