Chụp ảnh Noel 2021 ở đâu Hà Nội

Chụp ảnh Noel 2021 ở đâu Hà Nội Những ngày này, không khí Noel đã lan tỏa rộng khắp Hà Nội. Thời điểm này, các trung tâm thương mại đã hoàn tất khâu trang chí và chuẩn bị cho hoạt động đón khách thăm quan dịp cuối năm. Đã thành thông lệ, dịp Noel hằng năm chính là cơ hội để thu hút nhiều bạn trẻ, đây cũng như là dịp để các trung tâm thương mại tỏa sáng với nhiều sắc màu trong mùa Noel..Chụp ảnh Noel với cây thông khổng lồ tại trung tâm thương mại Lotte Center Hà NộiThường xuyên thu hút các bạn trẻ tới chụp ảnh mỗi dịp Noel. Năm nay, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) tiếp tục trang trí cây thông Noel cao khoảng 10 mét.Cây thông Noel thu hút mọi ánh nhìn tại Lotte Center Hà Nội. Ảnh: Hà Trang.Điểm...

Những ngày này, không khí Noel đã lan tỏa rộng khắp Hà Nội. Thời điểm này, các trung tâm thương mại đã hoàn tất khâu trang chí và chuẩn bị cho hoạt động đón khách thăm quan dịp cuối năm. Đã thành thông lệ, dịp Noel hằng năm chính là cơ hội để thu hút nhiều bạn trẻ, đây cũng như là dịp để các trung tâm thương mại tỏa sáng với nhiều sắc màu trong mùa Noel..

Chụp ảnh Noel với cây thông khổng lồ tại trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội

Thường xuyên thu hút các bạn trẻ tới chụp ảnh mỗi dịp Noel. Năm nay, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) tiếp tục trang trí cây thông Noel cao khoảng 10 mét.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 1.

Cây thông Noel thu hút mọi ánh nhìn tại Lotte Center Hà Nội. Ảnh: Hà Trang.

Điểm trang trí bắt mắt này càng trở nên rực rỡ và thu hút sự chú ý của du khách khi loạt đèn nháy lấp lánh được thắp lên khi chiều tối.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 2.

Ánh đèn lấp lánh góp phần tô thêm vẻ đẹp của cây thông khổng lồ. Ảnh: Hà Trang.

Với sự đầu tư lớn, những ngày qua, Lotte Center đã thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm và chụp ảnh Noel tại đây. Bạn Diệu Linh ( 20 tuổi, quận Cầu Giấy-Hà Nội) cho hay: "Là người trẻ, mình dễ bị thu hút bởi không khí lễ hội và ánh đèn sặc sỡ trong dịp Giáng sinh. Do tác động của  dịch bệnh và bận rộn trong công việc nên năm nay mình cùng chị gái quyết định đi chơi Noel sớm hơn mọi năm để tận hưởng không khí và tìm kiếm những bức ảnh đẹp cho mùa Giáng Sinh".

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 3.

Giới trẻ hào hứng xuống phố chụp ảnh Noel trước thềm Giáng Sinh. Ảnh: Hà Trang

Đang trong quá trình tu sửa, Nhà thờ Lớn vẫn hút khách chụp ảnh Noel

Mặc dù vẫn đã có thông báo đang trong giai đoạn thi công và tạm dừng tổ chức lễ hội dịp Noel. Tuy nhiên, trước Nhà thờ Lớn Hà Nội, không khí Giáng Sinh vẫn bao trùm nhờ ánh đèn rực rỡ và không gian đặc trưng mang màu sắc Công giáo.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 4.

Không khí Noel bao trùm phía trước Nhà thờ Lớn. Ảnh: Dân Việt.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 5.

Chưa vào chính hội nhưng nhiều bạn trẻ đã tới Nhà thờ Lớn để vui chơi và chụp ảnh Noel. Ảnh: Dân Việt.

Royal City-Trung tâm thương mại quen thuộc của giới trẻ mê chụp ảnh Noel

Royal là cái tên được nhắc nhiều nhất trong mỗi lần Giáng Sinh về. Đây được xem là địa điểm chụp ảnh Noel lý tưởng tại Hà Nội. Vào mùa Noel Royal City được trang trí vô cùng hoành tráng, với cây thông Noel không phát sóng, đài phun nước có hệ thống đèn chiếu sáng lớn.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 6.

Trung tâm thương mại Royal City trang hoàng lộng lẫy giúp giới trẻ tự tin chụp ảnh Noel. Ảnh: Thanh Tùng.

Không chỉ ngoài cửa, các điểm thăm quan bên trong như đài phun nước, cây thông Noel, đèn chiếu sáng... cũng giúp du khách có những bức ảnh chụp Noel tuyệt vời.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 7.

Anh Tuấn Hoàng (quận Đống Đa-Hà Nội) chia sẻ: "Sau một tuần làm việc căng thẳng, mình muốn tìm kiếm một điểm vui chơi để tận hưởng không khí Giáng Sinh và chụp những bức ảnh đẹp trong mùa Noel năm nay. Ảnh: Thanh Tùng

Vinhomes Ocean Park chiều lòng cư dân đam mê chụp ảnh Noel 2021

Được ví như  dự án Đại đô thị văn minh, Vinhomes Ocean Park đã chiều lòng cư dân của mình trong mùa Noel bằng cây thông Noel rực và bắt mắt. Không chỉ người dân trong khu đô thị mà nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra thích thú và tìm đến để chụp ảnh Noel và thăm quan khu đô thị thông minh tại Gia Lâm, Hà Nội.

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 8.

Không gian thu hút mọi bạn trẻ đam mê chụp ảnh Noel tại khu đô thị Vinhomes. Ảnh: Thanh Tùng

Chia sẻ về không khí Giáng Sinh tại đây, bạn Thành Đạt ( cư dân sống tại Vinhomes Ocean Park) cho biết: "Mặc dù không thể đi chơi Noel như mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên mình vẫn cảm nhận được không khí ấm áp của lễ Giáng Sinh. Thay vì đi chơi xa, mình lựa chọn đi dạo và chụp ảnh Noel ngay trước sảnh nhà. Năm nay, dịch bệnh đã khiến không khí Noel của phần trầm lặng hơn nhưng mình vẫn rất vui vẻ khi ở nhà và tận hưởng không khí Noel của Vinhomes".

Hà Nội: Các nhà thờ, trung tâm thương mại trang hoàng đón Giáng Sinh - Ảnh 9.

Vinhomes Ocean Park chiều lòng cư dân đam mê chụp ảnh Noel. Ảnh: Thanh Tùng.

Dịp lễ Noel đã đến rất gần, nếu bạn còn chưa có được những bức ảnh chụp Noel ưng ý thì hãy nhanh chóng tìm đến những địa điểm nêu trên để có được những bức ảnh ưng ý. Tuy nhiên, du khách cũng cần cẩn trọng và đảm bảo khoảng cách để giữ an toàn dịch bệnh cho bản thân và những người xung quanh trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Có thể bạn muốn xem