Cập nhật ngay những điểm cắm trại mới gần Đà Nẵng cực chill ngày cuối tuần

Cắm trại ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây đã trở thành một xu hướng HOT trong cộng đồng du lịch. Nếu ở thành phố đã quá ngột ngạt, bí bách thì xách ba lô đi tới những vùng đất yên ả, bình yên để thư giãn thôi não. Sau đây hãy cùng điểm qua những điểm cắm trại mới gần Đà Nẵng đang được săn đón nhé! Thời điểm lý tưởng đi cắm trại Đà Nẵng Thời gian lý tưởng để đi cắm trại ở Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 9. Đây là thời điểm Đà Nẵng có thời tiết nắng ấm, ít mưa, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Vào thời

Cắm trại ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây đã trở thành một xu hướng HOT trong cộng đồng du lịch. Nếu ở thành phố đã quá ngột ngạt, bí bách thì xách ba lô đi tới những vùng đất yên ả, bình yên để thư giãn thôi não. Sau đây hãy cùng điểm qua những điểm cắm trại mới gần Đà Nẵng đang được săn đón nhé!

Thời điểm lý tưởng đi cắm trại Đà Nẵng

Thời gian lý tưởng để đi cắm trại ở Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 9. Đây là thời điểm Đà Nẵng có thời tiết nắng ấm, ít mưa, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Vào thời gian này, nhiệt độ trung bình ở Đà Nẵng dao động từ 25 đến 32 độ C, trời ít mây, nắng đẹp. Nước biển cũng ấm áp, rất thích hợp cho các hoạt động tắm biển, bơi lội.

Ngoài ra, vào thời gian này, các bãi biển ở Đà Nẵng cũng ít đông đúc, bạn sẽ có không gian riêng tư để cắm trại và tận hưởng thiên nhiên.

Điểm qua những điểm cắm trại mới gần Đà Nẵng  

Vạn Buồng

Vạn Buồng là một địa điểm cắm trại hoang sơ, nằm ở khu vực bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này cách trung tâm thành phố khoảng 10km, có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

Vạn Buồng được bao quanh bởi rừng nguyên sinh, với nhiều cây cối xanh mát. Nơi đây có bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, rất thích hợp cho các hoạt động cắm trại, tắm biển, bơi lội,...

Để đến Vạn Buồng, bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành đến cầu Thuận Phước. Sau khi qua cầu, bạn rẽ trái vào đường Hoàng Sa, đi khoảng 10km thì sẽ thấy biển chỉ dẫn đến Vạn Buồng.

Tại Vạn Buồng, bạn có thể thuê lều trại, túi ngủ, đồ ăn, thức uống,... từ các nhà dân hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ cắm trại. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết nếu muốn.

Vũng Bọt - Khe Đương

Vũng Bọt - Khe Đương là một khu du lịch sinh thái nằm ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này cách trung tâm thành phố khoảng 40km, có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

Vũng Bọt là nơi khởi nguồn của sông Cu Đê, là hợp lưu của hai nhánh sông Bắc và sông Nam, bắt nguồn từ dãy Trường Sơn hùng vĩ. Khe Đương là một con suối nhỏ, chảy qua khu vực Vũng Bọt.

Vũng Bọt - Khe Đương là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đà Nẵng, thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và khí hậu mát mẻ. Nơi đây có nhiều thác nước, suối nước, hồ nước tự nhiên,... rất thích hợp cho các hoạt động cắm trại, tắm suối, khám phá thiên nhiên,...

Để đến Vũng Bọt - Khe Đương, bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành đến cầu Thuận Phước. Sau khi qua cầu, bạn rẽ trái vào đường Hoàng Sa, đi khoảng 40km thì sẽ thấy biển chỉ dẫn đến Vũng Bọt.

Tại Vũng Bọt - Khe Đương, bạn có thể thuê lều trại, túi ngủ, đồ ăn, thức uống,... từ các nhà dân hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ cắm trại. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết nếu muốn.

Nóc Tắk Pổ

Nóc Tắk Pổ là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là một đỉnh núi cao 1.500m so với mực nước biển, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh.

Nóc Tắk Pổ được mệnh danh là "nóc nhà" của Nam Trà My, nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng đất này. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy những cánh rừng nguyên sinh xanh mướt, những ruộng bậc thang uốn lượn, và những bản làng của người Ca Dong, Xơ Đăng.

Để đến Nóc Tắk Pổ, bạn phải đi bộ khoảng 6km từ xã Trà Tập. Quãng đường này khá khó khăn, với nhiều đoạn dốc cao và hiểm trở. Tuy nhiên, khi lên đến đỉnh núi, bạn sẽ cảm thấy tất cả những mệt nhọc đều tan biến khi được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Róc Rách Glamping

Róc Rách Glamping là một khu cắm trại theo phong cách Glamping (Glamping là một hình thức cắm trại sang trọng, với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ như ở khách sạn). Khu cắm trại này nằm ở xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 20km.

Róc Rách Glamping được bao quanh bởi rừng nguyên sinh, với nhiều cây cối xanh mát. Nơi đây có dòng suối trong veo, chảy qua khu vực cắm trại.

Khu cắm trại có nhiều loại lều trại khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách. Ngoài ra, khu cắm trại cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như ăn uống, tắm suối, đốt lửa trại,...

Có thể bạn muốn xem