3 không gian hẹn hò lãng mãn tại Đà Lạt dịp Giáng Sinh

3 không gian hẹn hò lãng mãn tại Đà Lạt dịp Giáng Sinh Blue Dream Bread Địa chỉ: Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt Đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua vào dịp giáng sinh năm nay tại Đà Lạt với không gian trà bánh ấm cúng đây chính là điểm hẹn hò khi đến Đà Lạt. Tựa một tiệm bánh cổ tích, Blue Dream là căn nhà gỗ nép mình bên con dốc nhỏ đã rộn ràng không khí Noel. Ngay khi bước vào, không gian tiệm ngập trong mùi bơ sữa . Tiệm có chỗ ngồi trong nhà khá nhỏ nhưng ấm cúng, cùng khu sân vườn phía sau và cả không gian trên khu vực mái nhà. Tại đây, bạn có thể lựa chọn hơn 60 loại bánh thay đổi mỗi ngày, đặc biệt dịp Giáng sinh này có một số món mới.  Một số món bánh ngon bạn có thể thử khi đến đây như...

Blue Dream Bread

Địa chỉ: Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt

Đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua vào dịp giáng sinh năm nay tại Đà Lạt với không gian trà bánh ấm cúng đây chính là điểm hẹn hò khi đến Đà Lạt. Tựa một tiệm bánh cổ tích, Blue Dream là căn nhà gỗ nép mình bên con dốc nhỏ đã rộn ràng không khí Noel.

Ngay khi bước vào, không gian tiệm ngập trong mùi bơ sữa . Tiệm có chỗ ngồi trong nhà khá nhỏ nhưng ấm cúng, cùng khu sân vườn phía sau và cả không gian trên khu vực mái nhà.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn hơn 60 loại bánh thay đổi mỗi ngày, đặc biệt dịp Giáng sinh này có một số món mới.  Một số món bánh ngon bạn có thể thử khi đến đây như croissant, puff pastry, sandwich, scone, brownie, chiffon, tart...

Bánh của tiệm được làm thủ công nên số lượng khá hạn chế. Nếu muốn có nhiều lựa chọn, bạn nên đến sớm. Ngoài bánh, tiệm phục vụ cả trà, cacao và cà phê nóng để thưởng thức cùng. 

Dưới tán thông già

Địa chỉ: Triệu Việt Vương, Đà Lạt

Nằm trong con hẻm nhỏ, Dưới tán thông già đã rộn ràng không khí Giáng sinh từ những ngày đầu tháng 11.

Đúng như tên gọi, tiệm cà phê là căn nhà gỗ 2 tầng nằm dưới những tán thông với tầm view hướng thung lũng. Từng vật dụng decor tại quán đều được đích thân chủ quá sưu tầm và bày biện nên góc nào cũng thấy sự tỉ mỉ và chăm chút. Đến đây ngay từ đầu cổng, thực khách đã thấy mùi nướng bánh thơm phức. Tiệm có phục vụ một vài món bánh mặn, ngọt quen thuộc do chính tay chủ quán tự nhào nặn. Tuy không đa dạng song món nào cũng ngon và mềm thơm vì được làm mới mỗi ngày. Ngoài bánh, tiệm có cà phê và trà nóng.

Hilly Garden

Địa chỉ: Khe Sanh, Đà Lạt

Khác với những địa chỉ được kể trên, Hilly Garden không chỉ có cà phê hay trà bánh. Đây còn là nơi phù hợp cho những cặp đôi muốn tìm không gian tổ chức những bữa tiệc kiểu Âu hay lễ kỉ niệm ấm cúng.

Nằm dưới thung lũng nhỏ trên đường Khe Sanh, tiệm có khoảng sân rộng giữa không gian xanh. Khu vực nhà gỗ hay lều trại đã bắt đầu decor theo chủ đề Giáng sinh, thích hợp cho những bạn muốn có không gian riêng tư hơn.

Tiệm phục vụ cà phê, bữa sáng, tiệc BBQ và bữa tối kiểu Âu. Nếu muốn đặt tiệc hay bữa tối, bạn nên liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem