Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín

Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín Shopee hiện là một trang mua sắm online được rất người biết đến. Tại ứng dụng này, bạn có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào mà mình yêu thích. Bạn chỉ việc lướt tìm kiếm sản phẩm cần dùng cho vào giỏ, sau đó chờ shop lên đơn. Chờ vài ngày vận chuyển đơn hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà. Thế nhưng trên ứng dụng này có rất nhiều shop không uy tín, “treo đầu dê bán thịt chó”. Do đó một số ít khách hàng e ngại việc mua sắm trên shopee. Thế cách tìm tên shop trên shopee uy tín ra sao? Những mặt hàng mua ở shop uy tính thường rất được lòng khách hàng. Cài đặt Shopee về máy Cách 1. Bạn có thể đăng ký và sử dụng trực tiếp trên google. Cách này sẽ tiết kiệm được dung lượng trên...
quảng cáo
Shopee hiện là một trang mua sắm online được rất người biết đến. Tại ứng dụng này, bạn có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào mà mình yêu thích. Bạn chỉ việc lướt tìm kiếm sản phẩm cần dùng cho vào giỏ, sau đó chờ shop lên đơn. Chờ vài ngày vận chuyển đơn hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà. Thế nhưng trên ứng dụng này có rất nhiều shop không uy tín, “treo đầu dê bán thịt chó”. Do đó một số ít khách hàng e ngại việc mua sắm trên shopee. Thế cách tìm tên shop trên shopee uy tín ra sao? Những mặt hàng mua ở shop uy tính thường rất được lòng khách hàng.

Cài đặt Shopee về máy

Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín-1 Cách 1. Bạn có thể đăng ký và sử dụng trực tiếp trên google. Cách này sẽ tiết kiệm được dung lượng trên máy của bạn. Thế nhưng cách này bạn sẽ không nhận được thông báo khuyến mãi hoặc bất kỳ ưu đãi nào. Cách 2. Bạn có thể cài đặt ứng dụng shopee trên cả 2 hệ điều hành Adroid và iOS. Cách cài đặt như sau:
  • Bước 1: Nếu điện thoại dùng hệ điều hành adroid thì vào CH Play. Còn nếu dùng hệ điều hành iOS thì vào App Store.
  • Bước 2: sau đó vào khung tìm kiếm gõ chữ “shopee”.
  • Bước 3: Sau khi xuất hiện ứng dụng shopee thì bạn bấm nút cài đặt và tải về máy.

Đăng ký tài khoản Shopee

Trước khi tiến hành mua sắn và thanh toán các mặt hàng cần mua. Bạn cần đăng ký tài khoản, điều kiện cần thiết để thanh toán đơn hàng.
  • Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng shopee về máy. Bạn hãy truy cập vào ứng dụng và chọn nhấn đăng ký.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu của shopee. Sau đó chờ mã số qua số điện thoại bạn đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi nhận được mã số, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản shopee. Sau đó xuất hiện giao diện quen thuộc của shopee. Lúc này bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng yêu thích của mình.

Cách tìm tên Shop trên Shopee

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh như hiện nay, nhiều trang mua sắm thương mại điện tử ra đời. Và một trong những “ông trù” chiếm hữu lượng khách hàng lớn chính là Shopee. Tại ứng dụng này, người tiêu dùng tha hồ lựa chọn những sản phẩm ưng ý với mình. Thế nhưng trên trang thương mại này có hàng vạn shop đăng ký mua bám trên shopee và không thể shop nào cũng uy tín và chất lượng. Một số shop vì lợi nhuận kinh doanh mà “treo đầu dê bán thịt dê”. Điều này khiến khách hàng mất lòng tin vào việc mua sắm trực tuyến. Bạn có thể truy cập vào Shopee mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của mình kết nối với internet hoặc 3G là được. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến quý bạn một vài cách tìm kiếm shop uy tín trên shopee. Cùng tìm hiểu nhé. Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín-2

Trên điện thoại

Bước 1. Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng mua sắm trực tiếp shopee. Bước 2: Bạn vào mục tìm kiếm trên giao diện shopee. Sau đó bạn nhập tên shop uy tín bạn từng mua hoặc nhập tên sản phẩm bạn đang cầm mua. Lúc này giao diện mua sắm shopee xuất hiện 2 trường hợp. Trường hợp 1: Giao diện sẽ hiển thị luôn phần tên shop. Lúc này bạn chỉ cần vào mục “thêm kết quả”, ngay lúc này kết quả sẽ mở ra rất nhiều sản phẩm, mặt hàng liên quan mà bạn đang tìm kiếm. Trường hợp 2: Màn hình không hiển thị tên shopee. Bạn vào mục tìm kiếm và gõ tên shop cần tìm. Sau khi tìm kiếm xong, bạn kéo xuống phía dưới màn hình, bạn sẽ thấy các shop bán h àng có liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm. Bạn muốn xem nhiều sản phẩm nhiều shop hơn, bạn nhấn vào “xem tất cả”. Lúc nào sẽ hiển thị rất nhiều shop bán hàng online trên ứng dụng mua sắm shopee.

Trên máy tính

Bước 1: Bạn vào trực tiếp website: https://shopee.vn/ Bước 2: Nhập tên shop mà từng mua hoặc tên sản phẩm mà bạn đang cần mua vào ô tìm kiếm trên cùng của màn hình giao diện shopee. Lúc này màn hình sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý liên quan đến tên shop hoặc tên sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Bước 3: Lúc này shopee sẽ hiện ra danh sách các cửa hàng/ shop bán hàng liên quan đến từ khóa. Ngay lúc này bạn chỉ cần lướt và chọn shop uy tín, shop mà bạn thật sự tin tưởng.

Cách tìm sản phẩm trên Shopee

Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín-3 Sẽ có 2 cách để tìm kiếm sản phẩm cần mua trên shopee. Cụ thể như Cách 1: Nhập từ khóa cần tìm trên thanh tìm kiếm Cách này bạn chỉ việc gõ tên sản phẩm cần tìm vào tìm kiếm. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp, ngay lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Chỉ cần bạn lựa chọn shop uy tín bán hàng và chờ nhận hàng và thanh toán. Sau khi hiển thị tên sản phẩm lên màn hình, bạn nên sử dung bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm phù hợp và giá thành thích hợp nhất. Cách 2: Tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm Nhấn vào nút máy ảnh trên ô tìm kiếm. Sau đó chọn ảnh sản phẩm muốn tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình liên quan đến sản phẩm bạn đang cần mua. Tùy theo giá cả và shop bán hàng uy tín thế nào mà quyết định có mua hàng hay không. Xem thêm: Cách hủy/ xoá tài khoản Airpay Cách tìm tên Shop trên Shopee sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Có thể nói là xứng đối với đồng tiền bỏ ra. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn những shop uy tín để đặt hàng. Đừng thấy giá rẻ mà ham nhé, bởi trên thực tế hàng tốt hàng chất lượng không bao giờ có chuyện giá thấp đâu nhé.