Check -in ngay cánh đồng hướng dương mới toanh tại Sài Gòn

Gấp gấp: Check-in ngay cánh đồng hướng dương mới toanh tại Sài Gòn Cánh đồng hướng dương Sài Gòn này thuộc điểm tham quan hồ sen Tam Đa ở Quận 9, nơi đây cách trung tâm thành phố chỉ 30 phút chạy xe, vô cùng thích hợp cho những chuyến đi cuối tuần. Đến đây, bạn sẽ lạc giữa khu vườn rộng lớn được phủ bởi sắc vàng của hoa hướng dương trải dài vô cùng tuyệt đẹp. Những bông hoa hướng dương bắt đầu nở rộ trong nắng tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm check-in vô cùng hot trong thời gian sắp tới. Ảnh: thaotrinh9x Ngoài hoa hướng dương, nơi đây còn

Gấp gấp: Check-in ngay cánh đồng hướng dương mới toanh tại Sài Gòn

Cánh đồng hướng dương Sài Gòn này thuộc điểm tham quan hồ sen Tam Đa ở Quận 9, nơi đây cách trung tâm thành phố chỉ 30 phút chạy xe, vô cùng thích hợp cho những chuyến đi cuối tuần.

Đến đây, bạn sẽ lạc giữa khu vườn rộng lớn được phủ bởi sắc vàng của hoa hướng dương trải dài vô cùng tuyệt đẹp. Những bông hoa hướng dương bắt đầu nở rộ trong nắng tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm check-in vô cùng hot trong thời gian sắp tới.

Ảnh: thaotrinh9x

Ngoài hoa hướng dương, nơi đây còn có cánh đồng sen cũng đang nở ngợp trời tuyệt đẹp và nhiều loại hoa khác nữa. Bạn có thể đi một lần mà được nhiều khung cảnh check-in khác nhau luôn nhé.

Nếu bạn nào muốn tìm chỗ bình yên giữa lòng thành phố để “đi trốn” cuối tuần thì đây là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Ảnh: thaotrinh9x

Hướng dẫn di chuyển đến cánh đồng hướng dương Sài Gòn: Từ trung tâm Sài Gòn, bạn di chuyển theo đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, đi thẳng đến khi nào gặp ngã 3 đường Tam Đa, tới Khu du lịch BCR đi hơn 200m nữa sẽ gặp được Đầm sen Tam Đa.

Địa điểm: Cánh đồng hướng dương Sài Gòn – 361/20 Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem