BTOB, MAMAMOO, ENHYPEN là những nghệ sỹ đầu tiên xác nhận tham gia đại hội âm nhạc KCON: TACT HI 5

Vào ngày 18 tháng 08 mới đây, KCON:TACT HI 5 đã công bố dàn nghệ sỹ tham gia chương trình đại nhạc hội KCON: TACT HI 5 là BTOB , MAMAMOO , ENHYPEN , ONF , GHOST9, Ciipher và PURPLE KISS. BTOB, hiện đang hoạt động với bốn thành viên và  đang chuẩn bị cho sự trở lại đầu tiên của họ kể từ khi xuất hiện trên Mnet's " Kingdom: Legendary War ."  MAMAMOO hiện đang ở một giai đoạn mới của sự nghiệp sau khi vượt qua cột mốc bảy năm. Mặc dù Wheein đang tìm kiếm cho mình một công ty mới, nhưng bốn thành viên vẫn đang tiếp tục quảng bá với tư cách là một

Vào ngày 18 tháng 08 mới đây, KCON:TACT HI 5 đã công bố dàn nghệ sỹ tham gia chương trình đại nhạc hội KCON: TACT HI 5 là BTOB , MAMAMOO , ENHYPEN , ONF , GHOST9, Ciipher và PURPLE KISS.

BTOB, hiện đang hoạt động với bốn thành viên và  đang chuẩn bị cho sự trở lại đầu tiên của họ kể từ khi xuất hiện trên Mnet's " Kingdom: Legendary War ." 

MAMAMOO hiện đang ở một giai đoạn mới của sự nghiệp sau khi vượt qua cột mốc bảy năm. Mặc dù Wheein đang tìm kiếm cho mình một công ty mới, nhưng bốn thành viên vẫn đang tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm.

ENHYPEN, là nhóm nhạc được  thành lập thông qua chương trình Mnet x BELIFT “I-LAND”, Sau khi debut nhóm đã chứng minh vị thế “tân binh quái vật” của mình khi lọt vào BXH Billboard 200chỉ sau 6 tháng debut. 

ONF đã chứng minh tài năng của mình khi các thứ hạng của họ liên tục tăng khi xuất hiện trên chương trình "Road to Kingdom" và đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Gần đây nhóm đã phát hành album mùa hè " Popping ."

Ciipher là một nhóm nhạc nam tân binh được quản lý bởi Bi Rain, trong khi GHOST9 là một nhóm nhạc nam đang lên đã phát hành bốn album trong chín tháng kể từ khi họ ra mắt.

PURPLE KISS là một nhóm nhạc nữ mới và là nhóm nhạc “chị em” đầu tiên của MAMAMOO tại RBW.

 ( Nguồn Soompi)

Có thể bạn muốn xem