Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT Mã khách hàng Internet có chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng về hợp đồng như thời gian đăng ký, thời gian hoạt động, tình trạng, hoặc đã đóng tiền phí hay chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT ngay trên website hoặc thông qua app giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều. Khi nào nên tra cứu thông tin thuê bao? Tra cứu thông tin thuê bao có rất nhiều lý do chẳng hạn như kiểm tra các liên quan tới hợp đồng như chủ thuê bao trong hợp đồng,  mã MEN, mã khách hàng, thời gian hợp đồng, băng thông, gói cước đang tham gia… Kiểm tra các thông tin hợp đồng rất quan trọng, kiểm tra nhằm biết được mức giá, mức cước đang sử dụng, có đúng cam kết của nhà mạng hay không? Nếu như không...
quảng cáo

Mã khách hàng Internet có chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng về hợp đồng như thời gian đăng ký, thời gian hoạt động, tình trạng, hoặc đã đóng tiền phí hay chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT ngay trên website hoặc thông qua app giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi nào nên tra cứu thông tin thuê bao?

Tra cứu thông tin thuê bao có rất nhiều lý do chẳng hạn như kiểm tra các liên quan tới hợp đồng như chủ thuê bao trong hợp đồng,  mã MEN, mã khách hàng, thời gian hợp đồng, băng thông, gói cước đang tham gia…

Kiểm tra các thông tin hợp đồng rất quan trọng, kiểm tra nhằm biết được mức giá, mức cước đang sử dụng, có đúng cam kết của nhà mạng hay không? Nếu như không đúng hoặc không thỏa đáng với cam kết có thể khiếu nại.

Tra cứu các hóa đơn điện tử cũng giúp bạn giảm thiểu thời gian quản lý cước, chủ động trong việc kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel

Khách hàng có rất nhiều cách tra cứu mã số khách hàng như trên website hoặc thông qua app cài đặt trên điện thoại.

Tra cứu trên website

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Viettel: https://vietteltelecom.vn/

Bước 2: Bấm vào mục “Đăng nhập”.

Bước 3: Chuyển sang phần Internet/TV/PSTN. Tiếp theo khách hàng nhập vào số điện thoại và mật khẩu đang đăng ký sử dụng dịch vụ. Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản, trước hãy bấm vào mục Đăng ký và nhập các thông tin cá nhân trước khi hoàn thành phần đăng ký.

Bước 4: Đăng nhập thành công chọn vào mục “My Viettel” => chọn “Tra cứu cước”.

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT-1

Bước 5: Xem cụ thể thông tin gói cước thì bấm vào phần “Chi tiết cước”. Thông tin cụ thể về gói cước sẽ được hiện ra cho bạn theo dõi.

Bước 7:  Nếu có nhu cầu xem hóa đơn điện tử thì nhấn vào “Hóa đơn điện tử” => Bấm vào mục chi tiết sẽ hiện ra đầy đủ.

Bước 8: Số thuê bao trong hóa đơn chính là mã khách hàng internet Viettel mà bạn đang cần tìm.

Cách tra mã khách hàng Internet VNPT

 Tổng đài 1800 1166

Gọi điện thông qua Tổng đài 1800 1166 (miễn phí). Bạn sẽ được giải đáp các thông tin liên quan đến gói cước Internet cca VNPT. Khi gọi điện đến tổng đài bạn cần cung cấp chi tiết về các thông tin cá nhân theo yêu cầu nhân viên. Nhân viên tổng đài sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT-2

Tra cứu qua app My VNPT

Chỉ cần bạn tải về app My VNPT, cài đặt trên điện thoại. Trong app bạn sẽ thấy được nhiều thông tin về dịch vụ của VNPT . Để thực hiện tra cứu bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập app My VNPT. Trường hợp chưa đăng ký tài khoản bạn cần tạo tài khoản, cung cấp các thông tin cá nhân và nhớ lưu lại trong trường hợp cần dùng đến.

Bước 2: Chọn vào mục Menu → mục Thông tin cá nhân.

Bước 3: Bấm vào phần Home Internet kiểm tra các gói cước đang dùng.

Tra cứu qua Website

Chúng ta còn có cách tra cứu nhanh thông qua website, trên trình duyệt website. Mở chrome hoặc Safari trên điện thoại để truy cập website.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau đây: https://vnpt.com.vn/ho-tro/tra-cuu-thong-tin-thue-bao

Bước 2: Nhập số thuê bao đang đăng ký gói cước mạng.

Bước 3: Nhập mã CAPTCHA chính xác.

Cách tra mã khách hàng Internet FPT

Có nhiều cách tra cứu mã khách hàng internet FPT chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách giúp bạn lấy mã số nhanh và đơn giản nhất.

Tra cứu mã số khách hàng FPT bằng tổng đài

Gọi điện lên tổng đài FPT là cách nhanh và đơn giản nhất mà chúng ta có thể tra cứu. Ưu điểm là có thể gặp nhân viên và họ sẽ cung cấp cac thông tin nhanh và chính xác nhất mà bạn không cần tốn thời gian.

Nhược điểm là bạn phải chờ tổng đài ,đôi khi nhân viên sẽ bận và bạn sẽ gọi đi gọi lạ nhiều lần. Cước phí nhà mạng 500 Đồng/Phút.

Gọi lên hotline tổng đài

Số bàn: 19006600 => nhấn phím 0.

Số điện thoại di động: 0909.846.569 – 0972.079.765

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT-3

Tra cứu qua ứng dụng HI FPT

Bước 1: Tải app Hi FPT ở hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký hợp đồng, nhập mã otp về máy và nhập lại trên app để truy cập thành công.

Tiếp theo khách hàng tìm trên màn hình và thấy số hợp đồng mạng FPT.

Cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT-4

Chú ý:

Cần đăng nhập đúng số điện thoại đăng ký hợp đồng mạng FPT mới được chấp nhận. Mã otp chỉ dùng trong 1 phút, hết 1 phút hãy gửi lại và bắt đầu nhập mã mới.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn về cách tra mã khách hàng Internet Viettel, VNPT, FPT đơn giản, chính xác nhất giúp bạn có các thông tin cá nhân cơ bản. Từ đó tra cứu tất cả các thông tin khác như tên hợp đồng, hóa đơn, gói cước, thời gian đóng cước…Hy vọng thông tin trên bổ ích cho các bạn.

Bạn có thể quan tâm: