5 địa danh quen thuộc bỗng hút giới trẻ TP.HCM check-in rần rần

1. Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM Tòa nhà gồm ba tầng, thu hút du khách bởi những góc tường, khung cửa mang hơi thở của dòng chảy thời gian. Cầu thang được lát đá cẩm thạch, sàn nhà lát gạch bông với hoa văn phong phú. Những khung cửa lớn đón gió và tràn ngập ánh nắng là background thường xuất hiện trong ảnh check-in của du khách. Ảnh: Danglekhanhlinh.lòng thành phố hiện đại. Ảnh: Quách Trường Sơn. Tòa nhà gồm ba tầng, thu hút du khách bởi những góc tường, khung cửa mang hơi thở của dòng chảy thời gian. Cầu thang được lát đá cẩm thạch, sàn nhà lát gạch bông với hoa văn phong phú. Những khung cửa lớn đón

1. Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Tòa nhà gồm ba tầng, thu hút du khách bởi những góc tường, khung cửa mang hơi thở của dòng chảy thời gian. Cầu thang được lát đá cẩm thạch, sàn nhà lát gạch bông với hoa văn phong phú. Những khung cửa lớn đón gió và tràn ngập ánh nắng là background thường xuất hiện trong ảnh check-in của du khách. Ảnh: Danglekhanhlinh.lòng thành phố hiện đại. Ảnh: Quách Trường Sơn.

Tòa nhà gồm ba tầng, thu hút du khách bởi những góc tường, khung cửa mang hơi thở của dòng chảy thời gian. Cầu thang được lát đá cẩm thạch, sàn nhà lát gạch bông với hoa văn phong phú. Những khung cửa lớn đón gió và tràn ngập ánh nắng là background thường xuất hiện trong ảnh check-in của du khách. Ảnh: Danglekhanhlinh.

2. Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên là một trong những công trình lịch sử lâu đời, mang tính biểu tượng khi nhắc tới TP.HCM. Nơi đây được coi là ngôi nhà của hàng nghìn động thực vật quý hiếm. Nếu là tín đồ yêu thích chụp ảnh, điểm đến này có thể là gợi ý dành cho bạn với nhiều góc sống ảo xịn xò từ vườn lan đến bức tường vàng cổ kính. Giá vé vào cổng là 50.000 đồng/người lớn. Ảnh: Tien_tttr.

3. Nhà thờ Tân Định

tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, là một trong những địa điểm tôn giáo thu hút du khách bốn phương. Nơi này nổi bật với màu hồng và sở hữu lối kiến trúc mang hướng Gothic, kết hợp phong cách trang trí Roman, Baroque. Nhà thờ mở cửa tất cả các ngày trong tuần, du khách không mất phí khi vào tham quan. CN Traveler đưa ra nhận định: "Nơi này có thể xem là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất Việt Nam". Ảnh: Yenhann.1201.

4. Hẻm Hào Sĩ Phường 

Hẻm Hào Sĩ Phường  thu hút du khách tới check-in bởi không gian độc đáo, mang đậm nét kiến trúc của người Hoa. Dãy nhà san sát, màu sắc bắt mắt nhưng cũ kỹ là nét đặc trưng của con hẻm này. Địa điểm không chỉ là phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng mà còn được du khách nước ngoài ưu ái ghé thăm. Nếu đang tìm background phong cách vintage, con hẻm 100 tuổi này là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Ảnh: Thảo Ly.

Được ví như ốc đảo bình yên giữa lòng thành phố nhộn nhịp, chung cư là nơi sinh sống chủ yếu của cộng đồng người Việt gốc Hoa. Dạo quanh nơi này, bạn dễ dàng bắt gặp những tượng thần, bàn thờ… khá quen thuộc trong nét văn hóa người Hoa vẫn tồn tại đến bây giờ. Ảnh: Tieumahihi.

5. Cầu Mống

Cầu Mống mang kiến trúc cổ kính, có tuổi đời hơn 120 năm, nổi bật giữa trung tâm thành phố vốn hiện đại, náo nhiệt. Cây cầu nối quận 1 và quận 4 là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ Sài thành. Nơi đây không còn lưu thông xe cộ mà trở thành điểm sống ảo lý tưởng nhờ sắc xanh bạc hà, thiết kế lạ mắt cùng view nhìn ra Bitexco. 

Có thể bạn muốn xem