Biển Vũng Tàu trong xanh khi giãn cách xã hội

Biển Vũng Tàu trong xanh khi giãn cách xã hội Theo tác giả bộ ảnh, vào giữa tháng 8 thời tiết tại TP Vũng Tàu rất đẹp, không khí trong lành, biển êm, ít sóng gió. Thời điểm này thành phố cũng đang giãn cách xã hội, biển không chịu nhiều tác động từ con người nên cát, tạp chất lắng xuống, tạo độ trong có thể thấy cát, đá dưới đáy biển ở khu vực gần bờ. Còn về màu xanh của nước được cho là do ảnh hưởng từ thời tiết, màu sắc của nền trời. Một số Facebooker cũng bổ sung có thể thiết bị chụp đã được cân bằng màu sắc, có tông màu lạnh hơn bình thường.  
quảng cáo

Theo tác giả bộ ảnh, vào giữa tháng 8 thời tiết tại TP Vũng Tàu rất đẹp, không khí trong lành, biển êm, ít sóng gió. Thời điểm này thành phố cũng đang giãn cách xã hội, biển không chịu nhiều tác động từ con người nên cát, tạp chất lắng xuống, tạo độ trong có thể thấy cát, đá dưới đáy biển ở khu vực gần bờ.

Còn về màu xanh của nước được cho là do ảnh hưởng từ thời tiết, màu sắc của nền trời. Một số Facebooker cũng bổ sung có thể thiết bị chụp đã được cân bằng màu sắc, có tông màu lạnh hơn bình thường.