3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất, chị em gắng lưu ý

3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất, chị em gắng lưu ý Theo một khảo sát gần đây từ Ashley Madison, một trang web về hẹn hò và kết hôn, có 3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất. Tuổi tác không phải lúc nào cũng là yếu tố quyết định ai đó có ngoại tình hay không. Nhưng theo một cuộc khảo sát gần đây từ Ashley Madison, một trang web về hẹn hò và kết hôn, đàn ông ở 3 độ tuổi này dễ ngoại tình nhất. Tuổi từ 30 đến 39: Chiếm 32% Trong số 2.099 người được khảo sát, 32% trong số họ nói rằng họ có mối tình đầu trong độ tuổi từ 30 đến 39. Trong độ tuổi từ 30-39 tuổi, nhiều người cảm thấy thất vọng vì người bạn đời, buồn vì cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, họ đã ngoại tình để giải tỏa tâm lý cũng như thỏa mãn nhu...

Theo một khảo sát gần đây từ Ashley Madison, một trang web về hẹn hò và kết hôn, có 3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất.

Tuổi tác không phải lúc nào cũng là yếu tố quyết định ai đó có ngoại tình hay không. Nhưng theo một cuộc khảo sát gần đây từ Ashley Madison, một trang web về hẹn hò và kết hôn, đàn ông ở 3 độ tuổi này dễ ngoại tình nhất.

Tuổi từ 30 đến 39: Chiếm 32%

Trong số 2.099 người được khảo sát, 32% trong số họ nói rằng họ có mối tình đầu trong độ tuổi từ 30 đến 39. Trong độ tuổi từ 30-39 tuổi, nhiều người cảm thấy thất vọng vì người bạn đời, buồn vì cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, họ đã ngoại tình để giải tỏa tâm lý cũng như thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Lúc này, các cặp vợ chồng nên tìm gặp chuyên gia tâm lý hôn nhân, gia đình để được tư vấn thay vì tiếp tục phản bội nửa kia của mình.

3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất, chị em gắng lưu ý-1
Trong số 2.099 người được khảo sát, 32% trong số họ nói rằng họ có mối tình đầu trong độ tuổi từ 30 đến 39. (Ảnh minh họa)

Tuổi từ 19 đến 29: Chiếm 28%

Theo trang Ashley Madison, những người trong độ tuổi từ 19 đến 29 là đối tượng có nhiều khả năng ngoại tình tiếp theo, với 28%. Những người được khảo sát cho biết họ đã có quan hệ ngoài luồng trong độ tuổi này.

“Trong những năm này, những người có quá nhiều kỳ vọng vào hôn nhân cũng như bạn đời của mình sẽ sớm thất vọng mà thôi", Tiến sĩ Tammy Nelson, nhà trị liệu tình dục và mối quan hệ đồng thời là tác giả của The New Monogamy: Redefining Your Relationship After Infidelity cho biết.

Đó cũng là lý do khiến một số người lựa chọn ngoại tình. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ những chuyên gia tâm lý. Những người này sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn để bạn không kết thúc cuộc hôn nhân của mình vì ngoại tình.

3 độ tuổi người đàn ông dễ ngoại tình nhất, chị em gắng lưu ý-2
Theo trang Ashley Madison, những người trong độ tuổi từ 19 đến 29 là đối tượng có nhiều khả năng ngoại tình tiếp theo, với 28%. (Ảnh minh họa)

Tuổi từ 40 đến 49: Chiếm 24%

Theo khảo sát, chiếm 24%, những người ở độ tuổi từ 40 đến 49 là đối tượng tiếp theo có nhiều khả năng sewx ngoại tình nhất.

Mặc dù nhiều người đoán rằng họ ngoại tình là do nhu cầu tình dục của bản thân nhưng trang Ashley Madison lưu ý rằng việc họ ngoại tình có thể là do họ quá căng thẳng vì cuộc hôn nhân của mình.

Tiến sĩ Nelson nói: “Đến tầm tuổi này, các cặp vợ chồng sẽ gặp nhiều áp lực hơn trong chuyện hôn nhân, đặc biệt là sau khi họ có con. Việc có con cũng làm ảnh hưởng đến tình cảm mà họ dành cho nhau.

Họ khao khát có được bạn đời hoàn hảo. Họ thích cuộc sống tự do như trước khi có con và họ sợ phải chịu trách nhiệm với gia đình".

Theo Em Đẹp

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/bat-mi-3-do-tuoi-nguoi-dan-ong-de-ngoai-tinh-nhat-chi-em-can-luu-y-20220104143202154.htm

Có thể bạn muốn xem