AESPA - NHÓM NHẠC NỮ GEN4 CỦA SM DÙ CHƯA DEBUT ĐÃ DÍNH PHỐT ĐẠO NHÁI

Brian Huynh, một nhiếp ảnh gia và đạo diễn nghệ thuật quốc tịch Canada đăng Story so sánh tác phẩm mình công khai từ năm 2019 với ảnh concept của nhóm nữ tân binh nhà SM. Thậm chí, Brian còn tag cả tài khoản chính thức của aespa vào và viết: "Hmm. Đây là lý do tôi chỉ stan BLACKPINK!!! Lolol." Sau đó, có lẽ nhận được phản ứng trái chiều từ cộng đồng fan K-Pop, Brian tiếp tục lên tiếng bằng 2 Story khác: "Ok xin chào các K-Pop stan rất vui được gặp các bạn ở trang của tôi, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!! Đầu tiên, tôi không biết gì về âm nhạc của aespa.

Brian Huynh, một nhiếp ảnh gia và đạo diễn nghệ thuật quốc tịch Canada đăng Story so sánh tác phẩm mình công khai từ năm 2019 với ảnh concept của nhóm nữ tân binh nhà SM.

Thậm chí, Brian còn tag cả tài khoản chính thức của aespa vào và viết: "Hmm. Đây là lý do tôi chỉ stan BLACKPINK!!! Lolol."

Sau đó, có lẽ nhận được phản ứng trái chiều từ cộng đồng fan K-Pop, Brian tiếp tục lên tiếng bằng 2 Story khác:

"Ok xin chào các K-Pop stan rất vui được gặp các bạn ở trang của tôi, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!!

Đầu tiên, tôi không biết gì về âm nhạc của aespa. Tôi đoán, như đa số các nghệ sĩ K-Pop khác, họ vô cùng tài năng!! Tôi chỉ là một người nghe nhạc K-Pop bình thường và thích BLACKPINK. Tôi không ở đây để sa vào cuộc war K-Pop nào cả. Có vẻ asepa sắp debut và tôi không muốn chuyện này tác động đến các cô gái!! Tôi hy vọng họ mã đáo thành công.

Thứ hai là, tôi không có khó chịu!! Tôi nghĩ đó là hành động khá kì lạ của công ty, nhưng nó cũng không xúc phạm gì đến cá nhân tôi. Hình ảnh tôi đã làm cho Hunter Schafer (tên người mẫu) từ hơn 1 năm trước là một trong những tác phẩm YÊU THÍCH NHẤT của tôi và tôi rất vui vì nó được biết đến!! Tôi rất muốn nói chuyện với công ty nhưng chỉ về nó thế thôi."

Brian Huynh cũng thừa nhận tác phẩm của mình lấy cảm hứng từ một số nghệ sĩ như James Jean hay Yoshimata Akano. Anh hy vọng tác phẩm của mình cũng truyền được cảm hứng như họ.

Cuối cùng, Brian Hyunh ước gì năng lượng của fan K-Pop mà dành để quan tâm đến chính trị hay bầu cử thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều, anh đã phải tắt thông báo vì drama K-Pop khá dữ dội và kéo theo aespa xuống. Một lần nữa, nhiếp ảnh gia này bày tỏ anh vẫn ủng họ màn debut của aespa.

Có thể bạn muốn xem