Chùm ảnh TAN THƯƠNG về cánh đồng hoa thì là gây sốt Ninh Thuận

Cánh đồng hoa thì là Ninh Thuận vừa mới mở cửa cho tham quan trong 4 ngày nhưng đành phải nói lời xin lỗi người đến sau không còn cơ hội thưởng ngoạn cảnh đẹp nữa. Chủ vườn đã đóng cửa cánh đồng trước cảnh nhiều du khách giẫm đạp hoa dã man, bứt hái phá không thương tiếc và một số bộ phân người đến tham quan thiếu ý thức nghiêm trọng làm nhiều luống hoa hư hại nặng. GTOP xin tổng hợp một số hình ảnh ghi nhận được cảnh tan hoang của vườn hoa, đồng thời nhắc nhở ý thức mọi người nên gìn giữ khi tham quan. Tha hồ check-in chụp ảnh mà không biết mình

Cánh đồng hoa thì là Ninh Thuận vừa mới mở cửa cho tham quan trong 4 ngày nhưng đành phải nói lời xin lỗi người đến sau không còn cơ hội thưởng ngoạn cảnh đẹp nữa. Chủ vườn đã đóng cửa cánh đồng trước cảnh nhiều du khách giẫm đạp hoa dã man, bứt hái phá không thương tiếc và một số bộ phân người đến tham quan thiếu ý thức nghiêm trọng làm nhiều luống hoa hư hại nặng.

GTOP xin tổng hợp một số hình ảnh ghi nhận được cảnh tan hoang của vườn hoa, đồng thời nhắc nhở ý thức mọi người nên gìn giữ khi tham quan.

Tha hồ check-in chụp ảnh mà không biết mình đang lộ hàng

Lăn lê bò trườn, đứng chụp thôi chưa đã, nằm mới phê hơn.

Sau 4 ngày mở cửa, cánh đồng hoa đành đóng cửa vì cảnh tan hoang phá hoại.

Nhiều nơi không còn hoa, chỉ trơ đất

Những luống hoa xinh đẹp giờ thành những lối đi.

Tay chụp ảnh, tay post facebook. Bộ sợ bàn bè post trước hay sao vậy?

Hoa xinh còn đâu?

Có thể bạn muốn xem