3 địa điểm check-in thu hút giới trẻ Hà Nội những ngày cuối năm

1. Bãi giữa sông Hồng Nếu muốn tìm một không gian chụp ảnh tách biệt phố thị, bãi giữa sông Hồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Nơi đây làm mê mẩn các tín đồ sống ảo bởi những đồng cỏ lau nở bát ngát, nhuộm vàng cả một vùng. Hướng ảnh từ cầu Long Biên nhìn xuống được gợi ý là đẹp nhất. Tuy vậy, để đến góc chụp này khá nguy hiểm, bạn nên chọn khoảng thời gian trời còn sáng trước khi lui tới. Ảnh: Nofoodphobia. 2. Tiệm sách Bà Mão Tọa lạc tại phố Đinh Lễ, tiệm sách Bà Mão sở hữu không gian sưu tập sách khổng lồ. Ngoài việc chiêm ngưỡng kho tàng tri thức lâu đời, du

1. Bãi giữa sông Hồng

Nếu muốn tìm một không gian chụp ảnh tách biệt phố thị, bãi giữa sông Hồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Nơi đây làm mê mẩn các tín đồ sống ảo bởi những đồng cỏ lau nở bát ngát, nhuộm vàng cả một vùng. Hướng ảnh từ cầu Long Biên nhìn xuống được gợi ý là đẹp nhất. Tuy vậy, để đến góc chụp này khá nguy hiểm, bạn nên chọn khoảng thời gian trời còn sáng trước khi lui tới. Ảnh: Nofoodphobia.

2. Tiệm sách Bà Mão

Tọa lạc tại phố Đinh Lễ, tiệm sách Bà Mão sở hữu không gian sưu tập sách khổng lồ. Ngoài việc chiêm ngưỡng kho tàng tri thức lâu đời, du khách tới đây đều thích thú và thỏa sức sống ảo bên giá sách đồ sộ, chiếc cầu thang đỏ nổi bật... Mới đây, các bức ảnh check-in trong "vương quốc sách" xuất hiện liên tục trên mạng hội. Nhiều người ghé tới nơi này còn bởi muốn tìm lại những giá trị xưa cũ trong từng quyển sách. Ảnh: Hanhchipp, Tien_han99.

3. Hẻm bia ' Lost in Hong Kong

Mặc dù mới ra mắt, hẻm bia "Lost in Hong Kong" đã tạo nên cơn sốt, thu hút giới trẻ thủ đô tìm tới check-in. Không gian nổi bật, ngập tràn ánh đèn rực rỡ, nội thất trang trí bắt mắt như biển hiệu neon, đèn lồng đỏ.... tất cả đều mang sắc màu Hong Kong (Trung Quốc). Bất cứ ai đều có thể tạo dáng với những góc chụp ảnh cực chất và cá tính. Ngoài ghi điểm bởi phong cách thiết kế độc đáo, tại đây còn phục vụ nhiều loại bia thơm ngon, đồ ăn vặt khác nhau. Ảnh: Trangnhimtron.

Có thể bạn muốn xem