Chốt ngay những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn được check-in nhiều nhất

Chốt ngay những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn được check-in nhiều nhất Thành nhà Mạc, đỉnh Nà Lày, đỉnh Mẫu Sơn, cột cờ Phai Vệ… là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn hấp dẫn du khách khi tới xứ Lạng. Hãy cùng khám phá những điểm đến này ở đâu và có gì thú vị nhé? Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn Dưới đây là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn các bạn có thể tham khảo để sở hữu những shoot hình lung linh làm kỷ niệm: 1. Đỉnh Mẫu Sơn  Mẫu Sơn được đánh giá là một trong những địa điểm sống ảo hấp dẫn nhất khu vực Đông Bắc nước ta. Đây vốn là vùng núi cao có vị trí thuộc ba xã Mẫu Sơn (Lộc Bình), Công Sơn và Mẫu Sơn (Cao Lộc). Từ trung tâm thành phố Lạng Sơn tới đỉnh Mẫu Sơn khoảng 30km về hướng Đông,...

Thành nhà Mạc, đỉnh Nà Lày, đỉnh Mẫu Sơn, cột cờ Phai Vệ… là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn hấp dẫn du khách khi tới xứ Lạng. Hãy cùng khám phá những điểm đến này ở đâu và có gì thú vị nhé?

Banner Tour

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn

Dưới đây là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn các bạn có thể tham khảo để sở hữu những shoot hình lung linh làm kỷ niệm:


1. Đỉnh Mẫu Sơn 

Mẫu Sơn được đánh giá là một trong những địa điểm sống ảo hấp dẫn nhất khu vực Đông Bắc nước ta. Đây vốn là vùng núi cao có vị trí thuộc ba xã Mẫu Sơn (Lộc Bình), Công Sơn và Mẫu Sơn (Cao Lộc). Từ trung tâm thành phố Lạng Sơn tới đỉnh Mẫu Sơn khoảng 30km về hướng Đông, có vị trí tiếp giáp với biên giới Việt Trung.   


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - đỉnh Mẫu SơnCheck-in sống ảo ở đỉnh Mẫu Sơn mùa tuyết rơi. Ảnh: ximgo

 

Ghé thăm đỉnh Mẫu Sơn du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên đẹp, tìm hiểu cuộc sống của đồng bào dân tộc Nùng, Tày, Dao. Mà còn được thỏa sức check-in sống ảo với những góc chụp siêu đẹp, siêu chất. Đó là cảnh hoa đào nở rực rỡ khắp một vùng trời, cảnh tuyết rơi lãng mạn, cảnh thiên nhiên từ trên cao. Hay những cung đường nằm sát vách núi và những lâu đài cổ kính tuyệt đẹp. Tùy theo từng địa điểm check-in tại Lạng Sơn mà bạn hãy chọn trang phục sao cho phù hợp.      


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - đỉnh Mẫu Sơn nhà cổNhà cổ ở đỉnh Mẫu Sơn. Ảnh: emdep


2. Thành nhà Mạc  

Thành nhà Mạc là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn được yêu thích mỗi khi tới xứ Lạng. Đây là di tích lịch sử nổi tiếng ở Lạng Sơn, bạn cần phải leo 100 bậc theo dọc sườn núi để tới được Thành Nhà Mạc. Chiêm ngưỡng từ xa, thành Nhà Mạc hiện lên như một tòa nhà cổ kính ẩn lấp giữa thiên nhiên và núi đá hùng vĩ. Khu vực phía đông của thành gồm 7 cửa công, bức tường dài 70m và 15 lỗ châu mai. Đặc biệt, là những bức tường thành xây dựng từ khối đá lớn được kết dính bằng mật ong và mật mía. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - thành Nhà MạcGóc sống ảo đẹp tại thành nhà Mạc. Ảnh: @hwang.dat

 

Chụp ảnh tại thành nhà Mạc, góc chụp được đánh giá đẹp nhất là từ dưới chân bậc thang nhìn lên trên. Khi đó bạn sẽ bao quát được toàn cảnh đẹp xung quanh từ dưới lên trên của thành nhà Mạc, với hai bên là rừng cây xanh và ở giữa là bậc thang cao vút. Nếu có dịp tới Lạng Sơn bạn hãy một lần tới thành nhà Mạc để được thỏa thích sống ảo nhé. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - thành Nhà Mạc nổi tiếngThiên đường check-in ở Lạng Sơn. Ảnh: @__bphuon


3. Đỉnh Nà Lày     

Nếu bạn vẫn chưa biết chụp ảnh ở đâu đẹp tại Lạng Sơn, thì đỉnh Nà Lày chính là điểm đến lý tưởng đó. Với độ cao hơn 600m so với mực nước biển, đỉnh Nà Lày là điểm đến hấp dẫn giới trẻ trekking và khám phá cảnh đẹp. Để tới được đỉnh Nà Lày bạn phải leo hơn 1200 bậc thang đá dựng đứng cheo leo để chiêm ngưỡng cảnh tuyệt đẹp. Đỉnh Nà Lày sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, xung quanh là cây cỏ thiên nhiên tạo nên khung cảnh huyền bí. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - đỉnh Nà LàyGóc nhìn toàn cảnh đẹp từ đỉnh Nà Lày. Ảnh: an__dragon

 

Không chỉ hấp dẫn với cảnh đẹp, đỉnh Nà Lày còn nổi tiếng là thiên đường sống ảo. Ghé thăm địa danh Nà Lày Lạng Sơn bạn sẽ được thỏa sức check-in với những bức hình tuyệt đẹp. Bạn có thể leo lên trên đỉnh núi để bắt trọn lấy góc chụp đứng trước cảnh hoàng hôn lãng mạn. Hoặc đứng cạnh cây cối trên đường đi để chụp hình cũng là góc chụp được nhiều bạn lựa chọn. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - đỉnh Nà Lày cảnh đẹpSống ảo với cảnh hoàng hôn lãng mạn. Ảnh:trangannafoto


4. Cột cờ Phai Vệ

Cột cờ Phai Vệ là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Nhìn từ xa cột cờ có hình dáng giống như hòn non bộ khổng lồ vậy. Toàn bộ thân cột làm từ bê tông, ốp đa và lan can thân cây tre. Để tới được núi Phai Vệ bạn cần phải leo 535 bậc đá. Đứng từ trên cột cờ bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp của thị trấn Bắc Sơn phía dưới. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - núi Phai VệCheck-in tại cột cờ Phai Vệ. Ảnh: gody 

 

Lựa chọn cột cờ Phai Vệ để sống ảo, bạn có thể chọn góc chụp từ dưới đang nhìn lên trên cột cờ, cảnh từ trên cột cờ nhìn xuống dưới hay theo nhóm ngồi tại giữa cây cầu sắt màu xanh. Thời điểm lý tưởng nhất để có những bức hình đẹp tại cột cờ Phai Vệ đó là buổi sáng sớm lúc bình minh lên hoặc hoàng hôn. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - núi Phai Vệ sống ảoCột cờ Phai Vệ là địa điểm sống ảo phù hợp cho nhóm bạn. Ảnh:  vietnammoi


5. Thung lũng hoa Bắc Sơn

Thung lũng hoa Bắc Sơn là địa điểm chụp hình đẹp tại Lạng Sơn với những góc chụp siêu đẹp và siêu chất. Thung lũng có tổng diện tích 20ha, sở hữu khung cảnh thiên nhiên hữu tình lý tưởng để tận hưởng bầu không khí trong lành. Nơi đây được trồng đủ các loài hoa đẹp như cải, tam giác mạch, cúc cam, cánh bướm... thu hút giới trẻ tới sống ảo. Bạn có thể chọn ngày nắng đẹp để tới thung lũng hoa Bắc Sơn chụp hình. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - thung lũng hoa Bắc Sơn Thung lũng hoa Bắc Sơn. Ảnh: danviet

 

Ngoài ra, thung lũng hoa Bắc Sơn còn được trang trí thêm nhiều tiểu cảnh đẹp cho du khách sống ảo. Giá vé vào cổng thung lũng là 40.000đ/người. Tới đây bạn nên chọn những trang phục váy vó điệu đà để phù hợp với phong cảnh của thung lũng. 


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - thung lũng hoa Bắc Sơn nổi tiếngThung lũng hoa tuyệt đẹp ở Bắc Sơn. Ảnh: Lê Minh Huệ


6. Bằng Tường

Mặc dù không phải là địa điểm du lịch ở Lạng Sơn, nhưng nhiều bạn trẻ có giấy thông hành kết hợp đi Bằng Tường - điểm đến nổi tiếng ở thị xã thuộc vùng biên cạnh cửa khẩu Hữu Nghị. Đến với Bằng Tường bạn sẽ được thỏa sức mua sắm tại siêu thị, thưởng thức đặc sản trà sữa và khám phá phố ẩm thực. Đặc biệt, khi tới Bằng Tường bạn sẽ được lựa chọn những góc sống ảo siêu đẹp. Trong đó, được yêu thích nhất là cảnh chụp với cửa khẩu, đang check-in quán trà sữa hay đồ ăn vặt trên đường phố.  


địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - Bằng TườngCheck-in đẹp ở Bằng Tường. Ảnh: vietnammoi

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn - Bằng Tường nổi tiếngTiệm trà sữa nổi tiếng ở Bằng Tường. Ảnh: vietnammoi

 


Trên đây là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Lạng Sơn nổi tiếng và chất nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những điểm đến check-in đẹp tại xứ Lạng để làm kỷ niệm và post facebook nhé. Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn cực hữu ích cho chuyến đi sắp tới nhé.

 

Phương Nga (Tổng hợp) – GTOPVN.com.vn

Ảnh: Internet

 

Có thể bạn muốn xem