6+ cách làm khuôn mặt lạnh lùng, bí ẩn với người khác

Tùy theo đối tượng giao tiếp mà bạn nên đổi xử lạnh lùng hay thân thiện. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng sự lạnh nhạt trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Bởi khi bạn quá lạnh lùng dễ khiến đối phương từ bỏ và tránh xa bạn. Dưới đây là những cách làm khuôn mặt lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ và thu hút sự quan tâm của người đối diện. Đặc biệt càng làm lạnh lùng với người thích mình càng hút hồn họ. Cách làm khuôn mặt lạnh lùng, vô cảm Bình thường người sống hướng nội thường toát lên người một khuôn mặt lạnh lùng, ít quan tâm đến người khác. Song

Tùy theo đối tượng giao tiếp mà bạn nên đổi xử lạnh lùng hay thân thiện. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng sự lạnh nhạt trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Bởi khi bạn quá lạnh lùng dễ khiến đối phương từ bỏ và tránh xa bạn. Dưới đây là những cách làm khuôn mặt lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ và thu hút sự quan tâm của người đối diện. Đặc biệt càng làm lạnh lùng với người thích mình càng hút hồn họ.

Cách làm khuôn mặt lạnh lùng, vô cảm

Bình thường người sống hướng nội thường toát lên người một khuôn mặt lạnh lùng, ít quan tâm đến người khác. Song người sống hướng ngoại lại sở hữu một khuôn mặt thân thiện và cởi mở. Khuôn mặt lúc nào cũng vui tươi và nở nụ cười tỏa nắng.

Tuy nhiên người này một khi tỏ ra lạnh lùng thì tâm trí họ rất ghét đối phương. Đôi khi chính sự lạnh lùng này khiến người đối diện cảm thấy tò mò và thích chinh phục bạn nhiều hơn. Dưới đây là những cách làm khuôn mặt lạnh lùng, thu hút sự chú ý của người bên cạnh. Mời bạn xem qua.

Không nên cười thường xuyên

Bất kỳ một mối quan hệ nào, một khi xác định lạnh lùng thì bạn không nên cười nói thường xuyên. Hãy tỏ ra một khuôn mặt nghiêm túc, dù vui hay buồn cũng không nên biểu hiện rõ ra bên ngoài.

Nếu bạn có cười cũng nên kiềm chế độ rộng của miệng khi cười nói. Những lúc bạn cười mỉm trông thật bí ẩn và cuốn hút sự tò mò của người đối diện. Chính sự kiềm nén cảm xúc khiến người khác chẳng thể nào đoán được suy nghĩ cũng như tâm tư của bạn.

Ánh mắt sắc bén

Khi bạn tỏ ra thái độ lạnh lùng với ai đó, bạn nên nhìn họ với ánh mắt sắc bén. Mỗi khi gặp họ và trò chuyện cùng họ, hãy dùng ánh mắt sắc bén và tuyệt tình. Khi người đó lướt ngang qua bạn, hãy nâng cằm thật cao và ánh mắt nhìn xuống mũi sau đó liếc theo bóng của người đó.

Chính ánh nhìn sắc bén này khiến người nhìn thấy cảm thấy khiếp sợ và muốn tránh thật xa bạn. Trông ánh mắt của bạn thật hung dữ và khó chịu, giống như bạn đang không hài lòng một điều gì đó ở người vừa đi ngang qua.

Tuy nhiên bạn cần kiểm soát và hạn chế sử dụng ánh mắt này, không kẻo người thân xung quanh xa lánh. Thậm chí những người thân thiết trở nên xa cách và tìm cách tránh xa bạn trong các mối quan hệ.

Ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng

Khi bạn lạnh lùng với ai đó, bạn nên duy trì sự bí ẩn và kiểm soát thân thể bằng những ngôn ngữ lạnh lùng. Chẳng hạn như ngồi thẳng lưng hơn so với người xung quanh, ngồi nghiêm chỉnh, không cựa quậy chân tay. Đặc biệt không đùa giỡn hay nghịch tóc của đối phương.

Luôn giữ cho mình một tư thế nghiêm trang, thay vì vui vẻ ôm hôn nồng nhiệt, bạn hãy bắt tay hoặc chỉ cười mỉm chi nhẹ nhàng. Một khi lạnh lùng thì bạn tuyệt đối không để đối phương đụng chạm vào thân thể của bạn. Luôn giữ khoảng cách càng xa càng tốt.

Giọng nói luôn đều tông

Khi gặp người mà bạn không thích, lúc này bạn bắt đầu tỏ ra khó chịu và lạnh lùng. Khi trò chuyện với người mình không thích, bạn không nên tỏ ra thân mật. Lúc nói chuyện nên giữ tông, không nâng hoặc hạ giọng. Cố gắng duy trì tông nói lạnh lùng và trầm đều ngay cả khi bạn giận dữ và vui vẻ.

Điều quan trọng là bạn nên giữ cảm xúc của bản thân trước mặt người khác. Luôn cách biệt và lạnh lùng mỗi khi trò chuyện với người đối diện. Nếu có thể bạn tìm cách tránh xa hoặc giữ khoảng cách và im lặng. Bởi đôi lúc im lặng là cách tốt nhất biểu hiện cho sự lạnh lùng và nghiêm túc của một người.

Không bàn luận quá nhiều về bản thân

Vì một lý do nào đó mà bạn phải trò chuyện với người mình không thích. Khi đó bạn nên tỏ ra thái độ không hài lòng và lạnh lùng để họ biết ý muốn của mình. Trong trường hợp này, bạn nên giữ khoảng cách với người đó và không nói quá nhiều về suy nghĩ hay thói quen, đời sống cá nhân của mình.

Thường những người có khuôn mặt lạnh lùng ít chia sẻ chuyện cá nhân của mình, lúc nào cũng im lặng và làm điều mình thích. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, người lạnh lùng luôn tránh kể chuyện hay đùa giỡn quá mức.

Không quan tâm và đặt nhiều câu hỏi

Nếu bạn muốn lạnh lùng, điều đầu tiên là không đặt quá nhiều câu hỏi trong một cuộc trò chuyện. Khi trò chuyện với người nào đó, bạn không nên quan tâm hay đặt câu hỏi về chuyện cá nhân người khác.

Lạnh lùng với người mình ghét là điều đương nhiên nhưng với bạn bè thân thiết thì không nên. Bởi sự lạnh lùng, vô cảm khiến tình cảm trong các mối quan hệ ngày càng xa cách. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi bày tỏ cảm xúc của mình.

>>> Xem thêm: 10+ dấu hiệu nhận biết cô gái đào mỏ, ham tiền

Các bạn vừa theo dõi qua những cách làm khuôn mặt lạnh lùng, thu hút sự chú ý, tò mò của người khác. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều không kẻo người đối diện sợ hãi và tránh xa bạn. Trước khi lạnh lùng, bạn nên xác định đối tượng. Nếu là người xem trọng bạn thì sự lạnh lùng trông thật đáng yêu. Nhưng với người ghét bạn thì sự lạnh lùng càng khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.

Có thể bạn muốn xem