Công viên Yên Sở đông nghịt người cắm trại

Công viên Yên Sở đông nghịt người cắm trại Từ 8h sáng đến gần 12h trưa 1/5, các hộ gia đình cùng nhóm bạn bè đổ về bãi cỏ công viên ngày càng đông. Khách vào tham quan và chọn chỗ cắm trại miễn phí. Các nhóm khách mang theo lều trại đủ kích cỡ, một số khác mang theo thảm hoặc bạt trải để lấy chỗ ngồi, cách nhau 1-3 m. Người cắm trại phần lớn không đeo khẩu trang, một số ít chỉ đeo khi đi lại quanh công viên. Một số gia đình chọn cắm trại dưới các gốc cây ven hồ để tránh nóng. Phần lớn tự chuẩn bị đồ ăn, thức uống để vui chơi cả ngày.

Từ 8h sáng đến gần 12h trưa 1/5, các hộ gia đình cùng nhóm bạn bè đổ về bãi cỏ công viên ngày càng đông. Khách vào tham quan và chọn chỗ cắm trại miễn phí.

Các nhóm khách mang theo lều trại đủ kích cỡ, một số khác mang theo thảm hoặc bạt trải để lấy chỗ ngồi, cách nhau 1-3 m. Người cắm trại phần lớn không đeo khẩu trang, một số ít chỉ đeo khi đi lại quanh công viên.

Một số gia đình chọn cắm trại dưới các gốc cây ven hồ để tránh nóng. Phần lớn tự chuẩn bị đồ ăn, thức uống để vui chơi cả ngày.

Có thể bạn muốn xem