5 con phố nổi tiếng thế giới ai đến cũng muốn check-in

5 con phố nổi tiếng thế giới ai đến cũng muốn check-in 1. Champs-Elysees (Pháp) Như trái tim của kinh thành ánh sáng Paris, Champs-Elysees được xem là một trong những đại lộ đẹp nhất thế giới. Hình ảnh Khải Hoàn Môn cùng hàng cây lãng mạn hai bên đường đã đi vào tâm trí nhiều người, trở thành biểu tượng đẹp của nước Pháp. Mỗi tháng sẽ có một ngày chủ nhật "không phương tiện" ở Champs-Elysees, biến nơi đây thành phố đi bộ cho người dân và du khách thoải mái tận hưởng không gian thú vị này. 2. Chuo (Nhật Bản) Tại quận Ginza sầm uất ở thủ đô Tokyo, "phố shopping" Chuo là điểm dừng chân của mọi du khách khi đến đây. Con phố này tập trung nhiều cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cà phê, phòng triển lãm... với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Vào cuối tuần, Chuo trở thành phố đi bộ...
quảng cáo

1. Champs-Elysees (Pháp)

Như trái tim của kinh thành ánh sáng Paris, Champs-Elysees được xem là một trong những đại lộ đẹp nhất thế giới. Hình ảnh Khải Hoàn Môn cùng hàng cây lãng mạn hai bên đường đã đi vào tâm trí nhiều người, trở thành biểu tượng đẹp của nước Pháp. Mỗi tháng sẽ có một ngày chủ nhật "không phương tiện" ở Champs-Elysees, biến nơi đây thành phố đi bộ cho người dân và du khách thoải mái tận hưởng không gian thú vị này.

2. Chuo (Nhật Bản)

Tại quận Ginza sầm uất ở thủ đô Tokyo, "phố shopping" Chuo là điểm dừng chân của mọi du khách khi đến đây. Con phố này tập trung nhiều cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cà phê, phòng triển lãm... với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Vào cuối tuần, Chuo trở thành phố đi bộ náo nhiệt, cho phép du khách thỏa sức lang thang ngắm nhìn vạn ánh đèn neon rực rỡ mà không ngại dòng xe tấp nập.

3. Broadway (Mỹ)

Là tuyến đường chính theo trục bắc - nam lâu đời nhất ở New York, tên gọi Broadway được dịch từ Brede weg trong tiếng Hà Lan cũ. Tại nơi giao nhau giữa đại lộ Broadway và đại lộ số 7 là Quảng trường Thời đại (Times Square) nổi tiếng, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất nước Mỹ mà du khách nào cũng muốn check-in

4. Khao San (Thái Lan)

Con đường nhộn nhịp ở thủ đô Bangkok này tràn ngập các nhà nghỉ bình dân, quán cà phê, quán bar, nhà hàng, tiệm massage, đại lý du lịch, hiệu sách, tiệm xăm... đáp ứng nhu cầu du khách. Về đêm, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ở đây trên những chuyến xe tuk tuk, thưởng thức các món ăn đường phố độc đáo từ côn trùng hay tìm cách trả giá khi mua sắm quần áo. 

5. Orchard (Singapore)

Đến Orchard, một trong những khu mua sắm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay, bạn sẽ khó hình dung khung cảnh quá khứ của nơi này những năm 1800, khi được bao quanh bởi các đồn điền hạt nhục đậu khấu, hồ tiêu, vườn cây ăn quả. Chắc chắn du khách sẽ phải dành thời gian và... hầu bao để khám phá Orchard khi du lịch đảo quốc sư tử xinh đẹp.