Bakhan Village Resort Hòa Bình nơi “Hạ Long trên cạn” đáng nghỉ dưỡng

Một cái tên lại mới ra đời tháng 06/2019 mang tên Bakhan Village Resort. Nơi có vị trí đẹp, đẹp như tiên cảnh, có hồ bơi vô cực ảo diệu nên “hứa hẹn” đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý thú cho các bạn trẻ. Cùng khám phá ngay nơi này! Đây là nơi combo vừa có vị trí đẹp và bản thân chính nó là 1 điểm đẹp. Vì thế tuy mới ra đời, nơi này đã khá nổi tiếng. 1-Di chuyển đến Bakhan Village Resort Nơi này ở bản Ba Khan, dưới chân đèo Thung Khe, Mai Châu, Hòa Bình thuộc về dòng Đà Giang ngày đêm chảy xiết. Vì sao gọi nơi này là ba khan bởi

Một cái tên lại mới ra đời tháng 06/2019 mang tên Bakhan Village Resort. Nơi có vị trí đẹp, đẹp như tiên cảnh, có hồ bơi vô cực ảo diệu nên “hứa hẹn” đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý thú cho các bạn trẻ. Cùng khám phá ngay nơi này!

Đây là nơi combo vừa có vị trí đẹp và bản thân chính nó là 1 điểm đẹp. Vì thế tuy mới ra đời, nơi này đã khá nổi tiếng.

1-Di chuyển đến Bakhan Village Resort

Nơi này ở bản Ba Khan, dưới chân đèo Thung Khe, Mai Châu, Hòa Bình thuộc về dòng Đà Giang ngày đêm chảy xiết. Vì sao gọi nơi này là ba khan bởi đúng theo tên, nơi này có 3 xóm: Khan Hạ, Khan Họ, Khan Thượng nằm dọc ven sống Đà. Vì thế dễ hiểu nơi này được ví như Hạ Long trên cạn. Ba Khan nằm dưới chân đèo Thung Khe quanh năm mây mù, sương phủ.

Để di chuyển đến đây, bạn từ thủ đô Hà Nội cách khoảng 125km, bắt xe khách tuyến Sơn La, xuống tại Thung Khe Mai Châu. Đến đây có biển chỉ dẫn đi tiếp Ba Khan, bạn có thể bắt xe tiếp, đi xe ôm. Tổng quãng đường từ Hà Nội đi chừng 2,5 h đồng hồ để vào đến Ba Khan rồi. Đường đến Ba Khan, khung cảnh non nước hữu tình, đồi núi nhấp nhô, trùng điệp

Đường vào Ba Khan đã dễ đi, có biển chỉ dần nên ngay cả phượt tự do, đi xe riêng bạn cũng có thể đến được. Nơi đây là đất Mường Hòa Bình, nơi quanh năm người dân trồn ngô làm nương rẫy, chăn thả gia súc trên đồi.

Đặc biệt là nơi non nước hữu tình có sống nước mênh mang, có những rặng bương, luồng, tre xanh mát mắt. Và có 1 nơi đẹp nên thơ như Bakhan Village Resort.

2-Vẻ đẹp của Khu nghỉ dưỡng Bakhan Village

Ba Khan được ví như Hạ Long trên cạn. Nếu như trước đây bạn đã biết đến sự xanh mát của Hạ Long hay biết đến cao nguyên đá của dòng Nho Quế xanh ngát, bây giờ bạn sẽ biết thêm 1 nơi nữa chính là Bakhan Village Resort đẹp tương đương.Nơi được ví như Hạ Long trên cạn là đây

*Phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế

Bakhan Village Resort nơi có sự thiết kế hiện đại, tinh tế. Nơi này được kiến trúc sư người pháp thiết kế nên theo hướng vừa hiện đại vừa tinh tế gần gũi thiên nhiên. Đây là sự cộng hưởng giữa nét hiện đại Pháp cùng đồng quê Việt để tạo ra điểm Bakhan Village Resort. Đây là sự cộng hưởng giữa nét hiện đại Pháp cùng đồng quê Việt

Nơi này dự kiến đưa vào hoạt động với 30 phòng nghỉ, và trong tương lai 1, 2 năm tới tiếp tục nâng cấp 30 phòng đến 50 phòng nghỉ sao cho quy mô và hoành tráng, nhằm đáp ứng được nhu cầu của du khách. Phòng ngủ Bakhan Village Resort với không gian mở.

Tất cả các phòng ngủ Bakhan Village Resort với không gian mở. Vì thế có cửa sổ lớn, ban công rộng nơi cho phép bạn có view lòng hồ hòa bình. Hoặc có thể ngắm nhìn những cánh rừng, vườn hoa hay bể bơi vô cực. Để mang đến cho du khách cảm giác khoáng đạt, yên bình, tĩnh tâm.Nơi này tạo cho du khách một cảm giác thân thiện và gần gũi thiên nhiên.

Đặc biệt là nơi này có dòng suối nhỏ bao quanh, tạo thành 1 “đường viền nước” cho khu resort tạo nên một khung cảnh lãng mạn, đẹp hữu tình như tranh phong thủy của người Nhật.

* Bể bơi “vô cực” (Infinity pool)

Bể bơi “vô cực” (Infinity pool) là nơi được thiết kế gần 500m vuông, độ sâu dần đến 1,8m, để tạo ra hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận vô cực. Nơi khiến bạn thấy như không có điểm kết thúc tưởng tượng mình được trải dài trong làn nước trong xanh, miên man. Bể bơi vô cực nơi ngồi thiền cực thư giãn

Trước đây bạn cứ nghĩ những phiên bản hồ bơi này chỉ có tại Bali nhưng ngay tại Hòa Bình bạn cũng có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng chúng theo cách mê ly nhất.

Đến đây bạn được hòa mình vào dòng nước, sau lưng có những ngọn đồi, bản làng, khung cảnh ngát xanh. Phía trước mặt là lòng hồ Sông Đà hùng vĩ quanh năm êm ả bao quanh BaKhan Village Resort. Nơi đủ tầm cao để có tầm nhìn đẹp mắt miên man ra thảm xanh trước mắt

Toàn bộ bể bơi vô cực được xây dựng kỳ công trên nền đá vôi, để đảm bảo tọa thế vững chãi, nơi đủ tầm cao để có tầm nhìn đẹp mắt miên man ra thảm xanh trước mắt. Từ đây bạn có thể nhìn ra thảm xanh ngút ngàn tầm mắt.

Ngoài ra đến Bakhan Village Resort bạn có thể tham gia những hoạt động mang tính chất văn hóa đặc sắc, giáo dục thể chất như: Ca múa nhạc dân tộc Mường, thuê xe đạp hít thở không khí trong lành, thử làm nông dân với 2 hec ta vườn trong khuôn viên, tự thưởng thức vườn cây ăn trái… Đến với Ba Khan để tận hưởng cảnh ráng chiều đẹp như này thôi nào!

Đến Ba Khan Village Resort bạn chắc chắn được thưởng thức nhiều đồ ăn dân tộc đặc sắc núi rừng nữa. Vì thế hãy bắt kịp hottrend này ngay và lên đường đến với Thung Khe Hòa Bình thôi nào!

*BA KHAN VILLAGE RESORT HÒA BÌNH

Địa chỉ: No 1, Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình

Giá phòng dao động từ: 1,500,000 đến 1,800,000/1 phòng/1 đêm/2 khách bao ăn sáng buffet.

Có thể bạn muốn xem