Backup-dancer của BlackPink và hành trình debut tận 5 nhóm nhạc

Backup-dancer của BlackPink và hành trình debut tận 5 nhóm nhạc Một backup-dancer của BLACKPINK với nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng cô ấy không chỉ là một vũ công, mà còn là một thần tượng làm việc chăm chỉ với ước mơ, hoài bão của riêng mình. Đó chính là Moon Jinsil, sinh ngày 08/01/1991 - cô gái 29 tuổi với nhiều khát vọng và tràn trề sự quyết tâm để cố gắng vươn lên trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop cạnh tranh đầy khốc liệt. Cô nàng từng biểu diễn trong đợt quảng bá ca khúc "SOLO" - Jennie và Tokyo Dome Concert của BLACKPINK. Jinsil cũng từng là backup-dancer cho một "gà" cũ của YG là Lee Hi trong ca khúc "No One". Trước khi trở thành backup-dancer cho BLACKPINK, Moon Jinsil từng ra mắt không ít lần dưới các nhóm nhạc khác nhau nhưng đều tan rã hết lần này đến lần khác. Nhóm...
quảng cáo

Một backup-dancer của BLACKPINK với nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng cô ấy không chỉ là một vũ công, mà còn là một thần tượng làm việc chăm chỉ với ước mơ, hoài bão của riêng mình. Đó chính là Moon Jinsil, sinh ngày 08/01/1991 - cô gái 29 tuổi với nhiều khát vọng và tràn trề sự quyết tâm để cố gắng vươn lên trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop cạnh tranh đầy khốc liệt.

Backup-dancer của BlackPink và hành trình debut tận 5 nhóm nhạc

Cô nàng từng biểu diễn trong đợt quảng bá ca khúc "SOLO" - Jennie và Tokyo Dome Concert của BLACKPINK. Jinsil cũng từng là backup-dancer cho một "gà" cũ của YG là Lee Hi trong ca khúc "No One".

Trước khi trở thành backup-dancer cho BLACKPINK, Moon Jinsil từng ra mắt không ít lần dưới các nhóm nhạc khác nhau nhưng đều tan rã hết lần này đến lần khác. Nhóm nhạc đầu tiên là Global Icon (GI), được biết đến với phong cách tomboy khi mới ra mắt. Jinsil thời điểm đó lấy nghệ danh là Heeso, đảm nhận vai trò rap chính, nhảy chính và giọng ca chính trong nhóm.

+ Tháng 5/2016, Jinsil debut trong một nhóm nhạc khác có tên AGIRLS và vẫn giữ nghệ danh là Heeso.

+ Cô nàng rời nhóm không lâu sau đó và gia nhập nhóm nữ HEXE với vai trò là nhảy chính.

+ Năm 2017, Jinsil ra mắt một lần nữa cùng nhóm Various với tư cách là trưởng nhóm nhưng nhóm sớm tan rã vì không đủ kinh phí hoạt động.

+ Và mới đây nhất, Jinsil tiếp tục tìm kiếm sự thành công khi debut cùng BLASTAR vào ngày 31/7 vừa qua.

Suốt 5 năm liền theo đuổi đam mê và đã trải qua 4 lần tan rã, quyết định ra mắt một lần nữa ở tuổi 29 của Jinsil khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi đam mê cháy bỏng của nữ thần tượng. Với nhan sắc, tài năng cùng những kinh nghiệm sẵn có, hi vọng Jinsil sẽ sớm "gặt hái" được những thành công mà cô nàng xứng đáng có được.