BTS trở lại với hoạt động HÒA NHẠC có khán giả đầu tiên sau 2 năm tại SVĐ SOFI STADIUM

Theo hãng tin Yonhap, hòa nhạc mang tên Permission to Dance của BTS diễn ra trong 4 ngày (ngày 27 và 28.11, ngày 1 và 2.12) ở sân vận động SoFi tại thành phố Los Angeles, bang California. Thông báo được công ty BigHit Music đưa ra ngày 28.9 trên trang chính thức của BTS tại nền tảng mạng xã hội Weverse:  " Xin chào, đây là BigHit Music. Hòa nhạc trực tiếp (offline) The BTS Permission To Dance On Stage sẽ được tổ chức tại LA, Mỹ. Tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp giữa đại dịch Covid-19 không phải chuyện dễ dàng, nhưng sau khi tìm kiếm các cơ hội, chúng tôi thấy có thể tổ chức hòa nhạc ở Mỹ sau khi

Theo hãng tin Yonhap, hòa nhạc mang tên Permission to Dance của BTS diễn ra trong 4 ngày (ngày 27 và 28.11, ngày 1 và 2.12) ở sân vận động SoFi tại thành phố Los Angeles, bang California.

Thông báo được công ty BigHit Music đưa ra ngày 28.9 trên trang chính thức của BTS tại nền tảng mạng xã hội Weverse: 

" Xin chào, đây là BigHit Music.

Hòa nhạc trực tiếp (offline) The BTS Permission To Dance On Stage sẽ được tổ chức tại LA, Mỹ.

Tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp giữa đại dịch Covid-19 không phải chuyện dễ dàng, nhưng sau khi tìm kiếm các cơ hội, chúng tôi thấy có thể tổ chức hòa nhạc ở Mỹ sau khi cân nhắc các quy định và hoàn cảnh y tế quốc gia và khu vực.

Đây sẽ là hòa nhạc đầu tiên để BTS và ARMY gặp nhau trực tiếp kể từ 2019 BTS World Tour Love Yourself: Speak Yourself The Final.

Là sự kiện đặc biệt có giá trị được tổ chức trong hoàn cảnh khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để mang tới cho các bạn một hòa nhạc hoàn toàn mới, cực kỳ ấn tượng, đồng thời vẫn đặt sức khỏe của nghệ sĩ và khán giả lên ưu tiên hàng đầu.

Tổng cộng có bốn buổi hòa nhạc vào ngày 27/11, 28/11, 1/12 và 2/12. Địa điểm: SVĐ SoFi, LA. Vé mua tại Ticketmaster và có ưu đãi cho ARMY thành viên.

Chúng tôi rất tiếc rằng không thể tổ chức thêm nhiều hòa nhạc ở những nơi khác.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có hòa nhạc bổ sung không chỉ cho fan ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới – những người đã kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian dài.

Xin hãy tiếp tục quan tâm tới BTS Permission To Dance On Stage – LA.

Xin cảm ơn”.

------

SOFI STADIUM, CHIẾC SÂN VẬN ĐỘNG ĐẦU TIÊN BTS LỰA CHỌN THỰC HIỆN CONCERT OFFLINE SAU 2 NĂM - Khánh thành vào tháng 9/2020, SoFi Stadium toạ lạc ở Inglewood, California, Mỹ. Đây cũng là địa điểm sẽ diễn ra Super Bowl 2022. Với sức chứa lên đến hơn 70.000 người, BTS sẽ tổ chức 4 đêm concert tại đây sau hơn 2 năm không được nhìn thấy người hâm mộ vì dịch bệnh.  Quy định của SoFi Stadium cũng rất nghiêm ngặc, khán giả tham dự concert BẮT BUỘC phải đeo khẩu trang, tiêm đủ 2 mũi vaccine từ 2 tuần trở lên hoặc xét nghiệm âm tính với covid trong 72 giờ.

BTS ‘PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA’ sẽ được tổ chức vào 4 ngày 27-28/12 và 1-2/12. Trước đó vào ngày 24/10, ‘PERMISSION TO DANCE ON STAGE’ sẽ được tổ chức trước theo dạng online.

Sự kiện này đánh dấu hòa nhạc có khán giả đầu tiên của BTS kể từ BTS World tour Love yourself: Speak yourself - The Final diễn ra ở Seoul năm 2019. Nhóm BTS lựa chọn Mỹ là nơi tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên vì nơi đây trong trạng thái bình thường hóa các hoạt động biểu diễn. Tại Hàn Quốc, nơi các quy định cách ly vẫn được áp dụng mạnh mẽ, BTS sẽ tổ chức hòa nhạc trực tuyến vào ngày 24.10.

Nhà nghiên cứu tài chính Ki Hoon Lee nhận định với Yonhap rằng chuyến lưu diễn sắp tới của BTS sẽ mang lại động lực phục hồi mạnh mẽ cho ngành văn hóa, nghệ thuật biểu diễn Hàn Quốc sau thời gian chật vật vì dịch Covid-19.

Có thể bạn muốn xem