Ai xấu nhất BlackPink? (Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa)

Ai xấu nhất BlackPink? (Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa) Nếu bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì chắc hẳn sẽ biết đến Blackpink. Nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Tính đến thời điểm năm 2020 thì nhóm Blackpink đứng vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Nói về nhan...

Nếu bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì chắc hẳn sẽ biết đến Blackpink. Nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Tính đến thời điểm năm 2020 thì nhóm Blackpink đứng vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Nói về nhan sắc của các thành viên lại là một chủ đề tranh cãi lớn của cư dân mạng. Theo bạn thì ai xấu nhất BlackPink? Câu trả lời sẽ nói rõ qua nội dung sau.

Nhóm Blackpink có bao nhiêu thành viên

Hàn Quốc được biết đến là một trong nước phát triển về nghệ thuật giải trí. Có thể thấy rằng âm nhạc Hàn Quốc được phổ biến khắp thế giới và chiếm một lượng fan nhất định. Cụ thể tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích dòng nhạc Hàn và có riêng cho mình một thần tượng trong lòng. Và nếu bạn là 1 trong những người yêu thích âm nhạc Hàn, nhất định sẽ biết đến nhóm Blackpink. Một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng ra đời vào năm 2016. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm Blackpink có tổng cộng 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé (cả 3 là người Hàn) và Lisa (người Thái). Cụ thể: Jisoo Tên đầy đủ là Kim Jisoo, sinh năm 1995, đảm nhận vị trí visual và hát dẫn trong nhóm. Jennie Tên đầy đủ là Kim Jennie, sinh năm 1996, đảm nhận vị trí rapper chính và giọng ca dẫn trong nhóm. Rosé Tên đầy đủ là Park Chaeyoung, sinh năm 1997, đảm nhận vị trí main vocal (hát chính) và nhảy dẫn trong nhóm. Lisa Tên đầy đủ là Lalisa / Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, đảm nhận vị trí main dancer (nhảy chính), rapper dẫn, hát phụ và em út trong nhóm.

Ai xấu nhất BlackPink?

Nhan sắc là một chủ đề tranh cãi của cư dân mạng, người so sánh giữa các thành viên trong nhóm BlackPink. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có một lượng fan riêng và sẽ có người thích & người không thích. Do đó để đánh giá chính xác về nhan sắc của các thành viên trong nhóm BlackPink thì quả thật rất khó. Bởi theo cái nhìn củamỗi người mà câu trả lời ai xấu nhất hoàn toàn không giống nhau. Đôi khi người này đẹp trong mắt bạn nhưng lại xấu trong mắt người khác. Do đó nếu nói về đẹp xấu giữa các sao nữ trong nhóm BlackPink sẽ có câu trả lời chênh lệch, không cụ thể và chính xác hoàn toàn. Mới đây cư dân mạng mở một cuộc bình chọn về mức độ đẹp xấu giữa các thành viên nhóm BlackPink. Kết quả như sau: Jennie: 14,7% trong tổng số phiếu bầu Lisa: 43,6% trong tổng số phiếu bầu Jisoo: 14,7% trong tổng số phiếu bầu Rose: 27,1% trong tổng số phiếu bầu Theo kết quả bình chọn này thì chẳng ai xấu cả, mỗi người một nhan sắc riêng. Và theo quan điểm cá nhân của mình thì 4 thành viên trong nhóm BlackPink ai cũng xinh ai cũng đẹp.

Ai đáng đẹp nhất BlackPink

Nói về dáng vóc thì 4 thành viên nhóm BlackPink nổi bật nhất vẫn là chị cả Jisoo. Cô nàng đã vượt mặt hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hàn để giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đẹp nhất thế giới – Tzuyu trong top 5 Vóc dáng của Jisoo được ví như hoa hậu Hàn Quốc nhờ số đo 3 vòng quá chuẩn. Kết hợp với khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng đã tạo nên một hình thể vô cùng hoàn hảo. Và tính đến thời điểm hiện tại thì mọi người cho rằng Jisoo hoàn toàn xứng đáng với những gì cô nàng đã bỏ ra.

Ai nhiều anti-fan nhất BlackPink

Nói về scandal tai tiếng thì cô nàng Jennie trong nhóm BlackPink giữ lượng anti -fan đông đảo nhất. Mọi chuyện bắt đầu từ nguồn thông tin cho rằng cô nàng được công ty quản lý ưu ái hơn so với 3 thành viên còn lại. Không những vậy, Jennie còn dính vào hàng loạt tin đồn ăn hiếp các chị em còn lại. Luôn bắt nạt bạn bè cũ, mang tiếng là ăn cháo đá bát. Đặc biệt cô nàng Jennie còn nhận nhiều lời chỉ trích không hay về sự hư hỏng và lười biếng của  mình.  Đặc biệt hơn thế, cái tên Jennie vướng vào tin đồn hẹn hò với Kai trong nhóm EXO. Nhiều anti-fan cho rằng cô nàng bị mù máng trong tình yêu và không hề tập trung vào công việc ca hát của mình. Điều này ảnh hưởng đến thành tích của cả nhóm.   Chúng ta vừa giải đáp xong thắc mắc “ai xấu nhất BlackPink?”. Có thể nói một cách công tâm thì mỗi thành viên trong nhóm BlackPink sở hữu một nét đẹp riêng. Mỗi người sở hữu một chất giọng riêng mà khi kết hợp thành một nhóm đã tạo nên một giọng hát đặc biệt khiến người nghe ngất ngây và đắm chìm qua từng câu hát. Và câu kết luận cuối cùng về vấn đề “nhan sắc” thì mỗi người có một cái nhìn khác nhau. Có thể người này đẹp trong mắt bạn nhưng lại xấu trong mắt người khác. 

Có thể bạn muốn xem