Con Trai Thích Tặng Quà Gì Nhất?

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, tặng quà là việc nên làm nhằm duy trì tình cảm thân thiết. Mặc khác tặng quà cũng là cách để lấy lòng đối phương một cách hiệu quả nhất. So với con gái thì chàng trai có phần dễ chịu hơn trong việc chọn quà. Tuy nhiên nếu tặng những món quà anh ấy thích chắc hẳn sẽ rất cảm động. Vậy con trai thích tặng quà gì nhất từ người yêu hoặc bạn bè. Dưới đây là một vài gợi ý về món quà nên và không nên tặng cho con trai, tìm hiểu ngay nhé. Con trai thích tặng quà gì nhất? Dù tình yêu hay tình bạn thì cả

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, tặng quà là việc nên làm nhằm duy trì tình cảm thân thiết. Mặc khác tặng quà cũng là cách để lấy lòng đối phương một cách hiệu quả nhất. So với con gái thì chàng trai có phần dễ chịu hơn trong việc chọn quà. Tuy nhiên nếu tặng những món quà anh ấy thích chắc hẳn sẽ rất cảm động. Vậy con trai thích tặng quà gì nhất từ người yêu hoặc bạn bè. Dưới đây là một vài gợi ý về món quà nên và không nên tặng cho con trai, tìm hiểu ngay nhé.

Con trai thích tặng quà gì nhất?

Dù tình yêu hay tình bạn thì cả hai luôn thích nhận quà của đối phương. Có thể nói quà tặng chính là sợi dây liên kết, giúp tình cảm giữa 2 người thêm gắn bó và bền chặt với nhau. Quà tặng giá trị hay không chẳng sao, quan trọng tấm lòng của đối phương dành cho bạn. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn, giúp bạn nhanh chóng chọn quà tặng cho bạn trai, người yêu.

1. Những món quà do chính bàn tay bạn làm ra

Phần lớn con trai luôn thích những món quà do chính tay bạn gái mình làm ra. Tùy theo mức độ khéo léo của mỗi người mà món quà tạo ra có cuốn hút hay không. Có bạn thì tự tay xếp hạt giấy tặng chàng, có người tự tay đan khăn lên tặng bạn trai. Cũng có bạn tự tay làm những chiếc bánh gato tặng người yêu.

Mỗi người sẽ có một cách riêng để làm quà tặng cho bạn trai. Có thể nói đây là món quà “độc nhất vô nhị” trên thế gian không thể tìm ra cái thứ 2. Bởi thế chàng trai nhận được tin chắc sẽ rất vui mừng và cảm động. Món quà ý nghĩa này tin chắc khiến chàng trai nhớ mãi không quên.

2. Mua vật dụng công nghệ tặng chàng

Với những chàng trai yêu công nghệ thì hãy chọn những vật dụng như tai nghe, bàn phím, đầu thu, giá đỡ điện thoại hay sạc dự phòng… Tùy theo mục đích sử dụng của bạn ấy mà bạn lựa chọn món quà thích hợp. Hãy tìm hiểu xem bạn ấy đang cần vật dụng nào nhé, tránh mua trùng kẻo bạn ấy không sử dụng món quà của bạn tặng.

3. Tặng những vật dụng sinh hoạt thiết thực

Vốn con trai không yêu cầu quá cao về hình thức bề ngoài như con gái nhưng một khi ra đường họ cũng cần sử dụng một số vật dụng sinh hoạt thiết thực như ví, thắt lưng, kính mắt, … Những tìm hiểu xem bạn ấy còn thiếu vật dụng nào, lúc này bạn hãy chọn đúng vật dụng bạn ấy cần. Tin chắc khi nhận được quà, bạn ấy vui mừng ra mặt.

4. Tặng áo

Nếu bạn và người ấy đang quen nhau thì hãy chọn một cặp áo đôi mà tặng chàng một cái. Đây là cách để bạn thể hiện tình cảm của mình với bạn ấy. Còn nếu bạn và người ấy chỉ là bạn bè bình thường thì việc tặng áo là cách giao tiếp thân mật. Có thể do cái áo quá đẹp nên mua tặng bạn ấy hoặc có thể thấy áo cũng đó đã cũ nên mua tặng.

5. Tặng nước hoa

Tuy con trai không điệu đà, son phấn như con gái nhưng việc tặng nước hoa vô cùng lý tưởng nhé. Tốt nhất bạn nên chọn những mùi hương mạnh mẽ và cá tính. Đây cũng là cách bạn quan tâm với người ấy, tùy theo điều kiện của mỗi người mà lựa chọn thương hiệu khác nhau. Không bắt buộc phải tặng hàng hiệu đắt tiền.

Không nên tặng quà gì cho người yêu

Bên cạnh những món quà con trai thích nhận nhất thì bạn tuyệt đối không chọn những món quà dưới đây. Không kẻo người nhận hiểu nhầm rồi chia cách tình cảm vốn có.

1. Khăn tay hoặc găng tay

Theo ý kiến của nhiều người cho rằng khăn tay là vật dụng đại diện cho sự chia ly. Chính vì thế những cặp đang yêu nhau tuyệt đối không tặng nhau khăn tay. Điều đó tượng trưng cho sự chia ly, đau thương, cuộc tình sẽ nhanh chóng đi vào lãng quen.

Mặc khác món quà này có ý nghĩa là từ chối mọi tình cảm của đối phương với mình, bởi thế các chàng trai chẳng thích nhận món quà từ khăn tay.

2. Tuyệt đối không mua giày dép tặng người yêu

Theo quan niệm của người xưa, tặng giày dép có nghĩa là tuyển người nhận đi xa mình hơn. Nếu 2 người đang yêu nhau mà tặng giày dép thì sớm muộn gì tình cảm cũng nhanh chóng tan rã, đường ai nấy đi, cuộc tình nhiều đau thương và nước mắt.

3. Không tặng khung ảnh hoặc ô dù

Đây là những vật dụng tương trưng cho sự cô đơn và buồn bã. Mặc dù những thứ này luôn cần thiết trong cuộc sống nhưng nếu người mình yêu thương tặng lại mang nhiều điều báo không tốt. Sớm muộn tình cảm này cũng nhanh chóng tan rã, mỗi người một nơi.

Mặc dù con trai rất dễ chịu, không kén cá chọn canh như con gái. Nhưng để có một món quà ưng ý và khiến chàng hạnh phúc khi nhận quà. Bạn cần tìm hiểu xem người ấy đang cần và muốn gì. Bởi nếu món quà bạn tặng thực sự phù hợp với người ấy thì tin chắc người nhận vô cùng hạnh phúc và cảm ơn bạn hết lời.

>>> Xem thêm: Con Trai Thích Con Gái Gầy Hay Mập? Tại Sao

Hầu hết ai trong chúng ta đều thích nhận quà, kể cả con trai. Nếu bạn chọn những món quà đối phương thích chắc hẳn người nhận sẽ rất vui mừng và cảm động. Mặc dù con trai dễ chịu, tặng gì cũng được miễn có tấm lòng, tuy nhiên bạn cũng nên tinh tế trong việc chọn quà. Không nên chọn những món quà mang ý nghĩa chia ly, đặc biệt trong tình yêu tuyệt đối không tặng giày dép cho người mình yêu.

Có thể bạn muốn xem