Big C Nam Định – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Nam Định

Nam Định là một trong những thành phố có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đồng thời trong những năm gần đây, dịch vụ du lịch cũng đang làm một trong những điểm mạnh của thành phố này. Đặc biệt, khi du khách đến Nam Định cũng đừng quên ghé thăm Big C Nam Định – một trong những địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho khách du lịch. Chất lượng đảm bảo đến từ thương hiệu Big C Nam Định Thay vì mua những thực phẩm không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo những sự kiểm định chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ cóc, hệ thống siêu thị Big

Nam Định là một trong những thành phố có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đồng thời trong những năm gần đây, dịch vụ du lịch cũng đang làm một trong những điểm mạnh của thành phố này. Đặc biệt, khi du khách đến Nam Định cũng đừng quên ghé thăm Big C Nam Định – một trong những địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho khách du lịch.

Chất lượng đảm bảo đến từ thương hiệu Big C Nam Định

Thay vì mua những thực phẩm không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo những sự kiểm định chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ cóc, hệ thống siêu thị Big C Nam Định sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho các du khách. Nơi có sự đa dạng về các mặt hàng thực phẩm cho đến đồ dùng, thời trang hay những đặc sản nổi tiếng tại Nam Định.

Trung tâm thương mại Big C Nha Trang

Trung tâm thương mại Big C Nam Định tọa lạc trên khu đất có diện tích đất rộng 26.000m2 bao gồm khu vực giữ xe, khu thương mại dịch vụ và đại siêu thị Big C Nam Định với khoảng 40.000 mặt hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, bách hóa, vải sợi… phong phú và đa dạng, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thành lập vào ngày 6/1/2011 tại thành phố Nam Định, rạp Big C Nam Định luôn đem đến những chương trình ưu đãi, những dịch vụ trả góp cùng với những chương trình bình ổn giá cả đã khiến Big C Nam Định trở thành địa điểm mua sắm thân thiết đối với các khách hàng.

Hướng dẫn chỉ đường đến Big C Nam Định

Địa chỉ siêu thị Big C Nam Định thuộc xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Để có thể tìm đường đến siêu thị này một cách nhanh nhất, du khách có thể tra cứu Big C Nam Định Map để được hỗ trợ.

Big C Nam Định khuyến mãi

Đặc biệt, khi đến với trung tâm mua sắm này, du khách có thể tuyệt đối yên tâm về giá cả bởi toàn bộ giá thành của sản phẩm đều được niêm yết giá ngay trên trang web chính của công ty cũng như trên các hệ thống siêu thị Big C toàn quốc.

Chính vì vậy, khi du lịch đến Nam Định, du khách có thể ghé đến siêu thị Big C Nam Định để có thể lựa chọn được những món đồ tốt nhất, nhận được nhiều những chương trình Big C Nam Định khuyến mãi nhất mà giá cả lại rẻ hơn so với các mặt hàng trên thị trường.

Mọi thông tin tư vấn, thắc mắc, hay cần giải đáp về các mặt hàng, sản phẩm hay chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại Big C Nam Định: 0228 36 86 888 để được hỗ trợ.

Big C Nam Định mở cửa từ 8.00 – 22.00 giờ hàng ngày.

Có thể bạn muốn xem