Bật mí 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh với bạn

Tâm lý của chị em phụ nữ vốn rất khó đoán, lúc nắng lúc mưa rất bất chợt. Thế nên việc chàng hiểu tâm tư suy nghĩ của nàng không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi nên Wikicachlam.com hôm nay bật mí với các bạn 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh, nếu chàng nắm bắt được điều gì thì việc chinh phục trái tim nàng thơ trở nên đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu này nhé! 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh với chàng Khi nàng thích ai đó, cô ấy chẳng bao giờ bày tỏ trực tiếp đến đối phương. Thay vào đó nàng sẽ khéo léo “bật đèn xanh” để

Tâm lý của chị em phụ nữ vốn rất khó đoán, lúc nắng lúc mưa rất bất chợt. Thế nên việc chàng hiểu tâm tư suy nghĩ của nàng không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi nên Wikicachlam.com hôm nay bật mí với các bạn 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh, nếu chàng nắm bắt được điều gì thì việc chinh phục trái tim nàng thơ trở nên đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu này nhé!

10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh với chàng

Khi nàng thích ai đó, cô ấy chẳng bao giờ bày tỏ trực tiếp đến đối phương. Thay vào đó nàng sẽ khéo léo “bật đèn xanh” để đối phương nhận ra tình cảm của nàng. Lý do nàng bật đèn xanh vì sợ đối phương từ chối tình cảm của họ. Đây là cách thăm dò tình cảm đối phương xem thế nào trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Sau đây là 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh, các chàng nên lưu ý, đừng nên bỏ lỡ cơ hội nếu bạn cũng có tình cảm với nàng.

1. Nàng phản hồi tin nhắn rất nhanh

Một khi bạn đã loạt vào mắt xanh của nàng thì mọi hành động, cử chỉ, lời nói của bạn nàng đều quan tâm. Đặc biệt mỗi khi bạn nhắn tin hỏi thăm hoặc đùa giỡn với nàng, nàng rep tin nhắn một cách nhanh chóng.

Nàng sẽ không để bạn chờ đợi câu phản hồi quá lâu. Tuy nhiên bạn cũng không nên vồ vập nhắn tin quá nhiều gửi đến nàng. Không kẻo nàng cảm thấy quán phiền rồi sinh ra hiểu nhầm không đáng có.

2. Nàng hiểu bạn nhiều hơn bạn nghĩ

Khi nàng thầm thương trộm nhớ ai đó, nàng chẳng bao giờ tìm tỏ tình cảm trực tiếp với bạn đâu nhé. Thay vào đó nàng sẽ bật đèn xanh với bạn, nếu bạn cũng có tình cảm thì hãy bật đèn xanh lại để cả hai nhận biết tình cảm của nhau để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trước khi bật đèn xanh với bạn, nàng sẽ tìm cách follow bạn thông qua facebook hoặc zalo,.. Qua đó nàng hiểu rõ về bạn nhiều hơn, những điều nàng biết về bạn chắc chắn sẽ nhiều đến mức bạn không ngờ tới.

3. Nàng luôn vui vẻ và mỉm cười khi tiếp xúc gần với bạn

Khi nàng đã thích bạn thì dù câu chuyện có nhạt đến mấy cũng khiến nàng vui vẻ và mỉm cười hạnh phúc. Sự vui vẻ này không phải vì câu chuyện cảm động hay hài hước. Mà nàng cười vui vẻ bởi được gần gũi bạn, được trò chuyện với bạn đấy nhé.

Trường hợp khác nụ cười của nàng chính là cách để giải tỏa sự ngại ngùng, e thẹn khi gặp chàng. Do đó chàng nên tin mắt để ý, nếu chàng cũng có tình cảm thì hãy bật đèn xanh lại với nàng. Không nên để nàng bật đèn xanh với lâu, không kẻo chàng trai khác nhận thấy và cướp mất nhé.

4. Nàng tỏ ra buồn khi không được chàng quan tâm

Khi nàng đã thích một ai đó, nàng luôn muốn người đó quan tâm và nghĩ đến họ nhiều hơn. Tuy nhiên thường chàng luôn là điều ngược lại bởi chàng không biết nàng đang thích mình.

Nếu một ngày bạn thấy nàng tự nhiên giận dỗi, không thèm nói chuyện hay tìm cách trốn tránh bạn bởi một lý do không đáng nào đó. Đây là một trong những dấu hiệu chứng tỏ nàng thích bạn nhưng buồn vì vô tâm của chính chàng.

5. Cho phép chàng động chạm vào cơ thể

Một khi nàng đã thích bạn thì việc động chạm vào cơ thể nàng khá vô tư và thoải mái. Chẳng hạn như vô tình bạn chạm vào tay hoặc má của nàng, thay vì nàng tức giận thì nàng chỉ cười nhẹ một cái cho qua.

Điều này chứng tỏ nàng cho phép bạn tiếp xa hơn không hành động này nhé. Mặc khác nếu tiến xa hơn cho hành động đụng chạm chính là mở đầu của một mối quan hệ mới.

6. Quan tâm đến bề ngoài khi gặp bạn

Hầu hết cô nàng nào cũng đều muốn bản thân thật xinh đẹp và lỗng lẫy trong mắt người mình thương. Do đó đứng trước mặt chàng trai nàng yêu thích, nàng luôn ăn mặc khá xinh xắn.

Đặc biệt trước khi đi hẹn hò với chàng, nàng tốn rất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị này. Với hình dáng xinh đẹp này hoàn toàn khác so với thực tế khiến chàng cảm thấy khinh ngạc.

7. Luôn chấp nhận mọi điều xấu của bạn

Trong cuộc sống này chẳng ai hoàn hảo tuyệt đối. Tuy nhiên một khi nàng đã thích bạn thì mọi điều không hoàn toàn của chàng, nàng điều chấp nhận hết. Thậm chí nàng còn thích sự không hoàn hảo ấy, không muốn chàng thay đổi.

Đây là dấu hiệu nàng bật đèn xanh rõ nét nhất. Nếu cô nàng bên cạnh bạn có dấu hiệu này chứng tỏ nàng rất yêu bạn đấy nhé. Hãy nắm bắt cơ hội, đừng bỏ lỡ. Không kẻo đánh mất người thương bạn thật lòng đấy nhé.

8. Ghen ra mặt khi chàng đối xử tốt với cô gái khác

Khi nàng thích hoặc yêu ai đó, họ chỉ muốn chàng quan tâm và đối xử tốt với một mình nàng. Mỗi khi thấy chàng đối xử hay giúp đỡ bất kỳ cô gái nào khác, nàng tỏ ra khó chịu và bực tức.

Thậm chí còn giận dỗi, không thèm quan tâm tới bạn. Thậm chí nếu 2 người đang đi cùng nhau, chàng khen cô gái khác trước mặt họ khiến họ bực tức và bỏ ra về lập tức.

9. Nàng hay nhìn trộm bạn rồi mỉm cười một mình

Không chỉ nam giới, chị em phụ nữ cũng thích ngắm nhìn người mình thương yêu. Việc nhìn trộm người mình thích là một dấu hiệu rõ ràng nhất khi nàng bật đèn xanh với chàng. Đôi lúc nàng nhìn trộm rồi mỉm cười một mình.

Chỉ một cái nhìn trộm, lén lúc nhưng một cùng ấm áp và hạnh phúc. Khi thích ai đó, dù hình ảnh của đối phương mờ nhạt đến mấy thì trong mắt đối phương thì rõ nét và hấp dẫn. Hơn thế, mỗi lần bị phát hiện nhìn trộm, cô nàng tỏ ra khá lúng túng và xấu hổ.

10. Luôn gọi bạn bằng một biệt danh thân mật

Gọi nhau bằng những cái tên thân mật là điều quá quen thuộc dành cho các cặp đôi yêu nhau. Bởi thế, nếu một ngày nào đó nàng tự dưng đặt cho bạn một biệt danh thân mật như “đồ ngốc”, “đồ đần”,… điều này ám chỉ bạn không nhận ra dấu hiệu bật đèn của xanh.

Các chàng trai có ai đặt biệt danh như thế thì hãy nắm bắt cơ hội nhé. Nếu chàng cũng có tình cảm với nàng thì hãy bày tỏ tình cảm của mình với đối phương biết. Điều này tạo cơ hội cho cả 2 bắt đầu một mối quan hệ mới, đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Thế nào là người có duyên? Cách nhận biết người có duyên với mình

Các bạn vừa theo dõi qua 10 dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho chàng. Nếu cánh mày râu nhận biết rõ các tín hiệu này, tin chắc bạn và nàng nhanh chóng sát gần nhau và tiến xa trong một mối quan hệ mới. Nếu chàng cũng thích nàng thì hãy nắm bắt cơ hội và bày tỏ tình cảm của mình nhé.

Có thể bạn muốn xem