Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất, hiệu quả 100%

Ai cũng có những sai lầm riêng của mình, chẳng ai là hoàn mỹ cả. Đặc biệt trong tình yêu có những sai lầm khiến bản thân đánh mất người ấy  mãi mãi. Tuy nhiên nếu bạn biết cách F5 bản thân thì khả năng lấy lại trái tim người cũ rất cao. Nhưng làm sao để người cũ chấp nhận phiên bản mới và yêu bạn lại từ đầu. Dưới đây là những cách quay lại với người yêu cũ, bạn nên thử qua. Tin chắc bí quyết này sẽ giúp bạn chinh phục trái tim người ấy một lần nữa. Cách quay lại với người yêu cũ, bạn nên thử qua Sau chia tay, cả hai mới nhận

Ai cũng có những sai lầm riêng của mình, chẳng ai là hoàn mỹ cả. Đặc biệt trong tình yêu có những sai lầm khiến bản thân đánh mất người ấy  mãi mãi. Tuy nhiên nếu bạn biết cách F5 bản thân thì khả năng lấy lại trái tim người cũ rất cao. Nhưng làm sao để người cũ chấp nhận phiên bản mới và yêu bạn lại từ đầu. Dưới đây là những cách quay lại với người yêu cũ, bạn nên thử qua. Tin chắc bí quyết này sẽ giúp bạn chinh phục trái tim người ấy một lần nữa.

Cách quay lại với người yêu cũ, bạn nên thử qua

Sau chia tay, cả hai mới nhận ra không thể thiếu nhau. Vì nếu bạn còn thường người ấy thì hãy nhanh tay áp dụng 7 cách lấy lại trái tim người yêu cũ, tin chắc chiến dịch cưa lại người cũ hiệu quả 100%.

1. Nói lời xin lỗi chân thành với người cũ

Một khi người cũ còn tình cảm với bạn thì lời nói xin lỗi chưa bao giờ là muộn màng. Điều đầu tiên của quay lại với người yêu cũ chính là lời nói tha lỗi chân thành từ đáy lòng của bạn. Dù nguyên nhân chia tay trước đó bạn đúng hay sai thì bạn nên xin lỗi trước.

Để xin lỗi người ấy, bạn nên bắt chuyện trước với người cũ. Nếu còn ngại ngùng vì lỗi lầm trước đây, bạn nên nhắn tin xin lỗi người ấy một cách thành thật nhất. Lời nói xin lỗi tuy ngắn nhưng có hiệu lực hàn gắn rất tốt. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương. Với trường hợp người ấy không hồi tâm chuyển ý thì kể ra mối quan hệ cũng bớt căng thẳng hơn khi chia tay là kẻ thủ.

2. Nhắn tin hỏi thăm người cũ

Nếu bạn còn tình cảm với người yêu cũ mà có ý định quay lại thì hãy nhắn tin hỏi thăm người ấy sống tốt không nhé. Một dòng hỏi thăm đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên để tránh phiền lòng người cũ, bạn nên nhắn tin hỏi thăm với cương vị bạn bè. Đừng quá ép buộc người ấy kẻo người cũ giận và chặn luôn số điện thoại.

Khi nhắn tin gửi người cũ, bạn không nên nhắc quá nhiều về chuyện cũ. Tốt nhất chỉ hỏi về cuôc sống hiện tại và tương lai. Tuyệt đối không tạo sự căng thẳng trong mối quan hệ này, nếu nhắn tin người ấy không trả lời thì không nên làm phiền họ nữa. Bởi đó cũng là cách họ không cho phép bạn quay lại.

3. Hẹn người cũ đến những nơi ngày trước từng đến

Sau khi nhắn tin xin lỗi người cũ và người cũ reply lại nhanh chóng thì bạn nên tương tác tích cực hơn. Hãy chủ động hẹn hò với người cũ một cách chân thành nhất. Đặc biệt khi gặp người cũ, bạn không nên quá sổ sàng, luôn bình tĩnh và giữ mình.

Hãy dẫn người cũ đến những nơi cũ, nơi ngày trước mà cả hai từng đến. Những không gian cũ này sẽ khiến người cũ nhớ và quay về bên bạn nhanh chóng hơn. Tuy nhiên hãy nhớ trọng tâm của buổi hẹn hò, đừng quá vội vàng chủ động với người cũ. Hãy để người cũ chủ động và làm theo nhé. Nếu bạn thực sự muốn quay lại với người cũ, bạn nên tỏ ra thân thiện và thoải mái để người cũ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi gần bạn.

4. Nhờ bạn bè bên cạnh giúp đỡ

Hãy cố gắng tìm sự trợ giúp của người bạn thân bên cạnh 2 người lúc còn mặn nồng. Khi tình cảm trục trặc, người ban thân ấy chính là vị cứu tinh giúp 2 bạn hàn gắn với nhau. Bạn nên nhờ người bạn thân ấy thăm dò ý kiến xem người yêu cũ có ý định quay lại với mình không.

Nếu người cũ không có ý định thì bạn nên bỏ cuộc và giữ mối quan hệ ở mức bạn bè . Còn nếu có ý định quay lại thì bạn nên F5 bản thân và chinh phục người cũ một lần nữa. Tin chắc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại trái tim người cũ một cách dễ dàng.

5. Hãy F5 bản thân trước khi quay lại với người cũ

Đã một lần sai lầm thì bạn không thể sai lầm lần thứ hai. Vì thế hãy thay đổi bản thân từ tính cách, sở thích để theo đuổi người cũ một lần nữa. Cơ hội theo đuổi thành công người cũ khá cao bởi bạn hiểu quá nhiều về người ấy.

Chẳng cần bạn thay đổi tin chắc trái tim 2 người sẽ thuộc về nhau. Đặc biệt những sai lầm trước đây bạn tuyệt đối không lặp lại. Một lần tổn thương thì người cũ sẽ rất khắt khe trong việc quay lại lần này. Vì thế việc chinh phục người cũ sẽ khó hơn so với lần đầu, hãy cố gắng đừng để tình yêu của mình đánh mất vì sai lầm không đáng có.

6. Yêu chậm lại và đúng cách

Yêu người cũ cũng giống như bạn xem lại một cuốn sách cũ, bạn sẽ biết trước kết cục của nó. Biết chỗ nào hay, chỗ nào không hay từ đó đưa ra cho bản thân những đúc kết riêng cho bản thân. Vì thế để tránh những sai lầm trước khi bản thận phạm vào, bạn nên yêu chậm lại và đúng cách hơn.

Hãy quan tâm và yêu thương người cũ một cách chân thành và sâu sắc. Hãy cùng hai chia sẻ những điều tốt đẹp trong tương lai, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. Đừng vì rảo cản trước mắt mà từ tình yêu chân thành. Tình yêu luôn cần có thời gian tìm hiểu, đừng yêu như cách bạn đã từng yêu. Hãy yêu người cũ như lần đầu tiên yêu.

7. Giữ gìn và vun đắp tình yêu

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chinh phụ lại trái tim người cũ sau 1 lần mất nhau không phải ai cũng có thể làm được. Bởi một số trường hợp cả hai vẫn còn yêu nhau nhưng không thể nào quay về bên nhau.

Vì thế đừng bao giờ lấy những sai lầm trong quá khứ để chỉ trích người cũ. Cả hai từng tổn thương nhau, từng mất nhau và nếu giờ đây còn thương nhau thì hãy cho nhau cơ hội quay về bên nhau. Hãy cố gắng sửa đổi những sai lầm mà cả hai mắc phải trước đây. Cố gắng nghĩ và hiểu cho nhau để cả hai cùng tiến bước trên một con đường hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Cách để duy trì một tình yêu bền vững bạn nên thử qua

Hãy note ngay những cách quay lại với người yêu cũ, tin chắc trái tim người ấy sẽ thuộc vào bạn một lần nữa. Tuy nhiên trước khi quay lại, bạn nên cân nhắc kỹ càng đừng để trái tim ấy tổn thương lần hai. Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người xung quanh nhé. Chúc cả nhà vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Có thể bạn muốn xem