Chi tiết các chuỗi sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc dịp cuối năm tại Asia Park khi du lịch tại Đà Nẵng

Sau thời gian dài ngừng đón khách do dịch bệnh và nâng cấp, cải tạo, Công viên châu Á - Asia Park trở lại đúng dịp Giáng sinh (từ ngày 24/12), trong diện mạo mới và nhiều sự kiện đặc sắc. Cũng trong dịp này, Asia Park đồng hành thành phố sông Hàn trong chương trình “Đà Nẵng chào năm mới 2021”, đánh dấu sự trở lại của Đà Nẵng sau dịch. Chương trình mang đến chuỗi sự kiện và hoạt động đặc sắc, được thành phố tổ chức tại công viên, tạo điểm nhấn độc đáo trong mùa du lịch đón Giáng sinh và năm mới. Cụ thể, đêm nhạc hội hoành tráng mở màn chương trình “Đà Nẵng

Sau thời gian dài ngừng đón khách do dịch bệnh và nâng cấp, cải tạo, Công viên châu Á - Asia Park trở lại đúng dịp Giáng sinh (từ ngày 24/12), trong diện mạo mới và nhiều sự kiện đặc sắc. Cũng trong dịp này, Asia Park đồng hành thành phố sông Hàn trong chương trình “Đà Nẵng chào năm mới 2021”, đánh dấu sự trở lại của Đà Nẵng sau dịch. Chương trình mang đến chuỗi sự kiện và hoạt động đặc sắc, được thành phố tổ chức tại công viên, tạo điểm nhấn độc đáo trong mùa du lịch đón Giáng sinh và năm mới.

Cụ thể, đêm nhạc hội hoành tráng mở màn chương trình “Đà Nẵng chào năm mới 2021” sẽ diễn ra ngày 30/12 tại quảng trường sân khấu Sun Wheel, với sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý, Bạch Công Khanh, ban nhạc Radio Band, nhóm nhảy quốc tế HIT đến từ Sun World Ba Na Hills, vũ đoàn Fly, DJ Tenshi… Những màn trình diễn mãn nhãn trên sân khấu lung linh hứa hẹn đem đến cho du khách những giây phút thăng hoa.

Không chỉ một đêm, chuỗi chương trình nghệ thuật sẽ được tổ chức liên tục hàng đêm từ 30/12/2020 đến 2/1/2021, trong khung giờ 19h30-21h30 trên quảng trường Sun Wheel, với sự góp mặt của Phương Anh Idol, Khổng Tú Quỳnh… và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Góp thêm niềm vui cho du khách khi đến công viên dịp này, Asia Park còn chiêu đãi khán giả những màn trình diễn lân sư rồng và mai hoa thung hấp dẫn trên sân khấu mặt nước. Các tiết mục đậm sắc màu truyền thống dân gian, được xem là “đặc sản” độc đáo của Công viên châu Á, sẽ được trình diễn vào các khung giờ 17h và 19h hàng ngày, liên tục từ 24/12/2020 đến 2/1/2021 (trừ ngày 28/12).

“Lễ hội mỳ” lần đầu được tổ chức tại thủ phủ du lịch miền Trung cũng diễn ra tại quảng trường Sun Wheel, từ 29/12/2020 đến 2/1/2021, trong khung giờ 15h-22h. 50 gian hàng đem đến cho du khách hành trình khám phá các miền đất qua những món mỳ trứ danh, từ mỳ Quảng, hủ tiếu, phở, bún, bánh canh… đến các món mỳ đặc trưng của các quốc gia như miến trộn Thái Lan, spaghetti Italy, mỳ hoành thánh Trung Quốc, mỳ udon Hàn Quốc...

Bên cạnh đó, trong hội thi “Mỳ Quảng chuẩn vị” diễn ra ngày 31/12, các bà nội trợ và nhiều em nhỏ sẽ được trở thành nghệ nhân ẩm thực, tự tay tráng mỳ, làm bánh theo phong cách xứ Quảng.

Đến Đà Nẵng những ngày cuối năm, nếu không có dịp lang thang chợ Hàn hay ghé những điểm mua đặc sản, du khách có thể “mua cả Đà Nẵng” tại Công viên châu Á. Nhiều đặc sản của thủ phủ miền Trung như hải sản khô, bánh khô mè, tré, chả giò, các loại mắm, trái cây sấy… được trưng bày và bán tại quảng trường Sun Wheel từ 29/12/2020 đến 2/1/2021.

Cũng trong dịp đón khách trở lại Đà Nẵng, Asia Park áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ tham quan và vui chơi tại công viên. Cụ thể, ngoài việc miễn vé vào cửa, nhiều combo vui chơi được áp dụng mức giá hấp dẫn từ 269.000 đồng/người lớn (ngày thường) và 319.000 đồng/người lớn (thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật). Vé combo bao gồm buffet hàng trăm món ngon tại nhà hàng “Thế giới buffet” và miễn phí tất cả trò chơi (trừ xe điện trẻ em, trò chơi nước và các dịch vụ thuê xe khác).

Có thể bạn muốn xem