3 quán cafe có view độc lạ ở Hà Nội cho những ngày hẹn hò xả stress.

3 quán cafe có view độc lạ ở Hà Nội cho những ngày hẹn hò xả stress. Địa chỉ: 18 Hoàng Diệu, Ba Đình Mở cửa: 8h - 18h Gửi xe máy 5k, ô tô 30k Giá từ 60k Nằm trong khuôn viên di tích lịch sử và khảo cổ khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long , Cà phê 18 Hoàng Diệu mang cho mình một phong cách hiện đại, tối giản, với tone xanh lá cây nhạt, không gian ngoài trời ấn tượng. Quán nổi lên nhờ đem đến vị trí độc đáo, liên quan tới di tích lịch sử quan trọng của Hà Nội - Hoàng thành Thăng Long.  So với mặt bằng chung, đồ uống ở quán có mức giá nhỉnh hơn, chất lượng ổn. Điểm trừ là quán chỉ có không gian bên ngoài, có thể hơi nóng bức trong mùa hè, mưa có ô che. Hiện nay, Cà phê 18 Hoàng Diệu đã kết hợp với khu khảo cổ quảng bá...
quảng cáo

Địa chỉ: 18 Hoàng Diệu, Ba Đình

Mở cửa: 8h - 18h

Gửi xe máy 5k, ô tô 30k

Giá từ 60k

Nằm trong khuôn viên di tích lịch sử và khảo cổ khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long , Cà phê 18 Hoàng Diệu mang cho mình một phong cách hiện đại, tối giản, với tone xanh lá cây nhạt, không gian ngoài trời ấn tượng. Quán nổi lên nhờ đem đến vị trí độc đáo, liên quan tới di tích lịch sử quan trọng của Hà Nội - Hoàng thành Thăng Long. 

So với mặt bằng chung, đồ uống ở quán có mức giá nhỉnh hơn, chất lượng ổn. Điểm trừ là quán chỉ có không gian bên ngoài, có thể hơi nóng bức trong mùa hè, mưa có ô che. Hiện nay, Cà phê 18 Hoàng Diệu đã kết hợp với khu khảo cổ quảng bá du lịch. Khách tới thưởng thức cà phê, nếu có mong muốn kết hợp tham quan, trải nghiệm, chụp ảnh trong không gian Hoàng Thành có thể liên hệ mua vé ngay cổng vào. Giá vé 30k cho khách tham quan toàn bộ khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu và khu tham quan chính bên cổng số 9 Hoàng Diệu. 

2.THE SIPPING BAR - CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT

Địa chỉ: Nhà thuyền Công viên Thống Nhất

Mở cửa: 8h - 21h, đạp vịt chỉ đến 17h

Gửi xe máy miễn phí ở cổng riêng trên đường Đại Cồ Việt, nhìn thẳng vào quán

Giá từ 50k

The Sipping Bar có 2 cơ sở: cơ sở 1 (Phan Kế Bính), cơ sở 2 (Công viên Thống Nhất), ngay sát hồ Bảy Mẫu. Quán cung cấp dịch vụ cà phê kết hợp đạp vịt trên thuyền từng viral trên MXH một thời. Nhờ sự xuất hiện của The Sipping Bar mà Công viên Thống Nhất cũng thu hút nhiều bạn trẻ tới đi dạo, tham quan, sử dụng dịch vụ hơn.

Quán khá rộng với hai tầng, ngoài ra còn có dịch vụ đạp vịt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể order đồ uống thường. Giá combo đạp vịt cho hai khách (và trẻ em) kèm đồ uống giá từ 200k. Tuy nhiên gửi xe ở quán hơi khó khăn, mới đây đã có cổng riêng để gửi xe máy miễn phí, với ô tô thì vẫn phải gửi ở cổng công viên kèm giá vé ngoài. 

3. KOHIBITO COFFEE PEOPLE - BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ HÀ NỘI (BƯU ĐIỆN TRUNG TÂM 1)

Địa chỉ: số 4 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm

Mở cửa: 7h - 22h

Giá từ 50k

KOHIBITO còn đang nằm trên phố Đinh Lễ, ngay sát phố đi bộ Hồ Gươm - một trong những khu phố kim cương của Thủ đô. Địa điểm không chỉ khủng, mà nằm hẳn trong khuôn viên đơn vị bưu chính tầm cỡ nhất thành phố. Đây là cơ sở cà phê gần như hiếm hoi được mở tại địa điểm hành chính mang tầm cỡ như Bưu điện thành phố Hà Nội.

Bài toán xây dựng concept cho KOHIBITO phải cân bằng được cả hai tiêu chí, đó là vừa cần sự nổi bật - hiện đại đủ để hút khách trẻ, vừa cần hài hoà, có chừng mực theo khuôn viên của bưu điện. Hoà theo tone màu vàng nhạt và khoảng sân gạch cổ kính vốn có của Bưu điện trung tâm 1, KOHIBITO chỉ đặt một toà chính phía ngoài cửa làm thu ngân kiêm pha chế, bàn ghế ngồi gọn trong góc sân, ngoài ra cũng có một khu ngồi trong nhà nhỏ, kê bàn cao cho khách cần làm việc. 

Cà phê KOHIBITO thì không phải bàn cãi, quán thậm chí còn đã có cà phê specialty đóng gói bán khắp cả nước. Ngoài ra, bánh ở KOHIBITO cũng là bánh tự làm, theo phong cách Nhật Bản thanh nhẹ, tạo ấn tượng tốt.

( Nguồn tổng hợp - ảnh internet)