Chill cực chất với loạt địa điểm dã ngoại ở Quảng Ninh siêu đẹp

Những địa điểm dã ngoại ở Quảng Ninh đẹp  Bãi biển Quan Lạn, Bãi biển Cô Tô, Khu du lịch Vân Đồn, Núi Yên Tử, Núi Ba Vàng và rất nhiều địa điểm đẹp hãy cùng Gtop khám phá các địa điểm dã ngoại cực hot tại quảng ninh ngay thôi Núi Cao Ly, Bình Liêu Núi Cao Ly hay còn được gọi là núi Cô Đơn, nằm trong hệ thống núi Cao Ly, cách trung tâm xã Húc Động hơn 10km và thuộc huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một địa điểm dã ngoại lý tưởng dành cho những người yêu thích khám phá thiên nhiên. Núi Cao Ly có độ cao 1.429m so với mực nước

Những địa điểm dã ngoại ở Quảng Ninh đẹp 

Bãi biển Quan Lạn, Bãi biển Cô Tô, Khu du lịch Vân Đồn, Núi Yên Tử, Núi Ba Vàng và rất nhiều địa điểm đẹp hãy cùng Gtop khám phá các địa điểm dã ngoại cực hot tại quảng ninh ngay thôi

Núi Cao Ly, Bình Liêu

Núi Cao Ly hay còn được gọi là núi Cô Đơn, nằm trong hệ thống núi Cao Ly, cách trung tâm xã Húc Động hơn 10km và thuộc huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một địa điểm dã ngoại lý tưởng dành cho những người yêu thích khám phá thiên nhiên.

Núi Cao Ly có độ cao 1.429m so với mực nước biển, sở hữu tài nguyên rừng hoang sơ và phong phú nên không khí mát mẻ và dễ chịu. Đây được biết đến là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng không chỉ nổi tiếng của Quảng Ninh mà còn khắp miền Bắc.

Để lên đỉnh núi Cao Ly, du khách có thể trekking theo nhiều cung đường khác nhau. Cung đường ngắn nhất là từ xã Húc Động, men theo đường mòn của người dân địa phương. Cung đường này dài khoảng 5km, mất khoảng 2-3 tiếng để leo lên đỉnh.

Trên đường đi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Cao Ly. Những cánh rừng nguyên sinh xanh mát, những con suối trong vắt, những vách đá dựng đứng,... Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đến đỉnh núi Cao Ly, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát toàn cảnh núi rừng Cao Ly và các huyện lân cận.

Ngoài trekking, du khách cũng có thể cắm trại qua đêm trên núi Cao Ly. Đây là một trải nghiệm thú vị để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bãi Đá Chồng, Đông Triều

Bãi Đá Chồng là một địa điểm du lịch dã ngoại nổi tiếng ở Đông Triều, Quảng Ninh. Nơi đây nằm ở sườn đông nam của núi Bảo Đài, cách chùa Ngọa Vân khoảng 3km.

Bãi Đá Chồng là một cụm đá lớn, xếp chồng lên nhau tạo nên một khung cảnh thiên nhiên độc đáo. Những tảng đá có kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao, tạo nên một bức tranh thiên nhiên kỳ ảo.

Bãi Đá Chồng là một địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan các di tích lịch sử - văn hóa ở khu vực này như chùa Ngọa Vân, chùa Ba Bậc,...

Một số lưu ý khi đi du lịch Bãi Đá Chồng:

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Bãi Đá Chồng là vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Lúc này, thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Du khách nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết cho chuyến đi như lều trại, đồ ăn, thức uống, quần áo, thuốc men,...

Nên đi theo nhóm để đảm bảo an toàn.

Tuân thủ các quy định của địa phương về bảo vệ môi trường.

Để đi đến Bãi Đá Chồng, du khách có thể di chuyển theo hướng sau:

Từ thành phố Hạ Long, du khách đi theo đường quốc lộ 18A đến thị xã Đông Triều.

Từ thị xã Đông Triều, du khách đi theo đường tỉnh lộ 292 đến xã Bình Khê.

Từ xã Bình Khê, du khách đi theo đường mòn lên chùa Ngọa Vân. Bãi Đá Chồng nằm ở phía đông của chùa Ngọa Vân.

Đồi Bình Hương, Uông Bí

Đồi Bình Hương là một địa điểm du lịch dã ngoại nổi tiếng ở Uông Bí, Quảng Ninh. Nơi đây nằm ở phường Vàng Danh, cách trung tâm thành phố Uông Bí khoảng 10km.

Đồi Bình Hương là một dãy núi có độ cao 470m, kéo dài khoảng 3km. Dãy núi này có địa hình đồi núi hoang sơ, khí hậu trong lành xen lẫn những hàng thông mát mẻ, được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" của Quảng Ninh.

Đồi Bình Hương là một địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan các địa danh nổi tiếng ở khu vực này như chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung,...

Một số lưu ý khi đi du lịch Đồi Bình Hương:

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Đồi Bình Hương là vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Lúc này, thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Du khách nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết cho chuyến đi như lều trại, đồ ăn, thức uống, quần áo, thuốc men,...

Nên đi theo nhóm để đảm bảo an toàn.

Để đi đến Đồi Bình Hương, du khách có thể di chuyển theo hướng sau:

Từ trung tâm thành phố Uông Bí, du khách đi theo đường tỉnh lộ 338 đến phường Vàng Danh.

Từ phường Vàng Danh, du khách đi theo đường mòn lên đỉnh đồi.

Dưới đây là một số hoạt động du lịch có thể tham gia tại Đồi Bình Hương:

Cắm trại: Đồi Bình Hương là một địa điểm lý tưởng để cắm trại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Trekking: Du khách có thể trekking lên đỉnh đồi để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Bình Hương.

Chụp ảnh: Đồi Bình Hương là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh. Nơi đây có nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp, rất thích hợp để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Núi Phượng Hoàng, Uông Bí

Núi Phượng Hoàng hay còn được gọi là núi Ba Tầng, là một địa điểm du lịch dã ngoại nổi tiếng ở Uông Bí, Quảng Ninh. Nơi đây nằm ở bản 12 Khe, phường Bắc Sơn, cách trung tâm thành phố Uông Bí khoảng 10km.

Núi Phượng Hoàng có độ cao 470m, là một ngọn núi có địa hình đồi núi hoang sơ, khí hậu trong lành xen lẫn những hàng thông mát mẻ. Nơi đây được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" của Quảng Ninh.

Đến với núi Phượng Hoàng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Những đồi cỏ xanh mướt trải dài, những cánh rừng thông xanh mát, những con suối trong vắt,... Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Núi Phượng Hoàng là một địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan các địa danh nổi tiếng ở khu vực này như chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung,...

Một số lưu ý khi đi du lịch núi Phượng Hoàng:

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch núi Phượng Hoàng là vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Lúc này, thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Du khách nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết cho chuyến đi như lều trại, đồ ăn, thức uống, quần áo, thuốc men,...

Tuân thủ các quy định của địa phương về bảo vệ môi trường.

Để đi đến núi Phượng Hoàng, du khách có thể di chuyển theo hướng sau:

Từ trung tâm thành phố Uông Bí, du khách đi theo đường tỉnh lộ 338 đến xã Bắc Sơn.

Từ xã Bắc Sơn, du khách đi theo đường mòn lên đỉnh núi.

Dưới đây là một số hoạt động du lịch có thể tham gia tại núi Phượng Hoàng:

Cắm trại: Núi Phượng Hoàng là một địa điểm lý tưởng để cắm trại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Trekking: Du khách có thể trekking lên đỉnh núi để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Phượng Hoàng.

Chụp ảnh: Núi Phượng Hoàng là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh. Nơi đây có nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp, rất thích hợp để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch núi Phượng Hoàng vui vẻ và đáng nhớ.

Một số đặc điểm nổi bật của núi Phượng Hoàng:

Có địa hình đồi núi hoang sơ, khí hậu trong lành xen lẫn những hàng thông mát mẻ.

Được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" của Quảng Ninh.

Là địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại.

Có nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như trekking, chụp ảnh,...

Núi Mằn, Hạ Long

Núi Mằn là một địa điểm du lịch dã ngoại nổi tiếng ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây nằm ở thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 10km.

Núi Mằn có độ cao khoảng 300m, được bao quanh bởi những cánh rừng nguyên sinh xanh mát. Nơi đây có nhiều hang động kỳ thú, những vách đá dựng đứng,... tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hoang sơ.

Núi Mằn là một địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan các địa danh nổi tiếng ở khu vực này như đền Đá Trắng, chùa Long Tiên,...

Một số lưu ý khi đi du lịch núi Mằn:

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch núi Mằn là vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Lúc này, thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Tuân thủ các quy định của địa phương về bảo vệ môi trường.

Để đi đến núi Mằn, du khách có thể di chuyển theo hướng sau:

Từ trung tâm thành phố Hạ Long, du khách đi theo đường quốc lộ 18A đến xã Thống Nhất.

Từ xã Thống Nhất, du khách đi theo đường mòn lên núi.

Hồ Yên Trung, Uông Bí

Hồ Yên Trung được biết đến là hồ nước ngọt lớn nhất ở Quảng Ninh. Nơi đây sở hữu khung cảnh đẹp lãng mạn với mặt nước xanh trong vắt, bao quanh là những đồi thông reo rì rào nên rất thích hợp cho những buổi dã ngoại và cắm trại cuối tuần. Cùng nhau dựng lều trại, chuẩn bị thức ăn và tổ chức tiệc nướng bên hồ tận hưởng không khí mát mẻ. 

Hồ Yên Trung là một địa điểm du lịch dã ngoại nổi tiếng ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây nằm ở phường Phương Đông, cách trung tâm thành phố Uông Bí khoảng 10km.

Hồ Yên Trung là một hồ nước ngọt lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh, có diện tích lên đến 100ha. Hồ được bao quanh bởi những ngọn đồi trập trùng và cánh rừng thông xanh mát. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Hồ Yên Trung là một địa điểm lý tưởng để cắm trại, dã ngoại. Nơi đây có nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như:

Cắm trại: Hồ Yên Trung là một địa điểm lý tưởng để cắm trại. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên.

Chèo thuyền kayak: Du khách có thể thuê thuyền kayak để chèo trên hồ, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Câu cá: Hồ Yên Trung có nhiều loại cá, du khách có thể câu cá để thư giãn và trải nghiệm.

Tắm hồ: Nước hồ Yên Trung trong xanh, mát mẻ, rất thích hợp để tắm.

Tham quan chùa Ba Vàng: Chùa Ba Vàng là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở gần hồ Yên Trung. Du khách có thể tham quan chùa để tìm hiểu về văn hóa Phật giáo.

Có thể bạn muốn xem