Bay qua núi Mường Hoa trên chuyến tàu sắt lơ lửng không trung dài nhất Việt Nam

Sapa được mệnh danh là một trong những thiên đường đáng phải du lịch nhất cả nước. Không chỉ thu hút bởi cảnh quan rực rỡ, những người dân đậm chất vùng Tây Bắc mà Sapa biết cách luôn làm mới mình trước mắt du khách. Và lần này Sapa lại làm say đắm các thánh mê độ cao, thích khám phá trải nghiệm Sapa theo một cách rất riêng và đầy thú vị bằng chuyến tàu sắt leo núi dài nhất Việt Nam. Video giới thiệu chuyến tàu sắt leo núi thật hấp dẫn và cuốn bút bước chân du khách đến với Sapa ngay và luôn. Nếu nhìn view từ trên cao xuống thì chiếc tàu “xuyên không”

Sapa được mệnh danh là một trong những thiên đường đáng phải du lịch nhất cả nước. Không chỉ thu hút bởi cảnh quan rực rỡ, những người dân đậm chất vùng Tây Bắc mà Sapa biết cách luôn làm mới mình trước mắt du khách. Và lần này Sapa lại làm say đắm các thánh mê độ cao, thích khám phá trải nghiệm Sapa theo một cách rất riêng và đầy thú vị bằng chuyến tàu sắt leo núi dài nhất Việt Nam.

Video giới thiệu chuyến tàu sắt leo núi thật hấp dẫn và cuốn bút bước chân du khách đến với Sapa ngay và luôn.

Nếu nhìn view từ trên cao xuống thì chiếc tàu “xuyên không” này có màu đỏ cực kì thu hút. Và đây được coi là tuyến tàu lửa leo núi dài nhất Việt Nam đi xuyên từ thị trấn Sa Pa đến ga cáp treo Fansipan. Quá hết sức ấn tượng phải không nào???

Tàu có vận tốc 5m/s và có thể chở chúng ta đi quãng đường 2km từ ga tại khách sạn M Gallery (thị trấn Sa Pa) đến ga cáp treo Fansipan Legend chỉ trong vòng vỏn vẹn có 4 phút.

Vì cả chuyến tàu chỉ gói gọn trong 4 phút, rất nhanh nên các bạn hãy cố gắng tận dụng từng giây, từng phút khi ở trên tàu thưởng ngoạn cảnh sắc, vì trước mắt bạn hiện ra là cả một khung cảnh bao la với núi non hùng vĩ nơi núi rừng Sapa. Và đây cũng chính là điểm mà thu hút đông đảo du khách đến đây để chiêm ngưỡng điều tuyệt vời này.

Nhìn bên ngoài tàu có vẻ hiện đại nhưng bên trong nội thất lại được thiết kế một cách đơn giản, cổ điển nhưng hết sức tinh tế. Được biết, chuyến tàu này không phải do công ty Việt thiết kế mà do công ty của Thuỵ Sỹ là Garaventa, vốn rất có tiếng tăm thành công trong việc xây dựng, thi công các công trình như cáp treo, tàu trên không nên các bạn yên tâm nhé!!!

Hai nhà ga của tuyến tàu leo núi Mường Hoa này cũng được thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt. View tại đây, bạn có thể sống ảo vài chục tấm rồi đấy, ảo diệu kinh khủng ấy.

Sau khi đã cập bến ga Mường Hoa, bạn tiếp tục đi cáp treo thẳng đến đỉnh Fansipan- được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương với độ cao 3143m. Và đừng quên check-in những điểm hết sức thú vị trên đỉnh Fan này nhé.

Các công trình mang tính tín ngưỡng như chùa Bảo An Thiền Tự, gác Trống hay tượng Phật vô cùng hoành tráng xen lẫn trong thiên nhiên hùng vĩ nơi Tây Bắc này.

Ngày 31/3/2018 là ngày đầu tiên tàu leo núi Mường Hoa chính thức đi vào hoạt động. Và có thể đây là điểm đến HOT nhất trong năm 2018 này mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

Ngoài ra, trên Fansipan Legend còn có một tuyến tàu khác nữa đưa chúng ta từ ga cáp treo đi  thẳng “lên đỉnh” luôn nhé!!!

Thông tin và mức vé tham khảo:

– Thời gian hoạt động: từ 6h30 – 18h30 hàng ngày.

– Giá vé người lớn & trẻ em cao trên 1m3: 200.000đ (hai chiều)

– Giá vé trẻ em từ 1m – 1m3: 150.000đ (hai chiều)

Có thể bạn muốn xem