10+ dấu hiệu nhận biết cô gái đào mỏ, ham tiền

Trong quá trình tìm hiểu, yêu đương giữa các cặp đôi thì việc con trai tặng quà cho con gái là chuyện dĩ nhiên. Tuy nhiên một số nàng đánh vào tâm lý đó mà lợi dụng, hôi của, đào mỏ người yêu thương mình. Để tránh lấn quá sâu vào chuyện tình tiền, các chàng trai nên sớm nhận ra dấu hiệu cô gái đào mỏ để có một mối quan hệ thật lòng nhất. Các dấu hiệu nhận biết cô  gái đào mỏ, hám của Phần lớn con gái hiện nay luôn xem trọng vật chất nhiều hơn tình cảm. Tuy nhiên không phải nàng nào cũng thế, có một số nàng dành cả thanh xuân để giữ

Trong quá trình tìm hiểu, yêu đương giữa các cặp đôi thì việc con trai tặng quà cho con gái là chuyện dĩ nhiên. Tuy nhiên một số nàng đánh vào tâm lý đó mà lợi dụng, hôi của, đào mỏ người yêu thương mình. Để tránh lấn quá sâu vào chuyện tình tiền, các chàng trai nên sớm nhận ra dấu hiệu cô gái đào mỏ để có một mối quan hệ thật lòng nhất.

Các dấu hiệu nhận biết cô  gái đào mỏ, hám của

Phần lớn con gái hiện nay luôn xem trọng vật chất nhiều hơn tình cảm. Tuy nhiên không phải nàng nào cũng thế, có một số nàng dành cả thanh xuân để giữ một mối tình nghèo nhưng vô cùng hạnh phúc.

Để tránh yêu nhầm người, các chàng trai nên sớm nhận ngay cô gái đào mỏ, hám của. Đây cũng là cách để bạn không mất quá nhiều thời gian cho một người vì tiền mà đánh đổi tất cả. Dưới đây là một vài đặc điểm, dấu hiệu của cô nàng đào mỏ, hám của. Mời bạn xem qua.

Luôn đòi hỏi những món quá đắt tiền

Với những cô nàng thích tiền của vật chất hơn tình cảm thì họ luôn nhắc khéo với bạn về những món quà đắt tiền, hàng hiệu. Nếu bạn cố tình phớt lờ hoặc không đáp ứng được nhu cầu của nàng, ngay lập tức nàng giận dỗi và tìm cách tránh xa bạn.

Còn nếu nhận được quà bản thân yêu thích, nàng sẽ chỉ quan tâm đến móm quà vừa nhận được mà chẳng quan tâm đế người tặng. Nếu người yêu của bạn có dấu hiệu này chứng tỏ 100% nàng chỉ thích tiền của bạn chứ không quan tâm đến tình cảm của bạn dành cho nàng.

Bạn của nàng đều là thợ mỏ chuyên nghiệp

Trong một mối quan hệ, bạn cần tìm hiểu tính cách của những người xung quanh họ. Chẳng hạn như khi bạn khi một cô nàng nào đó, bạn nên tìm hiểu những người bạn thân của nàng. Nếu bạn thân của nàng ngoan hiền, luôn dành tình cảm chân thành thì chắc chắn nàng của bạn cũng như thế.

Còn nếu những cô nàng xung quanh người yêu bạn đều là những người “thợ mỏ” chuyên nghiệp. Thì cô nàng của bạn chắc hẳn cũng nằm trong số đó. Hãy kết hợp thêm một vài phép thử khác tin chắc cái đuôi hám của của nàng sẽ xuất hiện ngay.

Chẳng hạn như bạn thử giả nghèo hoặc đi xe cùi bắp xem thế nào? Nếu thực sự nàng thích tiền hơn thích bạn thì chắc chắn sẽ chặn số và tránh bạn ngay.

Luôn tò mò về tài chính của bạn

Nếu yêu thật lòng thì cả hai luôn đùm bọc và giúp đỡ, cùng nhau vượt qua khó khăn vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu người yêu của bạn là người con gái đào mỏ thì nàng luôn chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Luôn muốn biến bạn đang nắm giữ được thứ gì, tài chính có đủ nhiều như nàng mong muốn hay không. Thậm chí cô nàng luôn tìm cách rút ví của bạn mà không cần nghĩ bạn làm gì có tiền hoặc số tiền có được nên sử dụng thế nào cho hợp lý.

Thích mua sắm nhưng không chịu bỏ tiền

Những cô gái thích tiền, hám của của người yêu thường tìm cách rủ bạn đi mua sắm hoặc đi chơi ăn uống mà chẳng bây giờ đề cập đến vấn đề trả tiền hay phụ trả.

Về cơ bản là con trai trả tiền cho cuộc đi chơi là đương nhiên, nhưng khi cô nàng đào mỏ chẳng bao giờ quan tâm đếm số tiền mình chi mua. Nàng chỉ biết sở thích mua sắm của mình mặc cho người yêu mình giàu hay nghèo.

Luôn chăm chút ngoại hình bên ngoài

Thực tế những cô nàng hám của, thích đào mỏ đàn ông thường có sở thích mua sắm và ăn diện hở hang. Đặc biệt nàng luôn ăn diện và trình diễn vẻ ngoài hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra với người có tiền, với những chàng trai nghèo không tiền thì trong mắt họ chẳng ra gì.

Thậm chí một cái nhìn nàng cũng không quan tâm, mặc cho người đó yêu thương họ đến mức nào. Đặc biệt một khi nhắm được mục tiêu, nàng cố tình lừa tình để có được những món quà mình yêu thích. Thậm chí họ còn dễ dãi lên giường với đàn ông để có thứ mình muốn.

Luôn đố kỵ đối thủ xung quanh

Thường cô nàng đào mỏ chẳng thích các nàng khác bao quan chàng trai của mình. Tuy họ không yêu thương bạn thật lòng nhưng chỉ cần người khác xuất hiện là nàng tìm cách đuổi khéo đi.

Không những thế, cô nàng hám của thường dùng lời nói ngọt ngào và lôi cuốn để cánh mày râu chết mê chết mệt, yêu say đắm và chiều theo nhưng sở thích, nhu cầu mà nàng đặt ra.

Trông mặt bắt hình dong

Thường những cô nàng đào mỏ chẳng bao giờ quan tâm hay để mắt tới những chàng trai nghèo, không tiền hoặc những người có bề ngoài không sạch sẽ. Chẳng hạn như những chàng trai tay lắm chân bùn, quần áo bẩn dơ thì nàng chẳng thèm để mắt tới. Đôi lúc nàng còn buông lời sỉ nhục và lăng mạ người khác.

Trong một cuộc hẹn, nếu nàng biết chàng sở hữu nhà lầu xe hơi, con nhà quan thì chắc hẳn nàng sẽ thay đổi cách nhìn ngay lập tức. Nàng tìm cách quyến rũ và gợi cảm để chàng say đắm và lọt vào lưới tình của nàng.

Nâng cao tiêu chuẩn bạn trai

Đã là con gái đào mỏ thì nàng chẳng bao giờ yêu ai thật lòng. Đặc biệt tiêu chuẩn đặt ra cho bạn trai cũng dần nâng cao theo thời gian. Chẳng hạn như bạn trai thứ 1 có nhà lầu thì bạn trai thứ 2 phải có cả xe hơi,…

Với cô nàng đào mỏ thì họ con bạn trai như một cái “bàn đạp” để phục vụ những nhu cầu cá nhân của bản thân. Càng xem lại lịch sử tình trường của nàng thì tiêu chuẩn bạn trai của nàng càng phong phú và rủng rỉnh về mặt tài chính. Chàng trai nào càng có nhiều tiêu chí đạt chuẩn thì nàng chấp nhận sống “tầm gửi” vào chàng ấy.

Xuất thân của nàng khá chênh lệch với bạn

Nếu bạn là chàng trai con nhà giàu học giỏi, sự nghiệp thăng hoa nhưng yêu một cô nàng nghèo, không có sự nghiệp. Thì người đời nhìn vào sẽ đoán ngay cô nàng đào mỏ chàng trai người yêu.

Chính sự chênh lệch về tài chính này khiến nàng đánh đổi thân xác để có nhưng thứ bản thân mong muốn. Nếu bạn có chiếc ví đủ dày và không vơi dần theo thời gian thì tin chắc nàng mãi bên bạn và sống kiếp “tầm gửi”.

Nàng khá đẹp và quyến rũ

Người ta thường bảo con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tiền. Để đào mỏ đàn ông, điều trước tiên nàng phải có chính là nhan sắc, cái đẹp bề ngoài.

Chính sự khao khát sống sung túc giàu sang mà không lao động vất vả, nàng đã sở hữu nét đẹp của mình để hấp dẫn, lôi cuốn đàn ông. Nàng đẹp nàng có quyền, muốn có người yêu đẹp ít nhất bạn phải chịu chi và bỏ tiền. Chẳng ai cho không bạn bất cứ điều gì.

Tình cảm vốn không thể tính toán bằng tiền của vật chất, bởi thế các chàng nên sớm nhận biết rõ dấu hiệu cô gái đào mỏ, tránh yêu nhầm người. Mặc dù phái nữ cần được cưng chiều và yêu thương nhưng không vì thế mà lợi dụng, tổn thương người yêu thương mình. Hãy luôn sáng suốt và lý trí trong mọi tình huống, đừng vì cái đẹp mù quáng mà đánh đổi tất cả. Chúc bạn sớm tìm thấy một nửa yêu thương thật lòng.

Có thể bạn muốn xem