Chương Trình Ca Nhạc "Rì Rào Show - Cơn Mưa Âm Thanh Của Tình Yêu Và Những Lời Bày Tỏ

Chương Trình Ca Nhạc "Rì Rào Show - Cơn Mưa Âm Thanh Của Tình Yêu Và Những Lời Bày Tỏ Thông tin từ ban tổ chức: Đã bao giờ giữa cuộc sống bộn bề, lo toan bạn dừng chân lại giữa khoảng lặng và lắng nghe tiếng lòng mình cũng như tiếng lòng người hay chưa? Đến với “Rì Rào Show” Những câu ca, tiếng hát tình yêu thương mãi chưa được cất lời… Tất cả sẽ được thể hiện một cách ấm áp, sâu lắng như cái tên của nó thể hiện. Rì Rào Show không chỉ là một chương trình âm nhạc gây quỹ đơn thuần, đây còn chính là sân khấu gắn kết những người có cùng nhịp đập trái tim, nơi mà những khiếm khuyết không còn là vấn đề ngăn cản con người bày tỏ lòng yêu thương cuộc sống, nơi mà chúng ta có thể ngồi lại và lắng nghe một cách chân thật nhất những tiếng “rì rào” như từng đợt sóng vỗ...

Thông tin từ ban tổ chức:

Đã bao giờ giữa cuộc sống bộn bề, lo toan bạn dừng chân lại giữa khoảng lặng và lắng nghe tiếng lòng mình cũng như tiếng lòng người hay chưa? Đến với “Rì Rào Show” Những câu ca, tiếng hát tình yêu thương mãi chưa được cất lời… Tất cả sẽ được thể hiện một cách ấm áp, sâu lắng như cái tên của nó thể hiện.

Rì Rào Show không chỉ là một chương trình âm nhạc gây quỹ đơn thuần, đây còn chính là sân khấu gắn kết những người có cùng nhịp đập trái tim, nơi mà những khiếm khuyết không còn là vấn đề ngăn cản con người bày tỏ lòng yêu thương cuộc sống, nơi mà chúng ta có thể ngồi lại và lắng nghe một cách chân thật nhất những tiếng “rì rào” như từng đợt sóng vỗ đang dạt dào mãnh liệt trong lòng con người, nơi mà con người ta sẽ rũ bỏ hoàn toàn những ồn ào, tấp nập của cuộc sống và chạy đến bên nhau để lan tỏa tình yêu thương… Tất cả chỉ có thể có ở “Rì Rào Show”.

Với dàn ca sĩ, nghệ sĩ khách mời: Kai Đinh, Bệt Band, Võ Thái Thảo, Quốc Bảo, Luna, và các bạn trẻ đến từ Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn khán giả có những phút giây thư giãn, bay bổng cùng với âm nhạc.

THỜI GIAN: 19h - 20h30; Ngày 18/06/2022

ĐỊA ĐIỂM: Trường nghệ thuật Artiste School (81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TPHCM).

Mau mau đặt vé tham gia sự kiện có 1 không 2 vô cùng ý nghĩa này nhé! Nhanh tay, nhanh tay! Chậm tay là hết đó nha! Toàn bộ lợi nhuận đêm nhạc sẽ được đóng góp đến quỹ hỗ trợ người khiếm thị tại Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng (thuộc Hội dòng mến Thánh giá Thủ Đức).

Cách thức đặt vé xem show và cập nhật thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem