Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ TikTok hiện tại đang là ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, có thể nói xu hướng video 15 giây – 1 phút đang lan tỏa trở thành trend và có nhiều người sử dụng. Phổ biến trên nền tảng video ngắn là TikTok, Facebook, Instagram…Nếu đang dùng app này thì bạn nên biết tính năng thú vị của mạng video này là cách xem lại video đã xem trên Tiktok có thể bạn đang cần quan tâm. Tiktok có gì thú vị? TikTok nền tảng video âm nhạc, mạng xã hội. Trên app này người dùng có thể đăng và xem các video có nhạc nền dài từ 15 giây – 1 phút. Có vô số các bài hát nhạc nền thú vị và hấp dẫn, đang hot trên toàn thế giới. Hiện tại Tiktok đang có hàng triệu người trên thế giới sử dụng...
quảng cáo

TikTok hiện tại đang là ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, có thể nói xu hướng video 15 giây – 1 phút đang lan tỏa trở thành trend và có nhiều người sử dụng. Phổ biến trên nền tảng video ngắn là TikTok, Facebook, Instagram…Nếu đang dùng app này thì bạn nên biết tính năng thú vị của mạng video này là cách xem lại video đã xem trên Tiktok có thể bạn đang cần quan tâm.

Tiktok có gì thú vị?

TikTok nền tảng video âm nhạc, mạng xã hội. Trên app này người dùng có thể đăng và xem các video có nhạc nền dài từ 15 giây – 1 phút. Có vô số các bài hát nhạc nền thú vị và hấp dẫn, đang hot trên toàn thế giới.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-1

Hiện tại Tiktok đang có hàng triệu người trên thế giới sử dụng Tiktok và app đang dẫn đầu xu hướng video ngắn hiện nay.

Cách thức hoạt động

Tiktok cho phép người dùng sẽ đăng video ngắn và lồng ghép thêm các bài hát nhạc nền tăng đến thời lượng 60 giây.

Người dùng quay các video ngắn, sau đó đăng trực tiếp từ điện thoại. Trong khi chỉnh sửa video người dùng còn có nhiều hiệu ứng thêm vào giúp tăng thêm sự độc đáo, thú vị tạo nét riêng cho các video clip.

Tiktok rõ ràng là app video ngắn thú vị, mang thêm cả mạng xã hội vào. Lôi cuốn hàng triệu người tham gia vào chia sẻ và xem các video ngắn thú vị.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok

Nếu như bạn từng xem các video thú vị mà chưa từng tải về hoặc chia sẻ. Mong muốn tìm lại các video trên hãy xem mẹo tìm lại video đã xem trên Tiktok mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập app TikTok, tìm trên màn hình và chọn vào phần Hồ sơ.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-2

Bước 2: Trong profile của bạn, hãy tìm và bấm vào dấu 3 gạch ngang. Sau đó bấm vào phần Quyền riêng tư.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-3

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-4

Bước 3: Chọn vào phần Tải về dữ liệu cá nhân, tiếp theo bấm chọn vào phần Yêu cầu dữ liệu.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-5

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-6

Chờ cho Tiktok nhận yêu cầu và thời gian xử lý thường vài ngày sẽ có kết quả. Sau khi có kết quả hãy tải về trong tính năng Dữ liệu tải về và kiểm tra lại các video bạn đã từng xem trên app này nhé.

Hiện tại bạn đang trạng thái Pending: “Đang chờ xử lý”, Thông thường app sẽ xử lý trong 24 giờ để thông báo với bạn. Khi thành công, tính năng Pending: “Đang chờ xử lý” sẽ chuyển thành “Tải xuống”

Cách tải xuống

Khi đã được chấp thuận Tải xuống, nhấp vào tính năng này.

Cách xem lại video đã xem trên Tiktok rất dễ-7

Người dùng sẽ chuyển hướng đến trình duyệt. Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản TikTok, khi đăng nhập trình duyệt sẽ yêu cầu thêm quyền xác minh.

Xác minh thành công về tài khoản, có thông báo bật bạn có muốn tải tệp xuống hay không?Nhấp vào “Tải xuống”.

Fil tải xuống của bạn dưới dạng tệp zip. Tuy nhiên nếu đang dùng iPhone sẽ không mở được, hãy chuyển file lên máy tính => Giải nén => Xem nó.

Mở tệp zip, xuất hiện thêm file tệp dạng .txt. Tìm kiếm “Lịch sử duyệt video”.Mở tệp bạn sẽ có tất cả cả các video bạn đã xem.

Các video này sẽ hiển thị rất nhiều thông tin như ngày, giờ, liên kết của video. Muốn xem video nào bạn chỉ việc sao chép đường dẫn và dán vào trình duyệt => Mở video.

Chú ý: Sau khi được chấp thuận để tải xuống, tệp còn có trong bốn ngày. Sau 4 ngày tệp sẽ không còn, bạn phải yêu cầu lại 1 lần nữa để app xử lý.

=> STT Tik Tok hay

Bạn vừa tìm hiểu về cách xem lịch sử xem video trên TikTok hay cách xem lại video đã xem trên Tiktok cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, còn có hướng dẫn cách tải về, xem lại ngay trên pc, máy tính. Đây là tính năng cực kỳ hay giúp bạn tra cứu các video hay nhưng quên tải hoặc lưu về máy.

Bạn có thể quan tâm: