CRACK OF DAWN - Đêm nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 ĐH Giao thông vận tải

CRACK OF DAWN - Đêm nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 ĐH Giao thông vận tải CRACK OF DAWN - Đêm nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 Đại học Giao thông vận tải 1. Thời gian: 18h00 Thứ Ba - Ngày 08/11/2022  2. Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội "CRACK OF DAWN" được lấy cảm hứng từ những tia nắng ban mai ló rạng trong màn đêm u tối. Chính các bạn TSV là những tia nắng rực rỡ, thỏa sức thể hiện bản thân, "thắp sáng" bầu trời đêm tẻ nhạt. Khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm cũng như khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, bước sang một ngưỡng cửa mới mà ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón những cô cậu sinh viên khám phá. Mỗi chúng ta đều là những điểm sáng nhỏ bé, nhưng khi đến thời điểm thích hợp, chúng ta...

CRACK OF DAWN - Đêm nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 Đại học Giao thông vận tải

1. Thời gian: 18h00 Thứ Ba - Ngày 08/11/2022 

2. Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

CRACK OF DAWN - Đêm nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 ĐH Giao thông vận tải

"CRACK OF DAWN" được lấy cảm hứng từ những tia nắng ban mai ló rạng trong màn đêm u tối. Chính các bạn TSV là những tia nắng rực rỡ, thỏa sức thể hiện bản thân, "thắp sáng" bầu trời đêm tẻ nhạt. Khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm cũng như khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, bước sang một ngưỡng cửa mới mà ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón những cô cậu sinh viên khám phá. Mỗi chúng ta đều là những điểm sáng nhỏ bé, nhưng khi đến thời điểm thích hợp, chúng ta đều có thể trở thành "mặt trời", tỏa sáng trên khoảng trời của riêng mình.

Đêm nhạc hội hứa hẹn sẽ đưa các tân sinh viên đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sôi động, “đốt cháy” sân khấu và chắc chắn sẽ khiến các bạn đứng ngồi không yên. Mong rằng đêm nhạc sẽ là một món quà ngọt ngào, đánh dấu bước ngoặt trong chặng đường mới của Tân Sinh viên K63!

Hãy chuẩn bị thật sẵn sàng vì đêm đại nhạc hội chào Tân Sinh viên K63 - Crack of Dawn chính thức "lên nòng", chắc chắn sẽ bùng nổ lắm đấy. Hãy theo dõi và đón chờ chặng đường sắp tới của "CRACK OF DAWN" nhé!

--------

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/hoisinhvien.utc

Event: https://www.facebook.com/events/1101091733928857/

Email: [email protected]