Ảnh bão sét trên vịnh Hạ Long vào top ảnh thời tiết ấn tượng

Ảnh bão sét trên vịnh Hạ Long vào top ảnh thời tiết ấn tượng Cuốn Weather của Robert J Ford, tác giả chuyên viết về các hiện tượng thời tiết trên khắp thế giới, mới được xuất bản với 160 ảnh đi kèm thể hiện những tác động của thời tiết tới đời sống con người. Dưới đây là những khoảnh khắc thời tiết cực đoan như sấm sét, mưa sương mù, băng giá... thông qua lăng kính nhiếp ảnh được tổng hợp trong cuốn sách. Trên hình là ảnh bão và sét đánh trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, một điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1994.

Cuốn Weather của Robert J Ford, tác giả chuyên viết về các hiện tượng thời tiết trên khắp thế giới, mới được xuất bản với 160 ảnh đi kèm thể hiện những tác động của thời tiết tới đời sống con người. Dưới đây là những khoảnh khắc thời tiết cực đoan như sấm sét, mưa sương mù, băng giá... thông qua lăng kính nhiếp ảnh được tổng hợp trong cuốn sách.

Trên hình là ảnh bão và sét đánh trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, một điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1994.

Có thể bạn muốn xem