Các quán cà phê lâu đời ở Đà Lạt

Các quán cà phê lâu đời ở Đà Lạt Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, và cũng là thành phố của những quán cà phê. Có rất nhiều quán cà phê ở Đà Lạt, từ quán cà phê bình dân đến quán cà phê sang trọng. Trong đó, có một số quán cà phê lâu đời ở Đà Lạt đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân thành phố này, cũng như thu hút đông đảo du khách đến tham quan.  Cà phê Tùng Là một trong những quán cà phê lâu đời nhất ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1958. Quán nằm ở

Các quán cà phê lâu đời ở Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, và cũng là thành phố của những quán cà phê. Có rất nhiều quán cà phê ở Đà Lạt, từ quán cà phê bình dân đến quán cà phê sang trọng. Trong đó, có một số quán cà phê lâu đời ở Đà Lạt đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân thành phố này, cũng như thu hút đông đảo du khách đến tham quan. 

Cà phê Tùng

Là một trong những quán cà phê lâu đời nhất ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1958. Quán nằm ở số 18 Nguyễn Văn Trỗi, ngay trung tâm thành phố, rất dễ tìm. Cà phê Tùng nổi tiếng với hương vị cà phê đậm đà, thơm ngon, được pha chế theo cách truyền thống. Quán cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Khánh Ly,...

Địa chỉ: 6 Khu Hoà Bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm ĐồngĐiện thoại: 0263 3821 390

Cà phê Thủy Tạ

Là một quán cà phê nổi tiếng khác ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1960. Quán nằm trên hồ Xuân Hương, với view ngắm cảnh hồ tuyệt đẹp. Cà phê Thủy Tạ nổi tiếng với menu đa dạng, từ cà phê, trà, nước ép,... đến các món ăn nhẹ. Quán cũng là nơi lý tưởng để du khách ngắm cảnh hồ Xuân Hương và thành phố Đà Lạt.

Địa chỉ: WCQR+XRX, Hồ Xuân Hương, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm ĐồngĐiện thoại: 0263 3822 288

Cà phê Lữ Quán

Là một quán cà phê bình dân ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1950. Quán nằm ở số 36 Bùi Thị Xuân, ngay trung tâm thành phố. Cà phê Lữ Quán nổi tiếng với hương vị cà phê đậm đà, thơm ngon, giá cả bình dân. Quán cũng là nơi thu hút đông đảo sinh viên, người dân địa phương đến tham quan.

Cà phê Tùng Vàng

Là một quán cà phê vợt ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1960. Quán nằm ở số 12 Phan Bội Châu, ngay trung tâm thành phố. Cà phê Tùng Vàng nổi tiếng với hương vị cà phê vợt đậm đà, thơm ngon, mang đậm nét văn hóa Đà Lạt. Quán cũng là nơi thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Cà phê Tùng Bơ

Là một quán cà phê vợt ở Đà Lạt, được thành lập vào năm 1960. Quán nằm ở số 10 Phan Bội Châu, ngay trung tâm thành phố. Cà phê Tùng Bơ nổi tiếng với hương vị cà phê vợt đậm đà, thơm ngon, mang đậm nét văn hóa Đà Lạt. Quán cũng là nơi thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Ngoài ra, còn có một số quán cà phê lâu đời khác ở Đà Lạt như:

Cà phê Đống ĐaCà phê Tùng HồngCà phê MưaCà phê Hòa BìnhCà phê Mê LinhCà phê TrúcCà phê Tùng Sương

Có thể bạn muốn xem