Cơ hội nhận voucher đến ba triệu đồng khi đăng ảnh du lịch

Cơ hội nhận voucher đến ba triệu đồng khi đăng ảnh du lịch Tham gia chương trình "Chào hè cùng đi - Thổi bay Cô Vy" cùng Viantravel, bạn có cơ hội nhận voucher du lịch đến ba triệu đồng kèm quà tặng. Đây là chương trình do Công ty Viantravel tổ chức dành cho những người yêu du lịch, diễn ra từ ngày 10/7 đến hết 30/7.Theo đó, người chơi chỉ cần chọn ra một bức ảnh kỷ niệm du lịch cùng gia đình, bạn bè về những nơi từng đến, và kể về điều đáng nhớ của chuyến đi đó (100 - 300 từ) ở chế độ công khai, sau đó bạn đăng bức ảnh này vào fanpage của chương trình. Ban tổ chức sẽ dựa theo hình ảnh đẹp cùng câu chuyện chia sẻ thú vị về chuyến đi, lượt yêu thích và tương tác để chọn ra người thắng cuộc. Chỉ cần đăng bức ảnh về nơi bạn từng...

Tham gia chương trình "Chào hè cùng đi - Thổi bay Cô Vy" cùng Viantravel, bạn có cơ hội nhận voucher du lịch đến ba triệu đồng kèm quà tặng.

Đây là chương trình do Công ty Viantravel tổ chức dành cho những người yêu du lịch, diễn ra từ ngày 10/7 đến hết 30/7.

Theo đó, người chơi chỉ cần chọn ra một bức ảnh kỷ niệm du lịch cùng gia đình, bạn bè về những nơi từng đến, và kể về điều đáng nhớ của chuyến đi đó (100 - 300 từ) ở chế độ công khai, sau đó bạn đăng bức ảnh này vào fanpage của chương trình. Ban tổ chức sẽ dựa theo hình ảnh đẹp cùng câu chuyện chia sẻ thú vị về chuyến đi, lượt yêu thích và tương tác để chọn ra người thắng cuộc.

Chỉ cần đăng bức ảnh về nơi bạn từng đến và chia sẻ điều đáng nhớ của chuyến đi sẽ giúp bạn có cơ hội nhận voucher du lịch đến 3 triệu đồng. Chi tiết về thể lệ, xem tại website và fanpage. Ảnh: Viantravel.

Chỉ cần đăng bức ảnh về nơi bạn từng đến và chia sẻ điều đáng nhớ của chuyến đi sẽ giúp bạn có cơ hội nhận voucher du lịch đến 3 triệu đồng. Chi tiết về thể lệ, xem tại website và fanpage. Ảnh: Viantravel.

Thời gian công bố kết quả vào ngày 10/8. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận về các phần quà thú vị là voucher du lịch, khách sạn và bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu The Saem.

Trong đó có một giải nhất: hai voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn Victoria 3 triệu đồng và một set mỹ phẩm du lịch từ thương hiệu The Saem 2 triệu đồng. Một giải nhì gồm một voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn Victoria 1,5 triệu đồng và một set mỹ phẩm du lịch từ thương hiệu The Saem một triệu đồng.

Giải ba của chương trình là một voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn Emm một triệu đồng và một set mỹ phẩm du lịch từ thương hiệu The Saem 500.000 đồng. 5 giải khuyến khích: mỗi giải một set du lịch Viantravel gồm: túi Canvas, dù du lịch, tag vali du lịch, móc khoá, kem chống nắng The Saem.

Đại diện Viantravel cho biết, thông qua chương trình, công ty mong muốn trở thành bạn đồng hành của những người yêu du lịch, để cùng lưu lại nhiều khoảnh khắc thú vị bên người thân từ các chuyến đi và sẽ tái hiện khoảnh khắc ấy bằng giải thưởng thú vị. Ngoài ra, đây được xem là làn gió mới cho các bạn yêu du lịch trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn có thể cùng khám phá các địa điểm du lịch mới cùng nhiều khoảnh khác đáng nhớ.

Thư Kỳ