4 ngày khám phá những sắc màu Hà Giang

4 ngày khám phá những sắc màu Hà Giang Cách TP Hà Giang khoảng 50 km về phía bắc là cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên. Hiện nay tại đèo Quản Bạ đã có vườn hoa cho du khách thích chụp ảnh, một trạm dừng nghỉ để ăn uống, mua sắm và cả đài quan sát để ngắm nhìn núi đôi Cô Tiên từ trên cao. Cung đường TP Hà Giang - cổng trời Quản Bạ không dài nhưng khá hiểm trở vì đều là đường đèo ôm sát núi, một bên vực thẳm một bên núi đá cao vút. Cổng trời Quản Bạ, trên quốc lộ 4C thuộc huyện Quản Bạ, được ví như ranh giới giữa trời và đất của tỉnh Hà Giang. Nằm ở độ cao hơn 1.500 m, nơi này là cửa ngõ đầu tiên dẫn lối vào Đồng Văn và cũng là điểm bắt đầu con đường Hạnh Phúc.
quảng cáo

Cách TP Hà Giang khoảng 50 km về phía bắc là cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên. Hiện nay tại đèo Quản Bạ đã có vườn hoa cho du khách thích chụp ảnh, một trạm dừng nghỉ để ăn uống, mua sắm và cả đài quan sát để ngắm nhìn núi đôi Cô Tiên từ trên cao.

Cung đường TP Hà Giang - cổng trời Quản Bạ không dài nhưng khá hiểm trở vì đều là đường đèo ôm sát núi, một bên vực thẳm một bên núi đá cao vút. Cổng trời Quản Bạ, trên quốc lộ 4C thuộc huyện Quản Bạ, được ví như ranh giới giữa trời và đất của tỉnh Hà Giang. Nằm ở độ cao hơn 1.500 m, nơi này là cửa ngõ đầu tiên dẫn lối vào Đồng Văn và cũng là điểm bắt đầu con đường Hạnh Phúc.