Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào?

Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? Tết dương lịch 2022 đã đến rất gần, nhiều người sẽ chọn việc về quê đón Tết cùng gia đình, người thân. Số khác cũng tranh thủ khoảng nghĩ dài ngày này để du lịch, vi vu đến những vùng đất mới. Và Đà Nẵng là một trong số những địa điểm được đông đảo du khách lựa chọn trong thời điểm cuối năm này. Ảnh: Đà Nẵng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong dịp Tết dương lịch sắp tới Khám phá một vùng đất mới, sẽ có hàng tá những câu hỏi được du khách đặt ra như đi đâu, chơi gì, ở đâu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn "tất tần tật" những địa điểm khi ghé thăm thành phố đáng sống nhất Việt Nam trong dịp Tết dương lịch 2022 sắp tới. Du lịch dịp Tết dương lịch: Chơi gì ở...
quảng cáo

Tết dương lịch 2022 đã đến rất gần, nhiều người sẽ chọn việc về quê đón Tết cùng gia đình, người thân. Số khác cũng tranh thủ khoảng nghĩ dài ngày này để du lịch, vi vu đến những vùng đất mới. Và Đà Nẵng là một trong số những địa điểm được đông đảo du khách lựa chọn trong thời điểm cuối năm này.

Du lịch dịp Tết dương lịch ở Đà Nẵng: Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? - Ảnh 1.

Ảnh: Đà Nẵng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong dịp Tết dương lịch sắp tới

Khám phá một vùng đất mới, sẽ có hàng tá những câu hỏi được du khách đặt ra như đi đâu, chơi gì, ở đâu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn "tất tần tật" những địa điểm khi ghé thăm thành phố đáng sống nhất Việt Nam trong dịp Tết dương lịch 2022 sắp tới.

Du lịch dịp Tết dương lịch: Chơi gì ở Đà Nẵng?

Có rất nhiều địa điểm để bạn thăm thú khi đến với Đà Nẵng trong dịp Tết dương lịch sắp tới. Đầu tiên là Bà Nà Hill, từ nơi đây du khách có thể ngắm phong cảnh rừng núi từ trên cao cực kỳ hấp dẫn. Tiếp đến là hoạt động tắm biển với nhiều những bãi biển đẹp và vẫn còn giữ được độ hoang sơ. Một số bãi tắm nổi tiếng ở Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Non Nước, bãi biển Bắc Mỹ An, bãi Nam Ô và những bãi biển ở bán đảo Sơn Trà.

Du lịch dịp Tết dương lịch ở Đà Nẵng: Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? - Ảnh 2.

Ảnh: Bán đảo Sơn Trà

Một địa điểm không thể bỏ qua là bán đảo Sơn Trà. Tới Đà Nẵng trong những ngày đầu năm mới, du khách có thể ghé bán đảo Sơn Trà và lễ phật cầu may trong ngôi chùa Linh Ứng. Một địa điểm thú vị khác tại thành phố Đà Nẵng chính là Ngũ Hành Sơn. Đây là hệ thống 5 ngọn núi đá độc đáo có nhiều hang động quanh co và phong cảnh cực độc đáo, đáng để du khách có thể khám phá.

Du lịch dịp Tết dương lịch ở Đà Nẵng: Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? - Ảnh 3.

Ảnh: Hệ thống núi Ngũ Hành Sơn

Du lịch dịp Tết dương lịch: Ăn gì ở Đà Nẵng?

Đà Nẵng không chỉ nổi danh bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, những bờ biển duyên dáng trải dài mà còn làm nức lòng du khách bốn phương bởi nền ẩm thực vô cùng đa dạng với những món ăn ngon hết chỗ chê. 

Du lịch dịp Tết dương lịch ở Đà Nẵng: Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? - Ảnh 4.

Ảnh: Đà Nẵng nổi tiếng là một "thiên đường" dành cho giới ăn uống

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thiên đàng của những tâm hồn đam mê ăn uống với nhiều món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm như bánh xèo, nem lụi, mì quảng, bánh bèo, nậm, lọc, ít trần, bún mắm nêm,...

Du lịch dịp Tết dương lịch: Ở đâu khi đến Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, bên cạnh việc lên lịch trình khám phá chi tiết, du khách cũng quan tâm không kém đến các địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng. Hệ thống khách sạn, resort của thành phố cũng vô cùng chất lượng với nhiều những địa điểm lưu trú chất lượng. Có thể kể đến như hệ thống như hệ thống khu nghỉ dưỡng của Vinpearl, Olalany, Alacate, Furama, khách sạn Mường Thanh,...

Du lịch dịp Tết dương lịch ở Đà Nẵng: Chơi gì, ở đâu, thưởng thức những món đặc sản nào? - Ảnh 5.

Ảnh: Thành phố Đà Nẵng cũng sở hữu hệ thống lưu trú chất lượng với nhiều khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao