Cận cảnh phim trường trong cung An Định

Cận cảnh phim trường trong cung An Định Tháng 3 vừa qua bộ phim "Gái già lắm chiêu 5" khởi chiếu gây sốt với những khung hình Huế đẹp lung linh, tiếp nối thành công của một loạt dự án phim ảnh chọn Huế làm bối cảnh chính. Căn biệt thự Bạch Trà Viên trên phim không phải là một cái tên xa lạ mà chính là một phần cung An Định nổi tiếng. Phim trường Bạch Trà Viên rộng 500 m2, được dựng phía sau lầu Khải Tường, trên nền của nhà hát Cửu Tư Đài cũ của cung An Định. Để tránh tác động tới di tích, toàn bộ nền đã được nâng lên thêm 20 cm, sau đó mới lát gạch, trồng hoa.

Tháng 3 vừa qua bộ phim "Gái già lắm chiêu 5" khởi chiếu gây sốt với những khung hình Huế đẹp lung linh, tiếp nối thành công của một loạt dự án phim ảnh chọn Huế làm bối cảnh chính. Căn biệt thự Bạch Trà Viên trên phim không phải là một cái tên xa lạ mà chính là một phần cung An Định nổi tiếng.

Phim trường Bạch Trà Viên rộng 500 m2, được dựng phía sau lầu Khải Tường, trên nền của nhà hát Cửu Tư Đài cũ của cung An Định. Để tránh tác động tới di tích, toàn bộ nền đã được nâng lên thêm 20 cm, sau đó mới lát gạch, trồng hoa.

Có thể bạn muốn xem