Cách nhận thẻ cào miễn phí 10-20-50-100k

Cách nhận thẻ cào miễn phí 10-20-50-100k Bạn có bao giờ nhận thẻ cào miễn phí từ các ứng dụng kiếm tiền uy tín chưa? Tin chắc bạn sẽ rất bất ngờ từ điều thú vị này mà không cần bỏ tiền túi ra mua. Bạn tha hồ nạp thẻ cào vào điện thoại mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là 3 ứng dụng tặng thẻ cào free vô cùng hấp dẫn, cùng thực hiện đầy đủ các bước và nhận ngay phần quà hấp dẫn.Nhận thẻ cào miễn phí từ Go2Joy 2021Để nhận được thẻ cào free trên ứng dụng này, các bạn cần thực hiện đầu đủ các bước dưới đây:Bước 1: Trước hết bạn phải tải ứng dụng Go2Joy vào điện thoại trên hệ điều hành Android hoặc Ios theo đường dẫn tại đây.Được biết Go2Joy là một ứng dụng chuyên về đặt phòng linh hoạt theo giờ hoặc...
quảng cáo

Bạn có bao giờ nhận thẻ cào miễn phí từ các ứng dụng kiếm tiền uy tín chưa? Tin chắc bạn sẽ rất bất ngờ từ điều thú vị này mà không cần bỏ tiền túi ra mua. Bạn tha hồ nạp thẻ cào vào điện thoại mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là 3 ứng dụng tặng thẻ cào free vô cùng hấp dẫn, cùng thực hiện đầy đủ các bước và nhận ngay phần quà hấp dẫn.

Nhận thẻ cào miễn phí từ Go2Joy 2021

Để nhận được thẻ cào free trên ứng dụng này, các bạn cần thực hiện đầu đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Trước hết bạn phải tải ứng dụng Go2Joy vào điện thoại trên hệ điều hành Android hoặc Ios theo đường dẫn tại đây.

Được biết Go2Joy là một ứng dụng chuyên về đặt phòng linh hoạt theo giờ hoặc qua đêm. Dựa trên ứng dụng này bạn có thể tìm kiếm nơi lưu trú uy tín và đặt phòng mọi lúc mọi nơi mà không lo về giá.

Bước 2: Sau khi tải app về điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng ký tài khoản. Đăng ký bằng cách liên kết với tài khoản Facebook hoặc qua số điện thoại.

Khi đăng ký bạn hãy điền tất cả thông tin cần thiết mà ứng dụng yêu cầu. Riêng phần mã giới thiệu thì bạn không được bỏ trống, thay vào đó hãy điền số 1062193. Nếu bạn muốn nhận thêm thẻ cào 10k free thì hãy vào mục “mời bạn bè” để lấy thêm mã giới thiệu nhé.

Cách nhận thẻ cào miễn phí 10-20-50-100k-1

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 24h bạn sẽ nhận một thẻ cào free trị giá 10k. Thẻ cào này được cộng trực tiếp vào số điện thoại của bạn đã điền vào thông tin đăng ký.

Lưu ý: Nếu việc chia sẻ mã giới thiệu bạn bè bị hết đột xuất thì bạn đừng quá ngạc nhiên. Bởi vì do ngân sách trong ngày đã hết, bạn hãy chờ sang ngày hôm sau thì hệ thống sẽ tiếp tục chương trình tặng thẻ cào miễn phí nhé.

Người mời và người được mời chỉ nhận được thể cào nạp điện thoại “mời bạn thành công”. Việc thành công này chỉ tính khi người được mời nhập “mã giới thiệu” nhận thẻ cào miễn phí từ Go2Joy. Đặc biệt bạn cần thực hiện đầy đủ các bước và điền rõ thông tin mà Go2Joy yêu cầu.

Nhận thẻ cào miễn phí từ ZaloPay 2021

Để nhận thẻ cào free từ ứng dụng ZaloPay rất đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành đầy đủ các yêu cầu sau đây:

Bước 1: Trước hết bạn hãy tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại. Sau đó truy cập vào mục “ưu đãi” của ZaloPay.

Lưu ý: chương trình tặng thẻ cào free chỉ tối đa 50k/ 1 lần giới thiệu bạn bè. Và chỉ nhận tối đa 500k trên một tài khoản đăng ký.

Cách nhận thẻ cào miễn phí 10-20-50-100k-2

Bước 2: Sau đó bạn hãy coppy đường dẫn “ưu đãi” chia sẻ, giới thiệu với bạn bè xung quanh. Những đối tượng bạn gửi giới thiệu là người đang sử zalo nhưng chưa liên kiết với ngân hàng hoặc các loại ví điện tử.

Bước 3: Hãy hướng dẫn bạn bè liên kết với ngân hàng và đăng nhập zalo thành công với các thẻ ngân hàng và ví điện tử.

Bước 4: Người được giới thiệu cần phải thực hiện 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Zaloplay. Bạn có thể hướng dẫn người được giới thiệu chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại trực tuyến bằng liên kết ngân hàng trên ứng dụng zaloplay.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, người giới thiệu (tức là bạn) sẽ nhận được thẻ cào 50k free. Bạn có thể nạp trực tiếp vào số điện thoại của mình hoặc nạp vào chơi hoặc thanh toán bất kỳ giao dịch nào trên ứng dụng Zaloplay.

Nhận ngay 10k từ ứng dụng SmartPay

SmartPay là một trong những ứng dụng tặng thẻ cào free cho những ai lần đầu tải app về máy. Để nhận ngay thẻ cào miễn phí, các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng SmartPay về điện thoại theo đúng hệ điều hành Android hoặc IOS mà bạn đang sử dụng.

Cách nhận thẻ cào miễn phí 10-20-50-100k-3

Bước 2: Sau khi tải app về điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký. Hãy dùng số điện thoại mình đang sử dụng để đăng ký. Sau khi các bước đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã OTP từ ứng dụng gửi qua số điện thoại lúc đầu đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng SmartPay sẽ tự đông tặng voucher vào ví quà của bạn. Những voucher này bạn có thể mua thẻ cào nạp điện thoại, nạp 3g hoặc 4g,.. thậm chí còn nạp được vào gameonline.

>>> Xem thêm: Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác

Bên trên là những bước nhận thẻ cào miễn phí từ Go2Joy, ZaloPay và SmartPay 2021. Hãy nhanh tay thực hiện các bước để nhận ngay món quà hấp dẫn từ các ứng dụng kiềm tiền uy tín. Đừng quên chia sẻ thông tin bổ ích đến tất cả mọi người cùng nhận thẻ cào free nhé. Chúc bạn vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.

Bạn có thể quan tâm: