Check- in sống ảo thả ga tại phố lồng đèn nổi tiếng lâu đời giữa Sài Gòn dịp trung thu

Sống ảo thả ga ở phố lồng đèn nổi tiếng lâu đời giữa Sài Gòn Phố lồng đèn được xem là một trong những biểu tượng, nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn. Con phố trải dài trên những tuyến đường Trần Hưng Đạo – Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Trãi – Nguyễn Án. Không có năm nào mà nơi đây không đông đúc người qua lại để chụp hình và mua đèn lồng vào dịp Trung thu. Ảnh: quintramm Ở phố lồng đèn bày bán rất đa dạng, từ loại bằng giấy kiếng đỏ truyền thống, đến những chiếc đèn giấy lụa, vải cứng cáp hơn và hiện đại hơn nữa là đèn chạy bằng pin phát nhạc. Nhưng

Sống ảo thả ga ở phố lồng đèn nổi tiếng lâu đời giữa Sài Gòn

Phố lồng đèn được xem là một trong những biểu tượng, nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn. Con phố trải dài trên những tuyến đường Trần Hưng Đạo – Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Trãi – Nguyễn Án. Không có năm nào mà nơi đây không đông đúc người qua lại để chụp hình và mua đèn lồng vào dịp Trung thu.

Ảnh: quintramm

Ở phố lồng đèn bày bán rất đa dạng, từ loại bằng giấy kiếng đỏ truyền thống, đến những chiếc đèn giấy lụa, vải cứng cáp hơn và hiện đại hơn nữa là đèn chạy bằng pin phát nhạc. Nhưng có lẽ đèn truyền thống vẫn luôn là lựa chọn được các bạn trẻ cũng như các em nhỏ yêu thích nhất; được tự tay đốt nến cắm vào bên trong đèn và xách đi chơi trong xóm thật là thích thú.

Ảnh: jayni.foodandtraveling

Phố lồng đèn phục vụ khách cả ngày nhưng sôi động nhất về đêm. Vào buổi tối, khi cả con phố lồng đèn được thắp sáng rực rỡ, nơi đây trở thành một điểm để bạn tha hồ chụp choẹt sống ảo. Chỉ cần chọn cho mình một góc là có thể cho ra đời những bức hình thần thánh mùa Trung Thu rồi. Tranh thủ lúc còn vắng, lên lịch đi ngay kẻo đông nhé.

Ảnh: My Trần

Ảnh My Trần

Trung thu sắp về rồi, còn chần chừ gì nữa mà không ăn mặc xúng xính xuống phố đèn lồng cùng hội chị em và check in tẹt ga ngay thôi nào!!!

Có thể bạn muốn xem