Check-in cháy máy với top những quán cafe đẹp ở Măng Đen

Những quán cafe đẹp ở Măng Đen được khách du lịch Kon Tum mê tít La Petite - Cafe & Beer La Petite - Cafe & Beer là một tiệm cà phê kết hợp bia. Quán nằm ở trung tâm thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Quán được biết đến với không gian ấm cúng, đồ ăn ngon và nhiều loại bia. Quán được đặt trong một tòa nhà cổ Pháp được cải tạo. Nội thất được trang trí bằng gạch trần, gỗ và đèn chùm. Quán có cả khu vực trong nhà và ngoài trời. Quán phục vụ nhiều loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà, sinh tố, nước trái cây và bia. Bia của

Những quán cafe đẹp ở Măng Đen được khách du lịch Kon Tum mê tít

La Petite - Cafe & Beer

La Petite - Cafe & Beer là một tiệm cà phê kết hợp bia. Quán nằm ở trung tâm thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Quán được biết đến với không gian ấm cúng, đồ ăn ngon và nhiều loại bia.

Quán được đặt trong một tòa nhà cổ Pháp được cải tạo. Nội thất được trang trí bằng gạch trần, gỗ và đèn chùm. Quán có cả khu vực trong nhà và ngoài trời.

Quán phục vụ nhiều loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà, sinh tố, nước trái cây và bia. Bia của quán có cả bia nội và bia ngoại.

Thực đơn của quán có nhiều món ăn Âu Á. Một số món ăn phổ biến bao gồm burger gà nướng, pad thai và pizza.

La Petite - Cafe & Beer là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức đồ uống. Quán cũng là một địa điểm phổ biến để ngắm người qua đường.

Dưới đây là một số đặc điểm của La Petite - Cafe & Beer:

Tọa lạc ở trung tâm thị trấn Măng Đen

Không gian ấm cúngĐồ ăn ngonNhiều loại bia

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm cà phê kết hợp bia ở Măng Đen, La Petite - Cafe & Beer là một lựa chọn tuyệt vời

Mộc Lan Cafe

Mộc Lan Cafe là một quán cà phê nằm ở thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Quán được biết đến với không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên và tầm nhìn ra hồ Toong Po.

Quán nằm ở số 171 đường Võ Thị Sáu, thị trấn Măng Đen. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí theo phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa. Quán có cả khu vực trong nhà và ngoài trời.

Quán phục vụ nhiều loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà, sinh tố, nước trái cây và đồ ăn nhẹ. Cà phê của quán được pha chế từ cà phê Arabica và Robusta của địa phương, mang hương vị đậm đà, thơm ngon.

Mộc Lan Cafe là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và ngắm cảnh. Quán cũng là một địa điểm phổ biến để tổ chức các sự kiện như sinh nhật, họp mặt bạn bè.

Menu đồ uống của quán cafe đẹp ở Măng Đen này rất hấp dẫn, đặc biệt quán thường có dâu tươi để chế biến thành nhiều loại thức uống ngon phục vụ thực khách, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, thân thiện cũng là điểm cộng của quán cafe này. Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu Thị trấn Măng Đen, Huyện Kon Plong, Tinh Kon Tum

Mountain Lodge

Quán cũng rất đa dạng về đồ uống, hơn nữa đồ uống ở đây cũng được đánh giá khá là ngon và đặc biệt, trang trí cũng bắt mắt. Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương – Măng Đen

Mountain Lodge là một quán cà phê mới được mở tại Măng Đen, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Quán được biết đến với không gian đẹp, yên tĩnh và đồ uống ngon.

Quán nằm ở số 129 đường Phạm Văn Đồng, thị trấn Măng Đen. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí theo phong cách Scandinavian, hơi hướng Bắc Âu. Quán có cả khu vực trong nhà và ngoài trời.

Quán phục vụ nhiều loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà, sinh tố, nước trái cây và đồ ăn nhẹ. Cà phê của quán được pha chế bằng máy nhập khẩu từ Ý, mang hương vị đậm đà, thơm ngon.

Mountain Lodge là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và ngắm cảnh. Quán cũng là một địa điểm phổ biến để check-in.

Dưới đây là một số đặc điểm của Mountain Lodge:

Tọa lạc ở thị trấn Măng Đen

Không gian đẹp, yên tĩnh

Đồ uống ngon

Tiệm cô Trần

Tiệm cô Trần là một quán cafe đẹp ở Măng Đen. Quán được biết đến với không gian ấm cúng, đồ uống ngon và nhiều góc "sống ảo".

Quán nằm ở số 285 đường Võ Nguyên Giáp, thị trấn Măng Đen. Quán có không gian nhỏ xinh, được trang trí theo phong cách hiện đại, ngọt ngào. Quán có cả khu vực trong nhà và ngoài trời.

Quán phục vụ nhiều loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà, sinh tố, nước trái cây và bánh ngọt. Cà phê của quán được pha chế từ cà phê Arabica và Robusta của địa phương, mang hương vị đậm đà, thơm ngon.

Tiệm cô Trần là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức đồ uống. Quán cũng là một địa điểm phổ biến để chụp ảnh.

Dưới đây là một số đặc điểm của Tiệm cô Trần:

Tọa lạc ở thị trấn Măng Đen

Không gian ấm cúng

Đồ uống ngon

Nhiều góc "sống ảo"

Là điểm check-in hot bậc nhất ở Kon Tum, Măng Đen luôn mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp bình yên và lãng mạn với cái hồn rất riêng của xứ cao nguyên và những quán cafe đẹp ở Măng Đen  trên sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể thoải mái chụp ảnh check-in sống ảo và thưởng thức đồ uống ngon “nhức nách”. 

Có thể bạn muốn xem