3 quán cafe tại Hội An view giữa đồng lúa xanh rì không thể bỏ lỡ cho những bức ảnh triệu like.

3 quán cafe tại Hội An view giữa đồng lúa xanh rì không thể bỏ lỡ cho những bức ảnh triệu like. 1. ROVING CHILLHOUSE Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Cẩm Châu, TP Hội An Giá: 55k- 160k Roving Chillhouse chỉ cách trung tâm Hội An khoảng 3,5 km, và cách biển Cửa Đại khoảng 2km. Quán cafe này nằm giữa đồng lúa xanh rì, dù thiết kế của quán đơn giản, mộc mạc, chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ nhưng du khách tới đây sẽ luôn cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Quán có hai khu vực rõ rệt. Một bên, bạn có thể ngắm đồng lúa, hoặc khu vực còn lại ngồi trong nhà sử dụng ấm cúng với nội thất chủ yếu là gỗ, kính kết hợp với mây, tre, nứa... nên khá mát mẻ. Bạn nên tới Roving Chillhouse vào sáng sớm hoặc khoảng chiều mát để tránh nắng gắt. 2. CÀ PHÊ XÓM CHIÊU Địa chỉ: Hẻm 55...
quảng cáo

1. ROVING CHILLHOUSE

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Cẩm Châu, TP Hội An

Giá: 55k- 160k

Roving Chillhouse chỉ cách trung tâm Hội An khoảng 3,5 km, và cách biển Cửa Đại khoảng 2km. Quán cafe này nằm giữa đồng lúa xanh rì, dù thiết kế của quán đơn giản, mộc mạc, chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ nhưng du khách tới đây sẽ luôn cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

Quán có hai khu vực rõ rệt. Một bên, bạn có thể ngắm đồng lúa, hoặc khu vực còn lại ngồi trong nhà sử dụng ấm cúng với nội thất chủ yếu là gỗ, kính kết hợp với mây, tre, nứa... nên khá mát mẻ. Bạn nên tới Roving Chillhouse vào sáng sớm hoặc khoảng chiều mát để tránh nắng gắt.

2. CÀ PHÊ XÓM CHIÊU

Địa chỉ: Hẻm 55 đường Trần Nhân Tông, Phường Cẩm Sơn, TP Hội An

Giá: 8k - 35k

Quán cafe giữa đồng ở Hội An này nằm ở một góc khá yên tĩnh ở đường Lê Thánh Tông.

Nơi đây như là một ngôi nhà ngập tràn trong hoa và cây xanh tạo ra không gian mát mẻ, ấm cúng, bình yên như quê ngoại, nơi mọi cảm xúc muộn phiền sẽ được thổi bay nhường chỗ cho những điều bình yên dung dị mà ấm áp. 

3. CÀ PHÊ LÒ GẠCH CŨ

Địa chỉ: Thôn Vĩnh Nam, Xã Duy Vinh, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Giá: 25k - 40k

Cà phê Gạch Cũ chính xác nằm giữa cánh đồng xanh bát và gần đó có một lò gạch cũ bỏ hoang 20 năm.

Bạn nên đến đây sáng sớm và chiều tối để tránh náng nóng,. Đặc biệt, bạn cũng lưu ý 2 thời điểm để tham quan lò gạch cũ: tháng 2 - 3 lúa còn xanh, tới tháng 4 lúa chín vàng dần. 

 

 

( Nguồn tổng hợp)